Yêu Yamada ở Lv999! PV 1 đã phát hành

Rate this post

Các Yêu Yamada ở Lv999! anime chuyển thể đã nhận được trailer đầy đủ đầu tiên. Bên cạnh nhiều cảnh hơn của các nhân vật chính, video mới giới thiệu các anh chị em Eita Sasaki (Natsuki Hanae) và Runa Sasaki (thức ăn kakuma).

Ngoài ra, Clammbon’s mitôCHUỘT CHẾT (người trước đây đã cộng tác trên Ưu tiên trứng kỳ diệu) đã được công bố là nhà soạn nhạc cho chương trình. Một hình ảnh Valentine của Akito Yamada cũng được phát hành.

Yêu Yamada ở Lvl999! dựa trên manga của mashirobắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Ganma của ComicSmart vào năm 2019. Các tập tankoubon được xuất bản dưới nhãn MFC của Kadokawa, với sáu tập được phát hành kể từ tháng 10 năm 2022.

Mangamo mô tả cốt truyện như sau:

Gần đây bị bỏ rơi, Akane chuẩn bị bỏ trò chơi mà cô từng chơi với bạn trai thì cô gặp Yamada trong cùng một game nhập vai. Yamada ngoài đời thực phần nào giống như một huyền thoại. Vấn đề duy nhất là – anh ấy CHỈ quan tâm đến trò chơi. Khi tình cảm của Akane lớn dần, liệu Yamada có tiếp tục tập trung vào trò chơi không?

Morio Asaka (Chihayafuru) đang chỉ đạo anime với Kunihiko Hamada (Thủ lĩnh thẻ bài Sakura: Xóa thẻ) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Yasuhiro Nakanishi (Một đôi chim cúc cu) khi sáng tác loạt bài. nhà thương điên là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Minase Inori Kouki Uchiyama lần lượt lồng tiếng cho cặp đôi chính Akane Kinoshita và Akito.

©Mashiro/COMICSMART INC./Yamada-kun và Ủy ban sản xuất Lv999

Nguồn: Kênh Aniplex, @yamada999_anime (1), (2)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *