Bản xem trước tập 7 của Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Season 2 đã được phát hành

Rate this post

Loạt phim hài lãng mạn Đừng đùa giỡn với tôi, Miss Nagatoro Phần 2 đã phát hành bản xem trước cho tập 7 của anime vào thứ Sáu. Nagatoro và những người bạn của cô ấy sẽ trượt tuyết và senpai của cô ấy cũng tham gia. Senpai quyết định thử sử dụng kính áp tròng thay vì đeo kính, và đây là tất cả những gì Nagatoro cần để trêu chọc anh ấy trong khi anh ấy vật lộn với các hoạt động trên tuyết, bạn bè của Nagatoro đã động viên anh ấy rất nhiều. Đừng bỏ lỡ niềm vui trong Đừng đùa giỡn với tôi, Miss Nagatoro Phần 2 tập 7 dự kiến ​​sẽ phát sóng vào thứ bảy, ngày 11 tháng 2.

Yasuyuki Fuse làm đạo diễn và Taku Kishimoto phụ trách viết kịch bản cho tập sắp tới. Takeshi Mori đang xử lý bảng phân cảnh. Studio OLM đang sản xuất phim hoạt hình mùa thứ hai với Shinji Ushiro làm đạo diễn. Misaki Suzuki đang minh họa thiết kế nhân vật trong khi Gin soạn nhạc. Nữ diễn viên lồng tiếng Sumire Uesaka, người đóng vai Hayase Nagatoro cũng sẽ thể hiện bài hát mở đầu của anime. Phần còn lại của dàn diễn viên bao gồm:

  • Daiki Yamashita trong vai Senpai
  • Mikako Komatsu trong vai Gamo
  • Aina Suzuki trong vai Yosshii
  • Shiori Izawa trong vai Sakura
  • Nana Mizuki trong vai Sana Sunomiya
  • Yoshino Nanjo trong vai Misaki Nagatoro

Anime dựa trên web manga của Nanashi bắt đầu xuất bản vào năm 2017 trên các dịch vụ trực tuyến Magazine Pocket của Kodansha. Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro Mùa 2 có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll và họ mô tả câu chuyện như sau:
“Một cô bé học lớp dưới vừa làm tôi khóc đấy!” Một ngày nọ, senpai đến thư viện sau giờ học và trở thành mục tiêu của một đàn em siêu tàn bạo! Tên của cô gái hay trêu chọc, hành hạ và trêu ngươi Senpai là “Nagatoro!” Cô ấy phiền phức nhưng đáng yêu. Dù đau nhưng bạn vẫn muốn ở bên cạnh cô ấy. Đây là câu chuyện về một cô gái cực kỳ bạo dâm và thất thường và bạn sẽ cảm thấy có điều gì đó thức tỉnh bên trong mình.

Nguồn: Trang web và Twitter chính thức
© Nanashi, Kodansha / Don’t Toy with Me, Miss Nagatoro Production Committee

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *