Ai là người mạnh nhất trong số các hoàng đế mới của biển?

Rate this post

Cập nhật ngày 12 tháng 2 năm 2023 bởi Ernie

Sau đánh bại của kaido mẹ lớn trên hòn đảo của OnigashimaOne Piece đã thể hiện một số điên bất ngờ và người hâm mộ đã không sẵn sàng cho nó. Có thể Oda đã lên kế hoạch cho việc này ngay từ đầu hoặc anh ấy đã va đầu vào đâu đó và chỉ quyết định khiến mọi người há hốc mồm! Tôi nghĩ rằng ngay cả tâm trí của người quản lý của mình là thổi bởi vì những gì đã xảy ra chỉ là điên cuồng!

Vùng đất Wano cuối cùng đã đến miễn phí khỏi sự chuyên chế của Orochi và Kaido, Luffy đã mở khóa một hình thức hoàn toàn mới—Gear 5và bây giờ là lúc để anh ấy, Law và Kid thay thế vị trí của họ với tư cách là những Hoàng đế mới của Biển cả…hoặc chúng tôi nghĩ vậy.

với tiết lộ của các Hoàng đế mới của biển trong rò rỉ Chương 1053 của One Piece cuối cùng chúng ta cũng có một đỉnh cao điều gì sẽ xảy ra và ai là kẻ mạnh nhất trong Thế giới Hải tặc cá nhân và những người sẽ thay thế Big Mom và Kaido.

Đến với 2.247.600.000 Berry, chúng tôi có râu đen hoặc Marshall D. Dạy! Tiếp theo ở mức 3.000.000.000 Berry, chúng ta có đội trưởng của băng hải tặc mũ rơm và vị Hoàng đế mới đầu tiên, khỉ D. luffy! Đến với 4.048.900.000 Berry, chúng tôi có Akagami Shanks! Và cuối cùng, vị Hoàng đế mới thứ hai với một không xác định tiền thưởng hiện tại, mạnh nhất và Buggy the Clown khét tiếng!

Bây giờ chúng ta đã biết các Hoàng đế mới của biển, chúng ta luôn có câu hỏi tuyệt vời đó kéo dài trong tâm trí của chúng tôi, ai là mạnh nhất trong số họ? Đó là những gì chúng ta sẽ nói về ngày hôm nay và hy vọngcuối cùng chúng ta sẽ biết ai sẽ có cao nhất cơ hội trở thành Vua hải tặc.

CÁC HOÀNG ĐẾ MỚI MẠNH MẼ NHẤT CỦA BIỂN!!

4. Râu Đen/Marshall D.Teach

Tiền thưởng: 2.247.600.000 Berry

râu đen

Đứng ở vị trí thứ 4 là đội trưởng của băng hải tặc Râu Đen và có lẽ một trong những nhân vật phản diện hay nhất trong One PieceMarshall D. Dạy.

Râu Trắng là một nhân vật phản diện thường hoạt động trong lý lịch và có một cơ hội lớn rằng anh ấy sẽ là một thách thức lớn cho Luffy trên con đường trở thành Vua Hải Tặc. Sau khi giết nhà tranhTư lệnh Sư đoàn 4 của Râu Trắng Hải tặcvà lấy trái ác quỷ của mình, Ope Ope no Mi (Anime One Piece: Tập 486), sau đó anh ta được xây dựng phi hành đoàn của riêng mình với tội phạm nguy hiểm từ Impel Down (Anime & Manga One Piece: Impel Down Arc), và thậm chí đã giết được Râu Trắng trong Cuộc chiến đỉnh cao Marineford (Anime One Piece: Tập 486).

Ngoài ra, anh ta đã lấy hầu hết của Râu Trắng. lãnh thổ và thậm chí đã đánh cắp Trái ác quỷ của Râu Trắng, Gura Gura no Mi, khiến ông trở thành người duy nhất từng sở hữu và sử dụng hai Trái ác quỷ cùng một lúc (One Piece Manga: Chương 577). Với những kẽ hở trên răng còn rộng hơn cả khoảng trống mà Akainu đã tạo ra cho Ace, Râu Đen là một thế lực đáng gờm. tính toán với.

râu đen1

Phi hành đoàn của anh ấy cũng không phải là trò đùa. Họ là tàn nhẫn tội phạm không có bất kỳ cảm giác thương xót cho kẻ thù của họ và những người khác đồng đội. Chúng tôi không thực sự có một chính xác tiền thưởng tổng thể của băng hải tặc Râu Đen vì không có nhiều thông tin về chúng, nhưng có thể nói chắc chắn rằng Mười thuyền trưởng Titanic chắc chắn ở đó. Bạn cần phải cao như vậy nếu bạn đang chiến đấu với băng hải tặc Râu Trắng.

Với thông tin hiện tại chúng tôi có, chúng tôi phải xếp băng hải tặc Râu Đen ở vị trí thứ 4 trong danh sách của chúng tôi. Cũng giống như băng hải tặc Mũ Rơm, những kẻ này có tiềm năng tuyệt vời cho sự phát triển và thậm chí họ có thể là Rocks Pirates tiếp theo khi loạt phim tiếp tục. Hãy hy vọng rằng Râu Đen không bị rụng hết răng trước khi thời điểm đó đến. Cũng kiểm tra của chúng tôi Danh sách phụ One Pieceai biết được bạn có thể đã bỏ lỡ điều gì đó trên đường đi!

3. Khỉ D.Luffy

Tiền thưởng: 3.000.000.000 Berry

luffy

Đứng ở vị trí thứ 3 là Hoàng đế mới của biển và một trong những những người giải phóng của Wano, Monkey D. Luffy, Thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm.

chúng tôi đã chờ đợi lâu như vậy và Oda nói rằng chúng ta đã đợi đủ rồi. Từ chỗ chỉ là một hy vọng cậu bé ở East Blue được gọi là Hoàng đế thứ năm của Biển, để trở thành một trong số họ cho thực tếluffy có ngạc nhiên chúng tôi ở mỗi lượt.

20220914 hoạt hình thủ công của luffy's gear 5

Chúng ta đã biết luffy là gì có khả năng của nhưng này, không có hại gì khi nói về nó nhiều hơn. Mới đây, trong đợt sự kiện của Wano, Luffy cuối cùng đã mở khóa cấp độ tiếp theo của anh ấy là bánh răng 5 sau khi anh ấy thức tỉnh trái ác quỷ (Manga One Piece: Chương 1044). Bây giờ anh ấy có phim hoạt hình đặc biệt sức mạnh mà anh ta có thể biến mọi thứ và bất kỳ ai xung quanh mình trở thành một phần của Looney Tunes như biến môi trường xung quanh anh ta thành cao su (One Piece Manga: Chương 1044). Luffy cũng biết cách sử dụng 3 Haki cao cấp đó là một cảnh hiếm thấy. Luffy chỉ có thể đạt được điều này nhờ Silvers Rayleigh (Anime One Piece: Tập 516) và cuộc chiến chống lại các Lãnh chúa theo nghĩa đen và Hoàng đế của biển kể cả Kaido (Anime One Piece: Tập 914).

Sau thất bại của Kaido, Luffy tiền thưởng gấp đôi và tên của anh ấy bây giờ tiếng vang khắp các đại dương bao la (Anime One Piece: Tập 1053). Tuy nhiên, Luffy vẫn còn rất nhiều cơ hội để phát triển và chúng ta vẫn chưa biết cậu ấy sẽ đối đầu với Shanks hay những nhân vật mạnh mẽ khác như thế nào. Tất cả những gì chúng ta có thể nói ngay bây giờ là Luffy không giống như trước đây và nếu cậu ấy ở giai đoạn này trong Cuộc chiến đỉnh cao tại Marineford, thì thủy quân lục chiến sẽ không có cơ hội.

luffy một mảnh

Một điều nữa cần lưu ý là băng Mũ Rơm có lẽ là một trong những băng hải tặc mạnh nhất TRONG Một miếng ngay lập tức. Với tổng tiền thưởng ước tính là 4.661.000.100 hoặc nhiều hơn vì tiền thưởng của các thành viên còn lại sau Wano vẫn chưa được tiết lộ, họ có thể thống trị rất nhiều lãnh thổ nếu họ muốn. Zoro đánh bại Vua (Anime One Piece: Tập 1036), Sanji đánh bại Nữ hoàng (Anime One Piece: Tập 1035), Robin áp đảo Black Maria (Anime One Piece: Tập 1020), v.v.!

Họ đã đánh bại Cướp biển Beast, Cướp biển Big Mom và thậm chí cả Hạm Đội Mũ Rơm. Luffy cuối cùng cũng đang trên đường trở thành Vua Hải Tặc và có hàng ngàn của chiến binh hỗ trợ anh ấy tất cả các cách.

2. Shanks Tóc Đỏ

Tiền thưởng: 4.048.900.000 Berry

ống chân

Là một trong những người nhất huyền bí nhân vật của One Piece, con thú cầm kiếm, tóc đỏ, một tay này hiện đang ở trong một liên minh của riêng mình. Chào mừng thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ và hiện tại đáng sợ nhất Hoàng đế của biển, Akagami Shanks!

Anh ấy là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong One Piece nhưng ngay bây giờ có ít nhất thông tin giữa các ký tự khác. Chúng tôi thậm chí không biết anh ấy kỹ năng và thủy thủ đoàn của anh ấy mạnh đến mức nào. Nhưng những gì chúng ta biết là mọi người không muốn chiến đấu với họ. Trong Cuộc chiến tranh thượng đỉnh tại Marineford, mọi thứ sắp trở nên tồi tệ cho đến khi họ xuất hiện. Shanks, cùng với thủy thủ đoàn của mình, đơn thương độc mã ngăn không cho cả một cuộc chiến tiếp diễn (Anime One Piece: Tập 489). Anh ta thậm chí còn cả gan nói chuyện với Ngũ Trưởng lão và điều đó rất hiếm và thậm chí còn hơn thế nữa vì Shanks là một cướp biển (Anime One Piece: Tập 887). Bây giờ nếu điều đó không nói lên rằng họ mạnh mẽ, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra.

ống chân1

Cũng trong thời gian đó, họ chỉ xung đột với Kaido và băng hải tặc Beast (Anime One Piece: Tập 489) và thậm chí cả bản thân Shanks cũng có thể đi trên tàu của Râu Trắng mà không hề sợ hãi (Anime One Piece: Tập 316). Và hãy nhớ rằng, Râu Trắng được cho là mạnh ngang với Gol D. Roger!

Một điều cần lưu ý nữa là theo Thương hiệu mớithậm chí không có người dùng trái ác quỷbăng hải tặc tóc đỏ là một trong những mạnh nhất và hầu hết linh hoạt băng hải tặc trong toàn bộ One Piece. Eustass Kid thậm chí đã thử chiến đấu với băng hải tặc Tóc Đỏ và nó theo đúng nghĩa đen chi phí anh ta một cánh tay (Anime One Piece: Tập 923). Có vẻ như Shanks không thích cánh tay kể từ khi anh ấy bị mất.

ống chân2

Nhìn chung, ngay cả khi có ít hoặc không có thông tin, Shanks cùng với thủy thủ đoàn của mình có thể được tuyên bố là mạnh nhất ngay lập tức trong thế giới One Piece. Họ có thể chiếm một phần lớn thế giới ngay bây giờ và những người duy nhất có thể ngăn chặn họ sẽ là Chính phủ Thế giới và Thủy quân lục chiến nếu họ ném tất cả những gì họ có vào họ. Nhưng, chúng ta đã bỏ lỡ một ai đó? Ai có thể là mạnh mẽ hơn hơn những kẻ có thể khiến Chính phủ Thế giới phải run sợ?

1. Chú hề ngôi sao Buggy

Tiền thưởng: Không xác định (ước tính 3.500.000.000 Berry)

lỗi

CHÚNG TÔI ĐÃ BỊ Lừa! NGUYỆT BẠN ODA!

Ngay bây giờ, ai là bí ẩn hơn hơn Shanks? Ai làm thế giới ngạc nhiên hơn Luffy đánh bại Kaido? Chà, không ai khác chính là thuyền trưởng mũi đỏ của băng hải tặc Buggy, chú hề ngôi sao Buggy. MỘT trước thành viên của băng hải tặc Roger như Shanks và vị Hoàng đế mới thứ hai của Biển cả!

Khi Chương 1053 đã được phát hành, khuôn mặt của Hoàng đế mới of the Sea đã được tiết lộ và đáng ngạc nhiên, điều này chú hề theo nghĩa đen chiếm lấy vị trí của Law và Kid! Anh ấy đã nói suốt thời gian qua rằng anh ấy sẽ gia nhập Tứ Hoàng trong một vài năm nữa (Anime One Piece: Tập 629) và thậm chí Oda còn báo trước về việc vị Tứ Hoàng mới sẽ xuất hiện trong Bìa One Piece Tập 25 (Bìa One Piece Manga : Tập 25).

lỗi1

Buggy có thể đã che giấu sự thật của mình tiềm năng sau tất cả. Buggy có thể đã đánh thức trái Bara Bara no Mi, nơi mà giờ đây hắn không chỉ có thể tách ra và đặt lại cơ thể của mình mà thậm chí có thể hắn còn có thể làm điều đó với những người khác. Mà, theo ý kiến ​​​​trung thực của tôi, là một khá đáng sợ kỹ năng. Ngoài ra, Buggy cũng rất giỏi sống sót nhiều tình huống nguy hiểm. Điều này đã được chứng minh khi Chính phủ Thế giới bãi bỏ hệ thống Bảy Lãnh chúa của Biển (Anime One Piece: Tập 957) và vì Buggy hiện là Hoàng đế của Biển cả, nên có thể nói rằng anh ta thực sự sống sót cuộc đi săn. Buggy thậm chí có thể là người mà Shanks đã nói đến với Ngũ Trưởng lão (Anime One Piece: Tập 887). Đột nhiên những đoạn hồi tưởng của tôi hiện ra trong tôi, về Ace và mọi thứ đã xảy ra, và tôi vẫn đang tự hỏi nếu có dịp Ace sẽ quay lại…..

Hiện tại chúng tôi không thể nói nhưng có lẽ Buggy đã che giấu tiềm năng thực sự của mình từ lâu. Chúng ta đều biết rằng rất nhiều nhân vật phản diện làm điều này như Aizen từ Bleach chẳng hạn. Dù sao đi nữa, chúng tôi không thể nói chắc chắn bây giờ nhưng không thành vấn đề nếu Oda kéo một chơi khăm hoặc nếu đây là điều chúng ta nên xem xét nghiêm túc. Sự thật của vấn đề là, Buggy giờ đã là Hoàng đế của Biển cả và anh ta nên trở thành một người lo ngại trong thế giới One Piece. Tôi không mỉa mai bằng cách này!

Phần kết luận

onepiece1

Vì vậy, đó là nó cho câu hỏi ai là mạnh nhất trong số các Hoàng đế mới của Biển trong một mảnh! Tất nhiên, chúng tôi đã không nói về mọi khả năng họ đã có bởi vì điều này sẽ biến thành một blog 100 trang nhưng tôi nghĩ nếu bạn là một người hâm mộ One Piece thực sự, bạn đã biết chúng tôi đang nói về điều gì.

Sự lựa chọn của bạn Cướp biểnhãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới và hãy xem ai sẽ xuất hiện trên đứng đầu và trở thành Vua hải tặc! Sayonara, weebs biển mặn của tôi!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *