Để vinh danh Lycoris Recoil, thêm nhiều quán cà phê Anime với bí mật

Rate this post

Để vinh danh Lycoris Recoil, thêm nhiều quán cà phê Anime với bí mật

Lycoris Recoil sẽ trở lại trong một mùa giải mới!

tin tuyệt vời cho Lycoris giật lùi người hâm mộ: sắp có mùa thứ hai! Bộ phim hoạt hình nhiều lớp này có âm mưu, hành động và bối cảnh quán cà phê. Và chúng tôi không thể không nhận thấy có bao nhiêu bộ anime có các nhóm có câu chuyện tương tự.

Khi chúng ta khởi động cho phần tiếp theo của loạt phim nổi tiếng, chúng ta sẽ xem xét các quán cà phê anime khác che giấu những chiều sâu ẩn giấu. Từ gián điệp đến chiến binh phép thuật cho đến những cuộc chiến tranh toàn diện, các quán ăn trong loạt phim này đang che giấu nhiều thứ hơn là chỉ những món ăn bí mật trong thực đơn.

Ký ức màu nhạt

Ký ức màu nhạt

Nếu bạn là một Lycoris giật lùi người hâm mộ, tỷ lệ cược là nó không phải là phim hoạt hình duy nhất bạn xem. Trên thực tế, bạn có thể có những ký ức về hàng tấn anime và manga được yêu thích. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu nỗi nhớ da diết đó bắt đầu biến mất? May mắn thay, các cô gái của Ký ức màu nhạt đang ở đây để giúp đỡ.

Bộ phim, dựa trên một trò chơi di động, có sự tham gia của 12 nhân viên phục vụ quán cà phê sống trong thời gian sau khi Akihabara mất đi văn hóa otaku. Họ thay phiên nhau giải cứu thế giới anime, manga và light novel. Họ làm điều này bằng cách nhảy vào thế giới hư cấu của bộ truyện theo đúng nghĩa đen và chiến đấu để bảo tồn chúng như những gì chúng được ghi nhớ. Bạn sẽ tìm thấy các bản nhại của các tiêu đề nổi tiếng xuyên suốt chương trình này, từ thiếu nữ hoa hồng ĐẾN truyền giáo.

Case Closed: Zero’s Tea Time

Giờ uống trà của Zero

trước đó rất lâu Lycoris Recoil, Case Closed đã có mặt tại hiện trường. Gần đây, chương trình đã tung ra một số loạt phim phụ, bao gồm Giờ uống trà của Zero. Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, chương trình tập trung vào Rei Furuya, hay còn gọi là Zero, hay còn gọi là nhiều tên khác.

Người xem theo dõi nhân vật nổi tiếng qua nhiều công việc của anh ấy: mật vụ, trợ lý thám tử và nhân viên pha chế. Tất nhiên, Café Poirot đã kinh doanh dưới sự điều hành của Cơ quan Thám tử Mouri trong nhiều thập kỷ. Nhưng đây là loạt phim hoàn hảo dành cho những người hâm mộ muốn có thêm một chút thời gian với bộ ba điệp viên yêu thích của họ.

Cuộc chiến hầu gái Akiba

Cuộc chiến hầu gái Akiba

Trong khi Lycoris giật lùi là hung hăng, Cuộc chiến hầu gái Akiba là hết sức tàn bạo. Và thay vì đóng vai trò là bình phong cho một thứ gì đó bên cạnh quán cà phê, vẻ ngoài vui vẻ của các địa phương khác nhau đang che đậy cho một lối sống gây sốc. Về cơ bản, theo bộ truyện này, các quán cà phê hầu gái ở Akihabara là một khu vực chiến tranh. Trở thành một người giúp việc và trở nên nổi tiếng đồng nghĩa với việc loại bỏ các đối thủ cạnh tranh.

Bên cạnh việc khiêu vũ và phục vụ khách hàng, Nagomi thấy mình đang cầm súng trên đường phố Akihabara. Nhưng có một phương pháp cho sự điên rồ, và cuối cùng cô ấy sẽ khám phá ra điều gì nằm ở trung tâm của tất cả sự hung hăng này. Lịch sử của những cô hầu gái dễ thương, bạo lực trải dài đường trở lại, như nó xảy ra.

Cần một cái gì đó đơn giản hơn? Hãy thử những bộ anime ngắn, dễ thương này!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *