Luffy Có Thể Sử Dụng Khả Năng Của Nhiều Trái Ác Quỷ!

Rate this post

Cập nhật ngày 12 tháng 2 năm 2023 bởi Ernie

Gomu Gomu no Mi là một Paramecia-kiểu ác quỷ Trái cây mang lại cho người dùng khả năng để biến cơ thể của mình thành cao suSAI!

Được Ngũ Trưởng Lão cải trang để vượt qua vô ích sức mạnh, trái cây này thực sự là một Zoan thần thoại gõ mà biến người sử dụng thành Thần Mặt trời huyền thoại “Nika” (Manga One Piece — Tập 103 Chương 1044 trang 4-5).

Và đó không phải là tất cả…nó sở hữu một khả năng nữa, một khả năng mà ngay cả thiên thể Rồng không biết về… điều này Hoa quả cho phép người ăn nó sử dụng khả năng của nhiều Trái ác quỷ!

Vâng, trước khi giải thích làm thế nào, hãy kết thúc hổng đầu tiên, bởi vì làm sao bạn biết được liệu lý thuyết đó có hợp lý hay không?

Luffy có thể sử dụng nhiều sức mạnh trái ác quỷ cùng một lúc không?

Để chắc chắn rằng bạn đã cập nhật tất cả, hãy giải thích lại bản chất thực sự của trái ác quỷ của Luffy là gì và đây là ai Thần Mặt trời huyền bí Nika. Điều này sẽ giải thích tại sao Vua Hải Tặc tương lai của chúng ta, Luffy lại có trong tay hay chính xác hơn là miệng của anh ta về một trái ác quỷ OverPowered (OP).

Cảnh báo spoiler!

zI3u3mSIVMGEt MnUhZiO9eKfm4H9NIPUEs6zXo pGW4 M4 yBQ4uEjO4yVVOoXjUWixFWIPyGjd5MKfZ4t70NJU18Q5ZGxAhukwHgVJTPXf0orr8wC JcZeyFpHLh Sq8WOGeqX1JsjWWngfODB

Nếu bất cứ ai phản đối tất cả những kẻ tiết lộ trong blog này, hãy thoát ra HIỆN NAY bởi vì bạn không thể xử lý blog này.

Trái Gomu Gomu No Mi là gì?

Bạn có thể ngừng gọi trái ác quỷ của Luffy là Gomu Gomu no Mi vì tên thật của nó là Hito Hito no Mi, Model: Nika. Ít lôi cuốn hơn, tôi biết…

Loại quả này từng được coi là kho báu bởi Chính phủ Thế giới. Họ giữ sự tồn tại của nó một cách trọn vẹn bí mật trong hơn 800 nhiều năm và đã tìm kiếm nó lâu như vậy. Thứ 1044 chương

P

Khi nó cuối cùng đã ở trong họ chiếm hữu, Shanks đã đánh cắp nó ngay trước mũi họ. Ah! Weaklingssss hahaha, Phục vụ họ ngay! (Chương 1018, Who’s-Who xác nhận rằng Gomu Gomu no Mi đã bị đánh cắp bởi Cướp biển Tóc Đỏ.)

Nhưng Hải tặc tóc đỏ hóa ra cũng dày đặc như vậy nếu không muốn nói là nhiều hơn kể từ khi họ để một đứa trẻ 12 tuổi có cách của mình với nó. (Chương 1)

Để bảo vệ họ, đó là Ý chí của Chúa đang hoạt động ở đây. Bạn có biết? Tất cả các trái Zoan đều có ý chí riêng, chúng chọn chủ nhân của mình và trái mà Nika đã chọn…. tốt, bạn biết đó là ai. (Chương 1044)

Trái cây đã cho Luffy của mình cao su thân hình. Tuy nhiên, sức mạnh thực sự của nó là nằm im và do đó đội trưởng của chúng tôi là giới hạn đến các hạn chế và biến đổi tương tự về bản chất với hầu hết Paramecia.

CzIytmQWRVQSHc6ABLjamwTnaZRhWV6PdtvXisvvYZ1lhefJOWOJbEx2OSlQNB1KYhkRLv7RCpoeKCOy9uJg4DJ92UUCdXjGgeZAhvQ19qgXxTDDAan wpd u7Oyth9A15YG LneXVR7cqX9sGwFG1zM

Cuối cùng khi anh ta thức tỉnh trong khi chiến đấu chống lại quái vật mạnh mẽ kaidoAnh ta biến đổi và lấy vẻ bề ngoài của Thần Mặt trời thần thoại, NIKA. (Chương 1044)

Với nó, cơ thể cao su của anh ấy đã đạt được thêm sức mạnh và tự do và biến anh ta thành một “Chiến binh Giải phóng”, mang lại nụ cười trên khắp khuôn mặt.

Các Ngũ Lão tuyên bố nó LÀ nhất lố bịch quyền lực trên thế giới và chưa mạnh nhất!

ZPkOA4e eYoXRPp JDypXiW iLZ74at7eNCButNVtVU9VwzMlV1q14NSnVlnSajOUGKF1kFS6YzwU44dPcAZ64uELbWqSAy tw8pVnP6XEHR9BQvW1wMoK3uzJ6q2d3zA u7aFnbFennwO8TX0J4N0

Thần Mặt trời Nika là ai?

a9Vns WJG5upo0pmFGt5LoEj6G BlY5FWHaeA54Xnj tXQUEhhkglQuLxxuSPAvWHN3ddXV4oWJnznzU7j74WD3QluJU1z pSxftwjWmYwPtu9Fclnx8v2QGU NjZLSGEO5QES7biLtHPlNBGmK8

Chúng tôi đã nói không ngừng nghỉ về điều đó chúa được biết đến với cái tên Nika, buồn cười là chúng tôi thực tế không biết gì về anh ấy.

Nick là một hoang đường chiến binh từng được những người nô lệ từ thời cổ đại tôn kính là Thần Mặt trời, những người tin rằng cuối cùng anh ta sẽ đến để giải phóng họ khỏi sự thống trị của họ. đau khổ. Anh ấy được nhắc đến lần đầu tiên bởi Who’s-Who (tiger cp9) trong Chương 1018

eqIbozx

Ông đã nghe về truyền thuyết từ một nhà tù bảo vệ trong thời gian của mình cầm tùngười đột nhiên biến mất sau khi kể câu chuyện.

Anh ấy đã im lặng bởi Chính phủ Thế giới vì họ không muốn nó lọt ra ngoài, hoặc ít nhất đó là những gì anh ta tin tưởng.

Tuy nhiên, đó là không xác định nếu một con số như vậy thực sự tồn tại hay không. Mặc dù Tiến sĩ Vegapunk đã xác nhận sự tồn tại của mình, kể từ khi cổ đại hồ sơ đề cập đến anh ta trong Chương 1069

Tại sao Luffy có thể sử dụng nhiều năng lực trái ác quỷ?

vui vẻ

Và tại sao chính phủ thế giới lại mất nhiều thời gian như vậy để có được thứ này trái ác quỷ?

Đơn giản vì chúng tôi có một cổ đại con số, rất tuyệt vời, rất mạnh mẽ, và do đó nguy hiểm rằng rõ ràng sức mạnh của anh ta chỉ nên thuộc sở hữu hợp pháp của họ.

Ý tôi là, khả năng của Nika là như vậy. Tuyệt rằng họ thậm chí sẵn sàng giết chỉ để giữ tên tuổi của mình bí mật.

Băng hải tặc Mũ Rơm như một gia đình

Bây giờ nhân vật vĩ đại đó, chiến binh của Giải phóng tái sinh trong cơ thể của bướng bỉnh nhất, Cướp biển kiên quyết nhất mọi thời đại.

luffy là một người giải phóng chắc chắn rồi. Ngay từ đầu One Piece, Luffy đã giải phóng con người khỏi mọi đau khổ. Mỗi thành viên của băng Mũ Rơm được giải thoát khỏi một không mong muốn hoàn cảnh của luffy cho dù đó là bạo ngược, cô đơn, cầm tùhành quyết phi lý, v.v. Người đã giải phóng toàn bộ dân tộc khỏi áp bức không lớn hơn mục đích khác hơn là nó chỉ đơn giản là cảm thấy đúng với anh ta.

luffy1

Bây giờ năm người lớn tuổi đã nói điều gì đó khiến tôi quan tâm. Khi họ đang nói về Nika và trái ác quỷ của anh ấy, họ nói rằng những người sử dụng, “chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của họ“.

Trí tưởng tượng và óc sáng tạo càng lớn thì sức mạnh càng lớn. Nhưng theo cách nào? Làm cách nào để bẻ cong cơ thể của bạn tốt hơn? Tôi nghi ngờ nó…
Các tự do của tâm trí có nghĩa là anh ta có thể tưởng tượng mình bay và anh ấy sẽ thấy mình ở trên bầu trời hoặc nói “Phòng” và gặp sự cố! anh ta đánh cắp sức mạnh của Trafalgar Law.
Hoặc nếu anh ấy muốn trở thành to hơnanh ta có thể biến thành người khổng lồ như Elbaf.

luật 1

Luffy chỉ chưa biết cách sử dụng sức mạnh mà mình sở hữu. Anh ta đánh thức cảm ơn Kaido, bây giờ hãy chuyển sang thử thách lớn tiếp theo.

Nhưng nếu chúng ta nghĩ về nó, ai thực sự có khả năng đủ ngay bây giờ để đặt LUFFY trong một tuyệt vọng đủ tình huống khiến LUFFY phá vỡ giới hạn mới của mình chưa?

Mẹ lớn? Râu đen? Tôi là Sama? Tôi không nghĩ vậy, cái mà tôi đã nghĩ đến là (làm ơn cuộn trống đi!!)… CHIA SẺ.

shanksscar

Chỉ tưởng tượng thôi Luffy sẽ trở nên mạnh mẽ như thế nào nếu lý thuyết đó trở thành sự thật. Đó sẽ trở thành sức mạnh hoành tráng nhất trong vũ trụ anime! Một sự kiện sẽ làm nên lịch sử! tôi đã có nổi da gà khắp cơ thể tôi chỉ nghĩ về nó.

Điều đó khiến tôi nghĩ ra một điều. Tại sao Cột mốc Cột mốc không Mi cho Luffy thuộc tính của Cao su? Có lẽ là do trạng thái tinh thần của Luffy, một số sâu sắc sự mong muốnmột số suy nghĩ bị chôn vùi đã khiến Trái cây có hình dạng đó vì nó có thể được cung cấp năng lượng bởi trí tưởng tượng?

luffy gif

Bạn biết không, vì chúng ta đang nói về Oda, tôi chắc chắn rằng có một ẩn ý sâu xa nào đó đằng sau từng chi tiết nhỏ. Vì vậy, chúng ta hãy tìm kiếm điều đó cho một blog trong tương lai. Tại sao bạn không theo dõi chúng tôi ngay bây giờ để có thêm thông tin về giả thuyết One Piece tiếp theo?

Phần kết luận

YO YO YO, CHỜ CHỜ CHỜ ĐỢI!!!!! Bạn có nhận ra tất cả những điều này đang chỉ ra điều gì không? Khi mọi thứ đang diễn ra, tối thượng thách thức, đó sẽ là Shanks! Nhưng tại sao Luffy lại chiến đấu với Shanks? Trừ phi, hóa ra Shanks không phải như những gì chúng ta tưởng tượng về anh ấy, nếu không anh ấy hóa ra lại là chủ mưu giật dây đằng sau bức màn?
Các bạn, điều gì sẽ xảy ra nếu Shanks thực sự trở thành một NHÂN VẬT PHẢN DIỆN! Thật điên rồ làm sao!

luffyshanks2

Thử nghĩ mà xem, mỗi bước anh ấy đi đều quá tanh tưởi. Cánh tay đó anh ta mất, là cố ý. Bạn có thực sự tin rằng một con cá sẽ đánh bại người đàn ông có Haki mạnh nhất thế giới không?

Anh ta có thể nhắm mắt giết chết con quái vật, cứu Luffy mà không đổ một giọt mồ hôi. Vậy tại sao tất cả các bộ phim truyền hình?

Để làm cho người bảo trợ của mình mắc nợ anh ta? Để thúc đẩy anh ta thực hiện quá trình hành động mà anh ta mong muốn. Có phải anh ta đang cố gắng thao túng anh ta?

chân một mảnh

Điều gì sẽ xảy ra nếu sau khi Luffy ăn trái ác quỷ và trở thành Joy Boy, Shanks nhận ra một điều, rằng Shanks không thể có được một mảnh mà không có Luffy?

Ngay sau khi Luffy đánh thức Gear 5 của mìnhShanks đã xuất hiện một trong những lần xuất hiện hiếm hoi của mình trong sê-ri và nói rằng “Đã đến lúc giành lấy Một miếng”. Thứ 1054 chương

Có lẽ mọi thứ Shanks đã làm là cho riêng mình lợi ích và nếu đúng như vậy, điều đó có nghĩa là khi Luffy và Shanks không còn nhìn thẳng vào nhau, cuối cùng họ sẽ quay lưng lại với nhau.

chân một mảnh

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *