8 điều không nên đặt trên bàn làm việc để tránh xui xẻo

Rate this post

Động vật ghen tị với chính họ

Bạn tuyệt đối không nên bày những vật phẩm là những con vật thuộc 12 cung hoàng đạo với bản mệnh của mình. Ví dụ Tí – Ngọ, Mão – Dậu, Thìn – Tuất, Sửu – Mùi, Dần – Thân, Tỵ – Hợi … là những cặp cung hoàng đạo tương sinh.

Nếu trên bàn làm việc và bàn học của bạn xuất hiện những cung hoàng đạo tương ứng sẽ gây trở ngại cho công việc và học tập của bạn.

8 do vat khong khoi tren ban do may man.

Hình minh họa.

Búp bê hình người

Trong phong thủy, búp bê hình người mang ý nghĩa chiêu mộ hung khí. Nếu đặt lại trong phòng làm việc hoặc trên bàn làm việc sẽ thu hút nhiều hung khí vây quanh gia chủ. Vì vậy, tốt nhất là không nên đặt búp bê trong khu vực làm việc.

Cây xanh có gai

Các loại cây xanh như xương rồng, hoa hồng có gai có thể làm tiêu tán bức xạ máy tính nên nhiều người đã đặt những loại cây này trên bàn làm việc.

Tuy nhiên, theo phong thủy, những loại cây xanh có gai lại mang nhiều sát khí bất lợi cho vận thế công danh. Vì vậy, đây không phải là sự lựa chọn phù hợp cho bàn làm việc.

Nếu bạn muốn đặt cây xanh để thanh lọc không khí thì nên chọn những loại cây có cành tròn, lá, thân không có gai. Nó không chỉ thúc đẩy vẻ đẹp của căn phòng mà còn tạo ra những luồng khí tốt lành và tô điểm cho tài lộc của bạn.

Hoa nhân tạo

Hoa giả cũng thường được giới văn phòng trưng bày trên bàn vì độ bền và giá thành hợp lý. Nhưng theo các chuyên gia phong thủy, do thiếu sinh khí nên hoa giả dễ thu hút những điều phiền phức, xui xẻo đến với người sử dụng.

Vật sắc nhọn, hư hỏng, có hình dạng kỳ lạ

Theo nguyên tắc phong thủy văn phòng, những vật dụng bằng kim loại sắc nhọn sẽ tạo cảm giác đè nén, áp chế và có thể làm hao tổn sinh lực của con người. Vì vậy, cần tránh đặt những loại đồ vật này trên bàn làm việc.

Mặt khác, những đồ vật có hình dáng kỳ lạ còn mang đến vận rủi cho chủ nhân bàn làm việc, dẫn đến những tranh chấp, bất hòa không mong muốn với mọi người xung quanh.

Cây khô héo

Đặt những chậu cây nhỏ trên bàn làm việc hay trong phòng làm việc là sở thích của nhiều người, chúng không chỉ có tác dụng điều hòa từ trường xung quanh về mặt phong thủy mà còn mang lại cho con người trạng thái tinh thần thoải mái. .

Cây càng xanh, gia chủ càng vượng. Ngược lại, nếu cây héo úa, suy tàn thì nên chú ý tưới tiêu, chăm sóc, nhổ bỏ nếu không vượng khí suy giảm, tài lộc giảm sút.

Thùng rác

Không nên đặt trên, dưới bàn làm việc, thùng rác vì nơi này cần sinh khí và phát triển, thùng rác mang theo uế khí, ô uế. Thùng rác làm giảm sinh khí, mang đến những điều xui xẻo, không may mắn cho con đường sự nghiệp.

Hàng hư, hỏng

Về mặt phong thủy và vận mệnh, bàn làm việc là cửa sổ mời gọi. Theo quy định, “cửa ra vào” phải gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. Nếu đặt các mặt hàng bị hư hỏng; Những khiếm khuyết trên bàn làm việc sẽ cản trở sự chú ý và gần gũi của bạn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *