8+ Cách đơn giản nhất để xua tan bùa yêu

Rate this post

✅ Xem thêm: cây phong thủy cho người tuổi ngọ

Vậy làm sao để giải quyết triệt để nếu nghi ngờ bị bỏ bùa?

Hầu hết khi bạn tìm kiếm một người phù phép tình yêu, họ chỉ có thể làm một việc và chẩn đoán các dấu hiệu của việc bị bỏ bùa. Sau đó tiến hành giải trừ bùa chú. Tuy nhiên, sau một thời gian, nếu gặp điều kiện thích hợp thì có thể bị yểm bùa trở lại. Vì vậy, nếu có dấu hiệu bị bỏ bùa, dù hay không, bạn nên tìm cách hóa giải sạch sẽ bùa yêu trước.

Xem thêm về các dấu hiệu nhận biết bùa yêu tại đây:

[embedded content]

Thực tế, nếu muốn làm phép lần sau, bạn phải gặp trực tiếp mới có hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, sau khi giải xong bùa yêu, bạn nên kết hợp sử dụng bùa yêu để người bị bỏ bùa và người bị bỏ bùa chia tay không thể gặp nhau nữa. Như vậy sẽ không có cơ hội gặp và làm phép nữa.

Cách dễ nhất để giải bùa yêu

Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số câu thần chú về tình yêu phổ biến nhất.

✅ Xem thêm: sinh năm 1975 hợp với mệnh nào?

8+ Cách dễ nhất để giải bùa yêu

✅ Xem thêm: cách treo gương hợp phong thủy

1. Cách giải ngải cứu tại nhà

Nhiều bạn sau khi thấy hiện tượng lạ như bị bỏ bùa đã lập tức đi giải bùa yêu. Vì nó được đồn thổi là có thể xua đuổi bùa yêu. Thực tế đã chứng minh rằng hầu như không có phương pháp chữa bệnh bằng bùa ngải tại nhà nào hiệu quả. Cũng giống như việc làm bùa, cách phá bùa yêu tại nhà rất khó mà chỉ làm cho bệnh nặng thêm vì mất nhiều thời gian hơn. Nếu vẫn chưa tin, bạn có thể thử các cách giải bùa yêu trên mạng, hoặc một số phương pháp sau đây tại đây.

xem cách giải bùa yêu

✅ Xem thêm: cách hết hắc lào

2. Hóa giải bùa yêu chồng

Nhiều bạn tìm đến thầy giải bùa là vợ, muốn tìm cách giải bùa yêu cho chồng. Người làm nghề thầu dầu thường là tình nhân của chồng. Phụ nữ hoang mang, lo sợ vì chồng tự nhiên ghét vợ, thậm chí đánh đập, đòi ly hôn. Một số khác tìm cách giải bùa yêu trên mạng và làm theo nhưng không được. Tìm đến sự giúp đỡ của thầy cô khi hạnh phúc gia đình có nguy cơ tan vỡ.

cách giải bùa yêu

✅ Xem thêm: chó may mắn hay xui xẻo vào nhà

3. Cách giải ngải cứu bằng trứng gà.

Đây là biện pháp được nhiều người truyền tai nhau, thực chất cách phá bùa yêu này hiệu quả rất thấp.

Bạn có thể tham khảo cách giải bùa bằng trứng gà tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=qZa0IwtXzSw[embedded content]

✅ Xem thêm: sinh năm 1975 hợp với mệnh gì?

4. Cách hóa giải bùa chú

Mặc dù bùa yêu không chuyên dành cho tình yêu nhưng vẫn có những loại bùa yêu ban tặng cho tình yêu. Đây là một hình thức phù phép nên nếu mắc phải thì bạn nên sớm tìm cách hóa giải bùa ngải.

cách giải bùa chú

✅ Xem thêm: kích thước bát hương phù hợp với ban thờ

5. Loại bỏ máu kinh

Cũng giống như bùa yêu, bùa yêu kinh nguyệt là loại bùa hại người. Nhiều người vì không hiểu mà dùng máu kinh cho người thân, khi biết thực hư ra sao thì tìm cách giải bùa yêu nhanh chóng.

[embedded content]

✅ Xem thêm: ngày 30 Tết cần cúng gì?

6. Xua đuổi bùa chú bằng lòng trắc ẩn

Một cách tương đối hiệu quả mà tôi nghĩ bạn nên thử là dùng kinh Phật để giải bùa chú. Tức là cách hóa giải khi bị bùa ngải là đưa người bị bùa ngải vào chùa một thời gian. Nhờ những bài kinh phật trên chùa sẽ giúp hóa giải dần bùa chú.

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng đối với các loại bùa ngải, bùa lành sẽ không giải được.

[embedded content]

✅ Xem thêm: mệnh thổ hợp hướng nào?

7. Giải bùa yêu bằng tỏi

Gần đây có một số bạn tìm đến thầy để hỏi về vấn đề cách giải bùa ngải. Vì nghe một số nơi nói cách giải bùa yêu của người Mường là dùng tỏi. Tôi không muốn nói dối em, nên tôi đã nhiều lần khẳng định rằng: bùa yêu không ưa củ tỏi. Tỏi chỉ giúp tránh tà, còn với bùa yêu như của thầy thì tỏi hay bất cứ thứ gì khác đều không có khả năng xua đuổi bùa yêu.

cách giải bùa yêu bằng tóc

✅ Xem thêm: thờ hổ gồm những gì

8. Cách giải bùa yêu bằng tóc

Đây thực chất là một cách làm phép, nhưng không phải là cách để loại bỏ bùa yêu. Vì nhiều bạn thắc mắc nên mình vẫn liệt kê ra đây để các bạn hiểu giải mã về bùa yêu này nhé.

cách giải bùa yêu của người Mường

✅ Xem thêm: sinh năm 2005 năm nay bao nhiêu tuổi

9. Nhờ cô giáo Pá Vi giúp đỡ

Nếu bạn băn khoăn không biết giải bùa yêu ở đâu nhanh chóng, triệt để. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm đến thầy Pá vi để được giúp đỡ. Đây là nơi duy nhất hiện đã qua kiểm tra thực tế khi giúp rất nhiều người tìm lại được hạnh phúc. Cách giải bùa yêu của người Thái từ thầy Pá vi rất đơn giản mà hiệu quả.

làm thế nào để xua tan bùa chú

Mẹo giải bùa yêu trong trường hợp nếu cặp đôi hoặc người yêu bị bỏ bùa thì bạn nên sử dụng thêm bùa yêu để người đó yêu lại mình. Ngoài việc khai quang, chặt đứt người ra đi có duyên gặp lại.

cách chữa bệnh bằng ngải cứu tại nhà

Chia sẻ câu chuyện của người cầu cứu Pá Vi:

Thầy Pả Vi ơi giúp em với giải quyết các bùa chú bẩn thỉu.
Chuyện là khi chồng chị đi ăn uống thì gặp con nhỏ trong quán bia ôm. Và rồi tôi và chồng ngoại tình được nửa năm nay, sáng sớm tôi đi làm, tối về nhà bên kia ngủ. Nó luôn ở đó, tôi đã đến nhiều nơi giải bùa yêu của quốc gia và không ai có thể xóa bỏ câu thần chú này.

bùa chú tình yêu dành cho chồng

Mọi người cho rằng, cô gái nhỏ chơi bùa yêu rất mạnh nên không giải được bùa ngải. Vả lại, cô gái đó trộn máu kinh vào thức ăn cho chồng con, cà phê từ đó. Giờ vợ chồng tôi không thương vợ con, giận dỗi, la mắng, về nhà cau có, chửi bới vợ con. Mong thầy giải bùa giúp em với ạ!

xua tan bùa chú với lòng trắc ẩn

Sự kết luận: Có nhiều cách để hóa giải bùa ngải, trong đó có cách hóa giải bùa yêu của dân tộc. Bạn không thể tự mình giải bùa tại nhà mà phải nhờ đến sự trợ giúp của những thầy mo có tay nghề cao. Để có thể gỡ bùa, hãy liên hệ trực tiếp với Pá vi để được giúp đỡ:

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Thư: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Nghệ An, ngày 8 tháng 6 năm 2020, Thầy Pa vi)

>> Xem toàn bộ video tại video này:

[embedded
content]

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *