6 loại cây để bàn như “thỏi nam châm hút tiền” cho năm mới, gia chủ muốn tài lộc nhất định phải sắm

Rate this post

1. Cây kim tiền

Loại cây may mắn này chắc chắn là một lựa chọn hàng đầu cho không gian văn phòng của bạn nếu bạn muốn thu hút năng lượng tiền bạc. Cây kim tiền nổi tiếng với những chiếc lá giống đồng xu khiến chúng trở thành một thỏi nam châm hút tiền vàng tuyệt vời. Loại cây mọng nước này cũng rất dễ chăm sóc và ít tốn công sức. Bạn chỉ cần tưới nước đầy đủ và tránh ánh nắng trực tiếp.

6 loại cây để bàn như thỏi nam châm hút tiền tài năm mới, gia chủ muốn tài lộc nhất định phải sắm - Ảnh 1.

2. Cây Đồng tiền Trung Quốc

Pilea Peperomiodes hay cây đồng tiền Trung Quốc là một phiên bản khác của cây tiền. Những chiếc lá hình đồng xu của nó tượng trưng cho sự dồi dào và thịnh vượng. Loại cây này ít cần chăm sóc, chỉ cần ánh sáng vừa phải nên rất thích hợp để đặt trong văn phòng hoặc khu vực bàn làm việc trong nhà. Mỗi khi ngắm nhìn loại cây may mắn này sẽ giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, giải tỏa căng thẳng trong công việc.

6 loại cây để bàn như thỏi nam châm hút tiền tài năm mới, gia chủ muốn tài lộc nhất định phải sắm - Ảnh 2.

3. Cây tre may mắn

Đây chắc chắn là món quà chứa đầy tài lộc và thịnh vượng cho năm mới của bạn. Cây trúc may mắn, một loài cây thuộc họ cây hút máu, được coi là loại cây mang lại may mắn cho gia chủ. Nó tượng trưng cho sự giàu có, dồi dào và phát triển mạnh mẽ. Bạn nên đặt chậu tre này ở mỗi góc bàn làm việc để khơi thông năng lượng tích cực. Số lượng cuống của cây cũng biểu thị những ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm hạnh phúc, thịnh vượng và trường thọ, hãy chọn 3 cọng. Nếu không, hãy chọn số lượng cuống dựa trên ý định của bạn.

6 loại cây để bàn như thỏi nam châm hút tiền tài năm mới, gia chủ muốn tài lộc nhất định phải sắm - Ảnh 3.

4. Hoa lan

Hoa lan có thể mang lại sự yên tĩnh và hài hòa ở nơi làm việc. Đặt loại cây thanh lịch này trên bàn làm việc của bạn để thúc đẩy năng lượng hài hòa và nuôi dưỡng sự giàu có và may mắn. Bạn có thể chọn hoa lan trắng để cầu bình an và hoa lan tím để cầu may.

6 loại cây để bàn như thỏi nam châm hút tiền tài năm mới, gia chủ muốn tài lộc nhất định phải sắm - Ảnh 4.

5. Trầu bà vàng.

Trầu bà vàng là một loài thực vật có hoa trong họ Ayaceae. Đây là loại cây phong thủy nổi tiếng có thể sinh sôi nảy nở ở hầu khắp mọi nơi. Điều này là do chúng rất dễ chăm sóc và nhân giống. Để cầu may mắn và tiền tài cho năm mới, hãy trồng loại cây này trên giá đỡ rồi đặt bên trái bàn làm việc văn phòng. Cây sẽ như một “con rồng xanh” tượng trưng cho sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

6 loại cây để bàn như thỏi nam châm hút tiền tài năm mới, gia chủ muốn tài lộc nhất định phải sắm - Ảnh 5.

6. Cây phong lan

Cây huệ hòa bình là một trong những loại cây có tác dụng thanh lọc không khí trong nhà rất hiệu quả, phù hợp nhất với những khu vực làm việc thiếu năng lượng. Bên cạnh đó, nó cũng khuyến khích sự cân bằng tinh thần và thể chất. Bạn có thể đặt cây huệ gần bất kỳ thiết bị điện tử nào như máy tính xách tay hoặc máy in để giảm thiểu điện trường và từ trường.

6 loại cây để bàn như thỏi nam châm hút tiền tài năm mới, gia chủ muốn tài lộc nhất định phải sắm - Ảnh 6.

Nguồn: Phong thủy Sơ cấp

6 loại cây để bàn như thỏi nam châm hút tiền tài năm mới, gia chủ muốn tài lộc nhất định phải sắm - Ảnh 7.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *