5 số điện thoại may mắn nhất cuối năm 2022, càng sử dụng càng may mắn

Rate this post

5 số đuôi mang lại may mắn

– Số 1: Tuổi Dần, số điện thoại có đuôi là 1 sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân, sự nghiệp suôn sẻ, có cơ hội thăng quan tiến chức, tiền bạc rủng rỉnh. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận vì có kẻ “ghen ăn tức ở” phá hoại công việc, cản trở đường tài lộc.

Số 3: Theo tử vi phong thủy số 3 tượng trưng cho sự tốt lành, thuận lợi. Trong năm Nhâm Dần 2022, những ai sở hữu số điện thoại có đuôi là 3 sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp suôn sẻ, có cơ hội mở rộng các mối quan hệ.

– Số 6: Trong năm nay, một chiếc điện thoại có đuôi là số 6 được coi là vô cùng may mắn, chủ nhân không chỉ sở hữu năng lượng tích cực mà còn được quý nhân phù trợ nên rất dễ làm giàu. Con đường sự nghiệp cũng suôn sẻ và vô cùng vượng phát. Đặc biệt, nếu bạn sở hữu sim số đuôi kép 66 hoặc sim tứ quý 6666 thì vận may của bạn còn tăng lên gấp nhiều lần.

Số 8: Số điện thoại có đuôi là 8 cũng là một trong những con số may mắn nhất của tuổi Dần. Người sở hữu sim số 8 làm việc gì cũng suôn sẻ, đặc biệt là sim tứ quý 8888. Dự báo họ sẽ có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tình duyên viên mãn khiến ai nhìn thấy cũng phải xuýt xoa. ghen tuông.

– Số 9: Nếu bạn sở hữu số điện thoại là 9 thì xin chúc mừng bạn, năm nay sẽ có cơ hội lội ngược dòng, “đại nạn không chết, ắt có phúc”. Sự nghiệp ngày càng vượng phát, khó khăn qua đi, tài lộc kéo đến, tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu xài.

Trong khi đó, có 4 số điện thoại lại mang đến những điều xui xẻo, không may mắn cho chủ nhân. Vì vậy, cần đặc biệt lưu ý để tránh gặp phải những điều không đáng có.

4 con số xui xẻo vây lấy chủ nhân năm 2022:

– Số 0: trong tử vi phong thủy, số 0 có nghĩa là tận cùng và số 0 không có gì cả. Vì vậy, những người sở hữu số điện thoại kết thúc bằng 0 rất dễ gặp vận đen, dễ lâm vào cảnh túng thiếu. Con đường sự nghiệp cũng không suôn sẻ, cơ hội thăng quan tiến chức không cao, dù bạn là người có năng lực nhưng các mối quan hệ với mọi người xung quanh cũng bị cản trở, dễ bị ghen ghét, đố kỵ.

– Số 2: Trong năm Nhâm Dần 2022, số điện thoại có đuôi là 2 được coi là con số không may mắn. Người sở hữu số điện thoại có số cuối là 2 thường rất vất vả, làm ăn thất bát, tiền bạc không cánh mà bay, tinh thần sa sút, sức khỏe cũng không tốt.

– Số 4: Theo quan niệm của người phương Đông, số 4 là con số kiêng kỵ và mang ý nghĩa xui xẻo vì khi phát âm gần với chữ “tử” có nghĩa là chết chóc. Ngoài ra, trong vòng sinh mệnh “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”, vị trí thứ tư cũng là chữ “Tử”. Do mang điềm báo về sự chết chóc nên con số này rất kiêng kỵ. Đồng thời, con số này cũng được cho là sẽ cản trở đường tài lộc của chủ nhân.

Số 7: Theo quan niệm dân gian, số 7 là con số đen đủi, mang lại nhiều điều xui xẻo. Vì vậy, người xưa có câu “mùng 7 đừng về mùng 3” hay “tháng 7 là tháng ma” để ám chỉ những điều xui xẻo, không may mắn dễ xảy ra trong ngày, tháng 7. . Ngoài ra, số 7 còn là điềm báo, tượng trưng cho sự ruồng bỏ, giận dữ và cái chết. Vì vậy, trong năm Bính Dần, số điện thoại kết thúc bằng số 7 sẽ mang đến những điều không may mắn và khó khăn cho chủ nhân.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *