4 tuổi Quý Mão xấu nhất hạn Tam Tai phạm Thái Tuế.

Rate this post

Hạn Thái Tuế là gì? Trong tử vi phong thủy, Thái Tuế là tên gọi tắt của thần Thái Tuế – vị thần trường thọ. Người ta tin rằng mỗi năm trùng Thái Tuế, con giáp đó sẽ không tránh khỏi những khó khăn. Tất nhiên, độ khó của mỗi con vật sẽ khác nhau tùy theo mức độ giống nhau. Người phạm Thái Tuế tâm tình không ổn định, nhân sự bất hòa, áp lực lớn trong công việc, cuộc sống, làm ăn thất bát…
Tam Tai Fleet là gì? Theo quan niệm của tử vi phong thủy, Tam Tai là ba đại hạn (gồm Hào Tài, Thủy Tài và Phong Tài). Những năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ gặp khó khăn, vất vả, dễ gặp tai họa.
Đại hạn tuổi Quý Mão 2023. Sinh năm Chuột. Tử vi cho biết năm Nhâm Tý 2022, người tuổi Tý sẽ gặp cả Tam Tai và Thái Tuế.Theo quan niệm dân gian, tuổi Tý gặp năm Mão thì rất khó phát triển. Đây là năm Tam Tai thứ hai của người tuổi Tý và cũng được dự báo là năm hạn nặng nhất trong 3 năm. Cung hoàng đạo Điều này có thể gặp khó khăn, trở ngại trong mọi lĩnh vực của cuộc sống từ công việc, tình duyên cho đến sức khỏe.Bước sang năm Quý Mão 2023, sinh năm Chuột Phạm Thái Tuế. Bản mệnh nên cẩn thận kẻo vướng phải tiểu nhân, gặp tranh chấp, kiện cáo, hao tài tốn của, tổn hại sức khỏe.Tuổi Tý cần cẩn thận với việc đi lại, hạn chế đi xa, nhất là đường sông biển. Ngoài ra, bản mệnh cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi làm những việc trọng đại như xây nhà, cưới hỏi. Tuổi Mão. 2023 là năm Quý Mão. Con giáp này sẽ gặp phải Trực Thái Tuế. Đường tài lộc của người tuổi Mão được dự báo sẽ gặp nhiều xui xẻo. Bản mệnh cũng phải đối mặt với nhiều áp lực trong cuộc sống.Công việc của những người sinh năm Mão diễn ra khó khăn hơn trước, khó đạt kết quả tốt. Năng lực làm việc giảm sút khiến con giáp này mất đi nhiều cơ hội thăng tiến. Nếu không cẩn thận, bạn thậm chí có thể dễ dàng rơi vào tình trạng thất nghiệp.Vận trình trong năm Trực Thái Tuế không tốt. Vì vậy, tuổi Mão nên cẩn thận trong việc thu chi. Cung hoàng đạo này có thể gặp phải những khoản chi lớn bất ngờ.Do không may mắn nên tuổi Mão cũng khó tìm được nhân duyên tốt đẹp trong năm, thậm chí có thể phải đối mặt với cảnh chia ly. Tuổi Rồng. Tử vi năm 2023 tuổi Thìn có Tam Tai hạn nên đường tài lộc dự báo gặp nhiều khó khăn, trắc trở.Ngoài ra, do Mão và Thìn tương hại nên tuổi Thìn còn phạm Thái Tuế. Chuyện tình cảm của tuổi Thìn được dự báo sẽ gặp phải tiểu họa, nhân duyên dễ bị sứt mẻ dẫn đến chia tay.Bản mệnh cần cẩn trọng với các mối quan hệ xung quanh mình, đề phòng tiểu nhân hãm hại, bạn bè bán đứng, làm ăn thất bại, hao tài tốn của…Tuổi Thìn cũng nên hạn chế đi lại, cẩn thận khi tham gia giao thông, chú ý bảo vệ sức khỏe. Con giáp này nên cân nhắc khi tham gia các dự án kinh doanh. Lúc này, tốt nhất bạn không nên chi mạnh tay vào các khoản đầu tư.
Sinh năm Giáp Tuất. Tử vi năm 2023 tuổi Giáp Tuất gặp hạn Tam Tai. Do gặp Thiên Hình Tinh Quân nên đường tài lộc của người tuổi Tuất gặp khá nhiều khó khăn. Con giáp này cần cẩn thận trong khi di chuyển, tránh va chạm với xe cộ gây thương tích.Hạn Tam Tai cũng có thể ảnh hưởng đến tuổi Tuất thông qua các vụ kiện tụng, liên quan đến pháp luật. Năm 2023, tuổi này nên cẩn thận khi làm ăn, đừng để lợi trước mắt che khuất lý trí, phạm phải sai lầm.Đây là năm thứ hai tuổi Tuất gặp hạn Tam Tai. Bản mệnh nên cẩn thận chuyện tiền bạc, kẻo hoang phí. Thời điểm này, tuổi Thân có thể gặp phải thị phi ảnh hưởng đến công danh cũng như tiền bạc của mình. * Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.