4 kiểu nhà càng giàu càng sung túc

Rate this post

Bố cục phong thủy ngôi nhà tốt có thể khiến các thành viên trong gia đình ngày càng giàu có. Ai cũng mong muốn cuộc sống của gia đình mình trở nên tốt đẹp hơn nên phong thủy của ngôi nhà càng đặc biệt quan trọng.

Cùng xem những đặc điểm phong thủy của nhà cấp 4 khiến bạn giàu có như thế nào nhé.

1. Ngôi nhà có phong thủy tốt: Xung quanh là cây xanh, tràn đầy sức sống.

Nếu xung quanh ngôi nhà bạn định mua có một nhóm người có học thức và thành đạt sinh sống, đây là nơi rồng tụ tài và sinh khí. Sống ở một nơi như vậy sẽ dễ dàng thành công hơn.

Phong thủy nhà ở: 4 kiểu nhà, càng giàu càng sống sung túc - Ảnh 1.

Ngôi nhà có phong thủy tốt: Xung quanh là cây xanh, tràn đầy sức sống. Minh họa Pixabay

Không chỉ phong thủy nội thất rất quan trọng mà ngoại thất cũng vô cùng quan trọng. Vì vậy, việc mua nhà không chỉ phụ thuộc vào chất lượng của ngôi nhà mà còn phụ thuộc vào môi trường xung quanh.

Môi trường xung quanh cần phải xanh tươi, tràn đầy sức sống, sống ở nơi đó rất có lợi cho sức khỏe, tinh thần, là nơi có thể khiến gia đình bạn sống sung túc, sung túc hơn.

2. Nhà có phong thủy tốt: Vị trí, hướng tốt.

Hướng nhà tốt có thể khiến cho các thành viên trong gia đình có sự nghiệp suôn sẻ, xua đuổi tà ma, tránh dữ, có lợi cho con cháu. Nhưng nếu hướng nhà không tốt sẽ thu hút tà khí, biến ngôi nhà trở thành nơi u ám, những luồng khí không có lợi cho cả sức khỏe, sự nghiệp và công việc làm ăn.

Phong thủy nhà ở: 4 kiểu nhà, càng giàu càng sống sung túc - Ảnh 2.

Nhà có phong thủy tốt: Vị trí đắc địa, hướng tốt. Minh họa Pixabay

Vì vậy, khi chọn nhà cần phải xem hướng nhà tốt, hợp với mệnh của gia chủ mới được.

Những ngôi nhà có phong thủy tốt giúp bạn giàu có hơn là những ngôi nhà quay mặt về hướng Nam. Điều này có lợi cho việc hấp thụ năng lượng dương, giúp bạn tập trung cao độ và mang lại phúc khí cho gia đình.

Nếu trong gia đình có đàn ông thì hướng này cũng rất hữu ích cho công việc làm ăn của họ.

3. Nhà có phong thủy tốt: Chọn tầng phù hợp.

Nếu bạn mua một căn hộ chung cư thì tầng nơi bạn ở cũng rất quan trọng. Nếu ở nhà cao tầng, bạn nhớ không chọn tầng 1, tầng 4, tầng 18, tầng thượng vì theo quan điểm phong thủy điều này không có lợi cho sự phát triển của gia đình.

Những tầng trên cũng không có lợi cho việc vợ chồng hòa thuận và các thành viên trong gia đình hòa thuận, việc làm ăn của gia đình cũng sẽ không tốt.

Khi mua căn hộ, bạn nên tránh những con số này. Nếu bạn đã dọn đến ở rồi hoặc có những yếu tố không kiểm soát được, hãy tìm người chuyên nghiệp để sửa lại phong thủy.

Phong thủy nhà ở: 4 kiểu nhà, càng giàu càng sống sung túc - Ảnh 3.

Nhà có phong thủy tốt: Chọn tầng phù hợp. Minh họa Pixabay

4. Phong thủy nhà ở tốt: Nhà vuông vắn, kiên cố.

Khi xây nhà phải vuông vắn, kiên cố để tránh tà khí đeo bám, đề phòng những phiền phức không đáng có.

Ngược lại, nếu một ngôi nhà có hình thù kỳ dị, méo mó, góc cạnh và không chắc chắn thì ngôi nhà đó dù có to lớn, sang trọng đến đâu cũng không được lâu.

Người xưa đều chú trọng đến sự vuông vắn, trời tròn đất vuông, nếu nhà cửa vuông vắn thì người ở cũng vuông vắn, vượng khí, sinh khí mạnh mẽ, không gặp khó khăn, trắc trở.

(Theo QQ)

* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *