4 đặc điểm của người nghèo phải suy nghĩ cả đời

Rate this post

Người có mũi hếch

Ông bà ta thường có câu “Lỗ mũi hứng những giọt mưa, ấm ức để dành tài sản thừa cũng tiêu”. Người có tướng mũi hếch thường khó đỗ đạt của cải, tiền tài. Những người này làm việc nhiều nhưng “tiền nào của nấy”.

Đồng thời, người có tướng mũi hếch thường tính tình hào sảng, không biết giữ tiền của nên dù có của cải trong tay cũng khó xoay xở.

Người có tai trống

Trong nhân tướng học, những người bị thông liên nhĩ là gánh nặng cho gia đình. Dù bạn là nam hay nữ, nếu có đặc điểm này thì tiền tài sẽ chảy về trước. Trong giai đoạn đầu của cuộc đời, những người tuổi Tý thường không có của cải, phải đến năm 40 tuổi mới phát tài. Cũng chính từ giai đoạn này trở đi, công việc, tài lộc đều thuận lợi, dư dả.

Những người cười hở lợi

Trong nhân tướng học, người có nụ cười hở lợi về mặt thẩm mỹ là rất xấu. Nhưng xét về mặt phong thủy thì lại càng tệ hơn. Về tính cách, người có nụ cười hở lợi thường là người cả tin, dễ bị mua chuộc, nể nang và nũng nịu. Khi có đặc điểm này, nếu cho ai vay tiền, bạn sẽ dễ mắc nợ khó đòi, hao tổn cả tình lẫn tiền. Chính vì cả tin mà những người hay cười cởi mở hy sinh, hết lòng vì người khác.

4 giá trị ròng người nghe không phải nghĩ

4 đặc điểm của người nghèo phải suy nghĩ cả đời. Ảnh: Khoevadep


Người khóe miệng có nhiều nếp nhăn.

Trong nhân tướng học cho rằng, người có khóe miệng hướng xuống, có nhiều nếp nhăn là người hay lấy vải bằng miệng. Những người này cả đời suy nghĩ nhiều nên hiếm khi được yên thân. Những người này nếu kết hôn sớm thì đường tình duyên dễ đứt gánh giữa đường.

Đặc biệt, nếu là phụ nữ mồm mép thì cả đời khổ cực vì chồng con, luôn vất vả nhưng ít khi được hưởng an nhàn, sung sướng. Trên con đường công danh, người này là người kiên cường, có ý chí tiến lên nhưng họ luôn bị tiểu nhân hãm hại cản trở thành công. Vì vậy, dù cố gắng thế nào bạn cũng không nên ăn cháo.

* Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *