3 kiểu nhà “Thần Tài, Thần Bếp, Thần Cửa” đều bị chê, càng ở càng nghèo.

Rate this post

Cột điện trước nhà

Cột điện trước nhà không chỉ gây mất mỹ quan mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tài lộc của gia chủ. Cột điện cao thế trước nhà được coi là ngọn lửa trong phong thủy.

Trong phong thủy nhà ở, Minh đường (khoảng trống trước nhà) là nơi đón và dẫn cát khí vào nhà. Cột điện mang nhiều lửa, dòng điện cao thế tích tụ nhiều dương khí sẽ làm mất cân bằng nguồn năng lượng của ngôi nhà.

o-01

Cột điện trước nhà phá vỡ đường đi của các nguồn khí, làm rối loạn dòng chảy của từ trường, từ đó làm hao tổn tài lộc của gia đình.

Thực tế, cột điện cao thế trước nhà làm tăng nguy cơ chập điện, chập điện, cháy nổ.

Để hóa giải, gia chủ có thể trồng các loại cây âm như chuối cảnh, trầu bà, lộc vừng để cân bằng luồng hỏa khí phát ra từ cột điện.

Nên trồng những loại cây này ở vị trí nhiều nắng vì trồng trong bóng râm sẽ thu hút năng lượng tiêu cực tiềm ẩn.

Ngoài ra, đặt bể cá, thác nước phong thủy trước nhà còn giúp cân bằng âm dương cho ngôi nhà.

Tủ bếp gương

Theo phong thủy, bếp là nơi vượng khí. Nếu đặt gương trong bếp, năng lượng của lửa tăng cao khiến lửa trong bếp dễ bùng phát, khiến người trong nhà rơi vào tình trạng tẩu hỏa nhập ma.

Các thành viên trong gia đình thường cảm thấy buồn bực, khó chịu, không có tinh thần làm việc, dễ mất ngủ. Những điều này đều có ảnh hưởng đến sức khỏe và sự giàu có của gia đình.

Khi thiết kế phòng bếp, gia chủ nên tránh đặt gương hoặc các vật dụng phản chiếu đối diện với bếp nấu.

Phòng tắm ẩm mốc

Phòng tắm là nơi ẩm thấp, khi không sử dụng cần mở cửa sổ hoặc bật quạt thông gió để giảm độ ẩm và giữ cho phòng luôn khô ráo.

Phòng tắm ẩm ướt khiến nấm mốc và vi khuẩn sinh sôi, gây bất lợi cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Khi sức khỏe giảm sút, tài lộc trong nhà cũng theo đó mà biến mất.

o-02

Đặc biệt, xây nhà tắm kín, không có cửa sổ hay quạt thông gió, khi thời tiết nồm ẩm càng dễ sinh nấm mốc. Phòng tắm vốn nhiều uế khí, sinh ra nấm mốc, không tốt cho nguồn sinh khí trong nhà.

Giải pháp đơn giản nhất là thường xuyên vệ sinh nhà tắm, nhà vệ sinh để nấm mốc không có cơ hội sinh sôi, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Khi bạn vừa sử dụng nhà vệ sinh hoặc phòng tắm, không nên mở cửa ngay kẻo vi khuẩn thoát ra các nơi khác trong nhà.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *