Chuyên gia tiết lộ 4 bảo vệ cải thiện phong thủy

Rate this post

Chỉ một món đồ phong thủy nhỏ đặt trong nhà, chẳng những giúp trang trí mà còn giúp hóa sát, trấn trạch, bảo hộ an toàn cho cả ngôi nhà.

Bát quái gương

This gương giúp chặn và kiểm soát các nguồn năng lượng, xấu kiến ​​trúc từ bên ngoài hàng nhập vào nhà. Sản phẩm này chỉ thích hợp để treo bên ngoài nhà, tuyệt đối không treo bên trong nhà. Số lượng cũng vừa đủ bởi gương bát quái cũng có khí sát. Use bad way, tai bay gió.

Một ngôi nhà chỉ nên treo tối đa 3 gương bát quái. Ngoài ra, gương không được chiếu vào mình, cũng không được chiếu vào người khác. Như vậy mới tốt.

Long Quy

Long Quy là thụy thú cát tường, dùng để khai tài, hóa tam sát. Set Long Quy in the location will help end of the document up to a nhanh chóng. Trong nhà có Thủy khí, ẩm ướt thì người bệnh tật, thị phi nhiều, gièm pha lắm. Chỉ cần đặt Long Quy trong nhà thì mọi sự sẽ được cải thiện.

Chuyên gia tiết lộ 4 bảo vệ cải thiện phong thủy-1

Chưa hết, Long Quy còn giúp tăng cường nhân duyên, có thể là chuyện tình cảm, cũng có thể là tình bạn, anh em, đối tác. Tuy nhiên, linh khí của Long Quy tập trung ở phần lưng tuyệt đối, không để Long Quy chống lật, sẽ rất hung hiểm.

Kim Thiềm

Kim Thiềm là bảo vật cải thiện phong thủy nhà ở, chiêu tài hóa phúc. Con cóc ba chân, ngậm tiền, đạp chân trên đống tiền, lưng mang Bắc Đẩu Thất Tinh, đỉnh đầu có Thái Cực Lưỡng Nghi là biểu tượng của khai thác tài chính.

Chuyên gia tiết lộ 4 bảo vệ cải thiện phong thủy-2

Sản phẩm này đại điện cho thập toàn phú quý, thế giới ở chung, bát tiên trên đời, bảy con đoàn viên, lục họp đồng xuân, ngũ cốc được mùa, bốn mùa bình an, tam nguyên cập đệ, hai người đồng tâm , một đầu tư. Nếu theo nghiệp vụ kinh doanh, thì nên đặt ở phòng khách hoặc trước cửa để đẩy lùi vận hành xấu.

Kỳ Lân

Sản phẩm này là một trong tứ linh phong thủy, có nhiều công dụng, được sử dụng trong nhiều trường hợp. Hầu như nhà nào cũng có thể sử dụng.

Chuyên gia tiết lộ 4 bảo vệ cải thiện phong thủy-3

If display in the window, out of the start up to the main window, the time document thu thập. Nếu hiển thị trong phòng khách, khí thế rất mạnh, chủ nhà tiến xa, con đường công danh vang dội. There are no the decidation key, bad energy block. If you want to con trai may be set in the bed.

Nam nữ đều có thể gặp Kỳ Lân, nên chọn các vật thể đẹp, không cần thiết, cốt ở quý khí.

* Tham khảo tính toán chỉ thông tin

Theo Khoevadep


Root link view
Hide root link
http://www.khoevadep.com.vn/chuyen-gia-tiet-lo-4-bao-vat-cai-thien-phong-thuy-co-trong-nha-nhu-ho-moc-them-canh- tìm kiếm /? id = 286829

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *