3 cặp con giáp sinh ra xung khắc dù yêu nhau cũng không cưới

Rate this post

Theo quan niệm tử vi phương Đông, có những con giáp có tính cách trái ngược nhau mà khi kết hợp với nhau chắc chắn hôn nhân khó hạnh phúc.

Tuổi Tý và tuổi Ngọ

Hầu hết những người tuổi Tý đều thông minh, nhanh nhẹn, lạc quan và tràn đầy năng lượng sống. Tốt bụng và nhạy cảm với suy nghĩ của người khác, tuổi Tý dường như được nhiều người yêu mến.

Tuy nhiên, do tính tình thẳng thắn, khá cứng đầu, bướng bỉnh và không khéo léo trong giao tiếp nên người tuổi Tý cũng dễ làm mất lòng người khác và bị nhận xét là kiêu ngạo, không tôn trọng đối phương.

Trong khi đó, hầu hết những người cầm tinh con Ngựa đều nhiệt tình, kiên trì theo đuổi ước mơ và dễ dàng thành công trong cuộc sống. Nhưng họ cũng dễ nổi nóng và không nhìn ra khuyết điểm của bản thân.

3 cặp con giáp sinh ra xung khắc dù có yêu nhau cũng không lấy được vợ-1

Cặp đôi cung hoàng đạo này giống nhau, tính cách rất khác biệt với rất ít điểm chung nên có ý kiến ​​cho rằng họ không nên kết hôn.

Khi người tuổi Tý và tuổi Ngọ kết hôn thì cuộc sống hôn nhân sẽ khó hòa hợp vì cả hai cung hoàng đạo này đều có cái tôi quá lớn, dễ nổi nóng và không chịu nhường nhịn người bạn đời của mình, vì vậy. họ thường xuyên cãi vã. gây tổn thương tình cảm, vợ chồng không lo làm ăn, chỉ lo tranh hơn thua, cả đời khó được yên vui.

Về mặt phong thủy, các chuyên gia tử vi cũng chỉ ra rằng, Ngọ và Tý thuộc lục hợp, xét về âm dương thì cả hai đều là dương (các địa chi có cùng thuộc tính thì xung khắc nhau) và theo Với thiên nhiên. Bản chất tương sinh trong ngũ hành, Tý thuộc hành Thủy, Ngọ thuộc hành Hỏa.

Rồng và chó

Hầu hết những người sinh năm Thìn đều mạnh mẽ, độc lập, kiên định và rất có trách nhiệm. Tuy nhiên, đôi khi sự gượng ép quá mức của họ dẫn đến sự tự mãn và thờ ơ với cảm xúc của người khác.

Trong khi đó, những người tuổi Tuất đa phần là những người sống tình cảm, đôi khi mềm yếu và bị cảm xúc chi phối quá nhiều. Dù trong công việc hay trong cuộc sống, họ không bao giờ bỏ rơi bạn bè của mình vì bất cứ lý do gì.

Khi ở bên nhau, sự khác biệt về tính cách của người tuổi Thìn và tuổi Tuất sẽ khiến họ khó tránh khỏi xích mích, căng thẳng trong hôn nhân.

Tuổi Tuất đầy thất vọng với sự cứng đầu của Thìn, Thìn cũng không hiểu được tâm tư tình cảm của Tuất sẽ sinh ra bất mãn, vợ chồng không hăng hái làm ăn.

Giải thích về mặt phong thủy, cả Thìn và Tuất đều thuộc dương, tất yếu sẽ khó hòa hợp, ở cạnh nhau đa phần chỉ là căng thẳng, cãi vã, không ai nhường ai.

3 cặp con giáp sinh xung khắc, không lấy nhau dù yêu nhau đến đâu-2

Rắn và lợn

Người tuổi Tỵ có suy nghĩ rất sâu sắc và phức tạp. Họ vui tính, tế nhị, sẽ yêu hết lòng nếu tìm được người bạn tâm giao. Tuy nhiên, do tình yêu sâu đậm nên đôi khi họ biến thành những kẻ ghen tuông thái quá.

Trong khi đó, dù sinh ra đã hiền lành, tốt tính nhưng những người sinh năm Hợi lại có những nguyên tắc riêng. Họ ghét bị kiểm soát và quản lý chặt chẽ, nhưng lại muốn có không gian riêng tư để tự do vùng vẫy.

Nhưng do không hiểu được điều này nên Rắn chỉ muốn kiểm soát và cầm chân Hợi. Vì vậy, nếu người tuổi Tý và người tuổi Hợi kết hôn với nhau thì mối quan hệ của họ sẽ nảy sinh nhiều hiềm khích, từ đó dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã, khó hòa giải êm đẹp.

Người sinh năm Hợi luôn cảm thấy mình bị ức hiếp, còn người tuổi Tỵ lại thấy người kia không thật lòng với mình, từ đó càng tăng cường kiểm soát khiến đối phương thêm mệt mỏi, nên mối quan hệ. giữa chúng khó bền lâu. thời gian dài.

Về mặt phong thủy, Tỵ và Hợi đều có địa chi là âm, Hợi thuộc hành Thủy và Tỵ thuộc hành Hỏa nhưng Thủy và Hỏa lại tương khắc.

* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa

Theo Thể thao Sài Gòn

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *