Yuri là công việc của tôi! Phát hành một đoạn giới thiệu khác, tiết lộ ngày công chiếu và hình ảnh chính

Rate this post

Các Yuri là công việc của tôi! chuyển thể anime đã nhận được một đoạn giới thiệu dài đầy đủ mới và một hình ảnh chính, với đoạn giới thiệu trước đây về những cảnh mới và bài hát mở đầu “Himitsu♡Melody” của Yui Ogura. Ngoài ra, đã có thông báo rằng chương trình sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 4.

Nó cũng được tiết lộ rằng một sự kiện chiếu trước hai tập đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 3 tại United Cinema Toyosu.

Yuri là công việc của tôi! dựa trên manga do Ichijinsha xuất bản bởi mật mãmà Kodansha USA mô tả là:

Hime là một công chúa trung học đẹp như tranh vẽ—cô ấy được mọi người ngưỡng mộ và không bao giờ vấp ngã! Vì vậy, khi vô tình làm bị thương một quản lý quán cà phê tên Mai, cô ấy sẵn sàng thay ca để giữ cho bề ngoài của mình nguyên vẹn. Trước sự ngạc nhiên của Hime, quán cà phê được lấy theo chủ đề của một trường tư thục nơi các nhân viên toàn nữ luôn nỗ lực hết mình vì những khách hàng trung thành của họ. Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn của cô gái duyên dáng nhất ở đó, Hime không khỏi đỏ mặt và phạm sai lầm! Bên dưới tất cả sự rườm rà và tiếng cười, Hime cảm thấy căng thẳng dâng trào khi cô tìm hiểu thêm về công việc mới và những cảm xúc mới chớm nở của mình…

Hijiri Sanpei (Những ngày lãng phí của nữ sinh trung học giám đốc, cam quýt trợ lý giám đốc) đang chỉ đạo chương trình với Takashi Ikehata (Higurashi: Khi Họ Khóc – Gousotsu) với tư cách là trợ lý giám đốc, Taisuke Iwasaki (Higurashi: Khi Họ Khóc – Gousotsu đồng thiết kế nhân vật phụ) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, KLAS’ Yukako Ogawa (Kiếm thuật trực tuyến: Alicization — Đại chiến thế giới ngầm) Và Yuri Takagi (Megaton Musashi) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Arisa Komatsu (Onipan!) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Studio Twinkle’s Suguru Shiga (WASIMO) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, và Megumi Oohashi (Okami-san và bảy người bạn đồng hành của cô ấy) với tư cách là nhà soạn nhạc. Niềm đam mêSTUDIO LINGS đang sản xuất anime.

© Miwa Ichijinsha / Yuri của tôi là Ủy ban sản xuất!

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Ogura trong vai Hime Shirasagi, Sumire Uesaka vai Mitsuki Ayanokoji, Tanaka Minami vai Kanoko Amamiya, Koichi Makoto trong vai Sumika Tachibana, Tamura Yukari trong vai Mai Mikoshiba, và Asami Seto vai Nene Saionji.

Các Yuri là công việc của tôi! manga bắt đầu vào năm 2017 và có 11 tập tankoubon tính đến tháng 11 năm 2022. Nó được đăng nhiều kỳ trong Comic Yuri Hime và được xuất bản dưới nhãn hiệu Yuri Hime Comics.


Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *