TONIKAWA: Over The Moon Season 2 Tiết Lộ Hình Ảnh Chính, Thông Tin Bài Hát Chủ Đề

Rate this post

TONIKAWA: Trên Mặt Trăng Phần 2 đã hé lộ key visual cùng ngày công chiếu 8/4. Mặc dù nó không được công bố chính thức, nhưng một sân khấu của AnimeJapan 2023 đã tuyên bố rằng phần tiếp theo của anime romcom sẽ ra mắt vào tháng Tư. Studio Seven Arcs đang thực hiện loạt phim hoạt hình này.

hình ảnh chính của tonikawa 2

Ngoài key visual và ngày công chiếu còn có TONIKAWA: Trên Mặt Trăng Phần 2 tiết lộ thông tin bài hát chủ đề:

  • Mở đầu: “Setsuna no Chikai của Neko Hacker ft. Tsukasa Yuzaki (Akari Kito)
  • Kết thúc: “Yoru no Katasumi” do Tsukasa Yuzaki hát

Hãng phim tương tự cũng đã thực hiện phần đầu tiên, phát sóng vào năm 2020 và hai tập đặc biệt. Phần đầu tiên là OVA từ năm 2021, trong khi phần thứ hai là một web đặc biệt sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 11 năm 2022 tại Nhật Bản. Web đặc biệt trước đó đã được ấn định phát hành vào mùa hè năm 2022 nhưng đã bị hoãn lại sang mùa thu. Mùa thứ hai của anime đã được công bố vào tháng 11 năm ngoái. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime, bao gồm cả những tập đặc biệt.

Junya Enoki và Akari Kito sẽ lồng tiếng cho bộ đôi chính – Nasa và Tsukasa Yuzuki Yu Serizawa, Konomi Kohara và Sumire Uesaka cũng sẽ lồng tiếng cho các nhân vật trong truyện.

Anime dựa trên bộ truyện tranh Tonikau Kawai của Kenjiro Hata, đã được Viz Media cấp phép dưới dạng Fly Me to the Moon. Nhà xuất bản tiếng Anh mô tả cốt truyện như sau:
Kể từ ngày được cha mẹ đặt tên, Nasa Yuzaki đã cảm thấy được kết nối với không gian vũ trụ…dù anh có thích hay không. Những nỗ lực của anh ấy để vượt qua chương trình không gian đã đi chệch hướng khi một tai nạn giới thiệu anh ấy với Tsukasa, một cô gái bí ẩn có sức mạnh kỳ lạ. Cô ấy là người ngoài hành tinh, nữ thần mặt trăng hay cái gì khác? Vì cô ấy khăng khăng muốn kết hôn với anh ấy, Nasa sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm hiểu!

Nguồn: Trang web chính thức
©Kenjiro Hata, Ủy ban sản xuất Kawaii Shogakukan / Tonikaku

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *