Yen Press Giấy phép Rose Guns Days Sorrowful Cross Knife Tiền truyện Manga

Rate this post

ấn Yên đã công bố mua lại giấy phép của Rose Guns Days Con dao chéo buồn — một manga tiền truyện của bản gốc Ngày súng hồng truyện. Câu chuyện gốc của manga được viết bởi Higurashi Khi Họ KhócUmineko Khi Họ Khóc người sáng tạo Ryuukishi07. Nghệ sĩ Tsuyoshi Takaki đang xử lý tác phẩm nghệ thuật của manga.

Bộ truyện tranh sẽ có sẵn dưới dạng kỹ thuật số vào ngày 21 tháng 2 năm 2023, trên các nền tảng như BOOKWALKER Global cùng các nền tảng khác.

bìa truyện tranh tiền truyện dao cắt hoa hồng đau buồn ngày súng
© Ryuukishi07, Tsuyoshi Takaki/Square Enix

Con dao chéo buồn là một manga tiền truyện được đăng trên tạp chí Big Gangan của Square Enix từ ngày 25 tháng 12 năm 2012 đến ngày 25 tháng 10 năm 2013. Tổng cộng hai tập đã được phát hành.

Bản gốc Ngày súng hồng Trò chơi trực quan trên PC được phát hành thành bốn phần từ năm 2012 đến năm 2013. Trò chơi đầu tiên, Phần 1, được phát hành vào ngày 11 tháng 8 năm 2012; Phần 2 được phát hành vào ngày 31 tháng 12 năm 2012; Phần 3 được phát hành vào ngày 10 tháng 8 năm 2013; và trò chơi thứ tư, Last Season, được phát hành vào ngày 31 tháng 12 năm 2013.

Cuốn tiểu thuyết trực quan cũng truyền cảm hứng cho năm bộ truyện tranh chuyển thể khác được xuất bản bởi Kodansha và Square Enix.

Yen Press mô tả câu chuyện của Rose Guns Days Con dao chéo buồn như:

1946, hai năm sau khi chiến tranh kết thúc ở Nhật Bản. Một đứa trẻ mồ côi tên Wayne đã được thuê bởi Câu lạc bộ Primavera của Quận 23 – cơ sở hoạt động của liên minh nhà thổ đang tranh giành quyền lực với quân đội nước ngoài và mafia. Khi hàng loạt vụ án mạng xảy ra khiến người dân Quận 23 phải khiếp sợ và phẫn nộ, kẻ tình nghi số một không ai khác chính là Jack, cậu bé mồ côi mà Wayne coi như anh trai của mình. Bị giằng xé giữa niềm tin và sự nghi ngờ, Wayne đấu tranh để tìm ra câu trả lời cho bí ẩn trước mắt – Jack chính xác là ai? Thủ phạm…hay chỉ là một nạn nhân khác?


Nguồn: thông cáo báo chí

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *