Bản tin sân khấu Canada: Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh – Nụ hôn đầu không bao giờ kết thúc

Rate this post

Aniplex của Mỹ và Crunchyroll sẽ mang đến bộ phim hoạt hình chiếu rạp đầu tiên chuyển thể từ tiểu thuyết của Aka Akasaka Kaguya-sama: Tình Yêu Là Chiến Tranh manga ra rạp Canada trong tháng này. Nụ hôn đầu không bao giờ kết thúc chuyển thể từ cốt truyện cùng tên và lấy bối cảnh sau phần thứ ba của bộ anime. Bộ phim đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm ngoái và sẽ ra mắt tại Canada đồng thời với lần ra mắt tại Mỹ.

Giống như bộ truyện, Kaguya-sama: Love Is War – Nụ hôn đầu không bao giờ kết thúc được đạo diễn bởi Mamoru Hatakeyama tại A-1 Pictures. Biên kịch Yasuhiro Nakanishi và nhà soạn nhạc Kei Haneoka cũng trở lại.

Phòng hội học sinh của học viện Shuchiin, nơi Phó chủ tịch hội học sinh Kaguya Shinomiya và Chủ tịch Miyuki Shirogane đã gặp nhau. Sau một thời gian dài yêu nhau, hai thiên tài này đã bày tỏ tình cảm của mình và tại Lễ hội Hoshin, họ đã có nụ hôn đầu tiên. Tuy nhiên, không có lời thú nhận rõ ràng. Mối quan hệ giữa hai người này, những người cho rằng họ sẽ là một cặp, vẫn còn mơ hồ. Giờ đây, quá ý thức về cảm xúc của mình, họ phải đối mặt với thử thách lớn nhất: Giáng sinh. Shirogane là người muốn nó trở nên hoàn hảo so với Kaguya, người theo đuổi tình huống không hoàn hảo. Đây là câu chuyện tình yêu rất “bình thường” của hai thiên tài và nụ hôn đầu không bao giờ kết thúc.

Phim sẽ khởi chiếu từ ngày 14/2. Nó sẽ được trình chiếu độc quyền bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Để mua vé, bấm vào đây.

Alberta

British Columbia

Manitoba

Nova Scotia

Ontario

Québec

Saskatchewan

Đối với bất kỳ thay đổi nào vào phút cuối cộng với ngày chiếu bổ sung, hãy theo dõi trang web chính thức để phát hành.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *