Xử Lý Thế Nào lúc Không connect Được AirPods Với máy tính xách tay

Rate this post

AirPods là tai nghe connect công nghệ tiên tiến và phát triển Bluetooth được thiết kế dành với những thiết bị iOS như iPhone, iPad, máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy vi tính táo bị cắn máy tính Macbook… Nhưng tai nghe này sử dụng thử phương thức connect với những thiết bị tương hỗ âm thanh công nghệ tiên tiến và phát triển Bluetooth thứ hai. Tuy nhiên việc ghép nối này sử dụng thử phương thức gặp một vài trở ngại nhỏ. Vậy nếu không connect được AirPods với máy tính xách tay phải xử lý ra làm thế nào?

người tiêu dùng AirPods phàn nàn về việc connect với máy tính, máy tính xách tay không phải lúc nào thì cũng giản dị và đơn thuần. Để tháo gỡ dành với những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, ngay tiếp theo chúng tôi sẽ reviews phương thức xử lý nếu gặp lỗi. tránh gỡ qua tin tức vừa rồi những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhé.

Xử lý thế nào lúc không connect được AirPods với máy tính xách tay

Trên thực tiễn phương thức connect được AirPods với máy tính/ máy tính xách tay tương đối giản dị và đơn thuần. Nếu không tiến hành được connect toàn bộ chúng ta nên tiến hành một trong những tiến hành như sau để xử lý:

 • Lỗi không connect được tai nghe Airpods 2, Airpod Pro với máy tính/ máy tính xách tay: test lại phiên dòng iOS đang tiến hành việc trên AirPods. Hãy đảm bảo tai nghe Airpods 2, Airpod Pro từng được tăng cấp lên phiên dòng iOS new nhất.
 • Hãy nhiều tài năng toàn bộ chúng ta từng bật công nghệ tiên tiến và phát triển Bluetooth trên máy tính/ máy tính xách tay.
 • Đảm bảo từng đặt AirPods vào trạng thái ghép nối.
 • nhiều tài năng thiết bị AirPods không thể connect với thiết bị nào thứ hai.
 • Hoặc tai nghe AirPods vẫn vẫn đủ sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc máy máy Macbook máy Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook để sử dụng.

Xử lý thế nào khi không kết nối được AirPods với laptop

phương thức connect tai nghe AirPods trên máy tính Windows 10

Muốn tiến hành connect AirPods với máy tính xách tay phải tiến hành 2 tiến trình:

 • Đặt AirPods vào trạng thái ghép nối
 • connect tai nghe AirPods trên máy tính Windows 10

rõ ràng những bước tiến hành trong từng tiến trình rõ ràng được Blog Chăm Chỉ hướng dẫn tiếp theo. những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cùng tìm hiểu thêm, nếu có bước nào xem không hiểu biết? Để lại ngay phản hồi phía dưới nội dung bài viết để được tương hỗ.

Trước lúc tiến hành, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên đảm bảo ràng tai nghe Appe AirPods vẫn vẫn sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc máy máy Macbook máy Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook để sử dụng. Nếu không vẫn vẫn còn đó sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc máy máy Macbook máy Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook thì không thể nào connect với bất kì thiết bị nào được.

Đặt AirPods vào trạng thái ghép nối

để tại vị AirPods vào trạng thái ghép nối toàn bộ chúng ta nên tiến hành những bước rõ ràng như sau. 

 • Bước một: Đặt AirPods vào hộp sạc => thời gian hiện tại AirPods tại trạng thái sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc máy máy Macbook máy Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook => Mở nắp hộp test toàn bộ chúng ta thấy ánh sáng bật lên.
 • Bước 2: Tìm nút tròn tại mặt sau của hộp AirPods => Nhấn giữ nút tới lúc ánh sáng trong hộp nhấp nháy sắc tố trắng => như vậy AirPods từng chuyển sang trạng thái ghép nối.

hoàn thiện 2 bước, AirPods từng được chuyển sang dạng thiết bị ngoại vi. thời gian hiện tại toàn bộ chúng ta sử dụng thử phương thức ghép nối AirPods với những thiết bị thứ hai trải qua update công nghệ tiên tiến và phát triển Bluetooth.

Trong trường hợp AirPods tự động hóa thoát cơ chế ghép nối , toàn bộ chúng ta nhấn giữ nút tròn một lần nữa. tiếp theo thiết bị sẽ trở lại trạng thái ghép nối.

Đặt AirPods vào trạng thái ghép nối

connect tai nghe AirPods trên máy tính Windows 10

sau thời vị trí đặt AirPods vào trạng thái ghép nối, toàn bộ chúng ta tiếp tục tiến hành connect tai nghe AirPods trên máy tính Windows 10 qua công nghệ tiên tiến và phát triển Bluetooth. những bước tiến hành gồm có:

Ghép nối AirPods trên máy tính Windows 10 lần đầu

 • Bước một: Mở screen máy tính => Nhấn hình tượng Windows.
 • Bước 2: Mở Settings trải qua phương thức nhấn hình tượng hình bánh răng trên hành lang cửa số hiển thị (hoặc nhấn tổng hợp phím Windows + i để vào Settings) => Trên giao diện new chọn Devices.
 • Bước 3: Tại dòng công nghệ tiên tiến và phát triển Bluetooth dịch rời thanh gạt từ On => Off => On.
 • Bước bốn: Trong hành lang cửa số Devices chọn mở công nghệ tiên tiến và phát triển Bluetooth & other devices => Tiếp tục tìm và mở Showroom công nghệ tiên tiến và phát triển Bluetooth or other device từ giao diện công nghệ tiên tiến và phát triển Bluetooth & other devices.
 • Bước 5: Trên giao diện screen new xuất hiện chọn công nghệ tiên tiến và phát triển Bluetooth => thời gian hiện tại trên hành lang cửa số hiển thị tên AirPods connect => Hãy nhấn vào tên này để hoàn thiện quy trình connect.

Nếu lần đầu những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua ghép nối AirPods trên máy tính Windows 10 hãy tiến hành bốn bước trên đó.

Ghép nối AirPods trên máy tính Windows 10 lần đầu

connect lại tai nghe AirPods trên máy tính Windows 10

Sau lần trước không vẫn vẫn còn đó connect tai nghe AirPods trên máy tính Windows 10, AirPods sử dụng thử phương thức tự động hóa connect lại. Tuy nhiên thiết bị này thường ưu tiên ghép nối với thiết bị iOS (nên những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy tắt thiết bị công nghệ tiên tiến và phát triển Bluetooth trên iPhone, iPad hoặc là là là máy tính máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy máy vi tính táo bị cắn máy tính Macbook).

Trong trường hợp không tự động hóa động ghép nối toàn bộ chúng ta tiến hành những bước sau để connect lại:

 • Bước một: Mở screen máy tính => Nhấn hình tượng Windows.
 • Bước 2: Mở Settings trải qua phương thức nhấn hình tượng hình bánh răng trên hành lang cửa số hiển thị (hoặc nhấn tổng hợp phím Windows + i để vào Settings) => Trên giao diện new chọn Devices.
 • Bước 3: Trong hành lang cửa số Devices chọn mở công nghệ tiên tiến và phát triển Bluetooth & other devices => Tìm dưới phần Audio chọn Airpods muốn connect.
 • Bước bốn: Tiếp tục chọn Connect để hoàn thiện.

Kết nối lại tai nghe AirPods trên máy tính Windows 10

Nếu những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua không connect được AirPods với máy tính xách tay hãy tìm hiểu thêm nội dung nội dung bài viết trên đó để tìm ra phương thức xử lý nhé. mong rằng những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tiến hành ghép nối thành công xuất sắc. Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để update tin tức hoặc là là là về phương thức sử dụng AirPods, máy tính, máy tính xách tay…

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.