xử lý một số trong những yếu tố Wifi trên thiết bị Android

Rate this post

Không tối thiểu người tiêu dùng thiết bị Android và gặp những yếu tố về connect Wifi. nội dung bài viết tiếp đó của Cuuhotinhoc.com sẽ trợ giúp những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xử lý một số trong những yếu tố Wifi trên thiết bị Android một phương thức nhanh gọn.

xử lý một số trong những yếu tố về Wifi trên thiết bị Android

một. Thiết bị không tìm thấy mạng Wifi

Nếu thiết bị không tìm thấy mạng Wifi thì nên thử bắt nguồn từ 2 nguyên nhân sau:

  • tại mạng connect là mạng Ad-hoc nên hầu không vẫn dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại Android không thể connect.
  • tại mạng Wifi bị ẩn đi để bảo mật thông tin.

những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử tiến hành cơ chế thủ công những thiết lập mạng Wifi bị ẩn. những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua truy vấn phần Settings, chọn phần Wi-Fi rồi chọn Showroom network. những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tiến hành nhập SSID, loại xác thực và mật khẩu để tiến hành connect mạng ẩn.

khac-phuc-mot-so-van-de-wifi-tren-thiet-bi-android-1

2. Wifi mất connect thường xuyên

Nguyên nhân Wifi mất connect thường xuyên là vì không thể bật tùy thuộc chọn Keep Wi-Fi on during sleep. Để thiết lập, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tiến hành lần lượt những bước sau:

  • những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua truy vấn menu Settings.
  • những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chọn phần Wifi, tại cuối screen, chọn ba dấu chấm hoặc Configure cog.
  • những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chọn Keep Wi-Fi on during sleep để tiếp tục.
  • những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chọn Yes/Always để hoàn tất.

khac-phuc-mot-so-van-de-wifi-tren-thiet-bi-android-2

3. Lặp đi tái diễn việc thu nhận địa chỉ IP

Nhiều người tiêu dùng hệ yếu tố hành Android gặp phải lỗi này. trong lúc đó, thiết bị nhận được địa chỉ IP, ngắt connect và quét tìm địa chỉ IP tạo thành một vòng tuần hoàn.

bốn. Wifi không tiến hành việc

Nếu Wifi không tiến hành việc, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên tắt Wifi đi và tiến hành bật lại. những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua vuốt từ trên screen xuống để mở menu Quick settings và chọn icon Wifi để tắt. những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng hãy thử truy vấn phần Settings nếu không thấy hình tượng Wifi và tiến hành vô hiệu hóa nó.

khac-phuc-mot-so-van-de-wifi-tren-thiet-bi-android-3

những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử tiến hành khởi động lại dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại trên cơ chế tin cậy:

  • những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua trỏ nút nguồn dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại.
  • những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua giữ tùy thuộc chọn Power off trên screen vài giây.
  • trong lúc được hỏi khởi động cơ chế tin cậy, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chọn OK.
  • những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tiến hành khởi động lại thiết bị trong lúc trên cơ chế tin cậy.

khac-phuc-mot-so-van-de-wifi-tren-thiet-bi-android-4

5. Wifi rất chậm

Nếu như những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua connect được Wifi nhưng vận tốc mạng rất chậm, thậm chí là trong cả những tiến hành giản dị như duyệt web, nhắn tin cũng không thể tiến hành được thì nên thử tại connect Wifi công cộng đó có quá nhiều người tiêu dùng một lúc, xẩy ra ùn tắc.

những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử test vận tốc mạng trải qua những công cụ test tin cậy. Chỉ với vài tiến hành trong vài giây là vận tốc tải về, upload, ping được hiển thị ngay trợ giúp người tiêu dùng xác lập được nguyên nhân xẩy ra sự cố mạng chậm.

ước muốn nội dung bài viết trên của Cuuhotinhoc.com hữu ích với những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.