[Xử Lý] Lỗi Your Windows License Will Expire Soon Win 10

Rate this post

Lỗi Your Windows License Will Expire Soon Win 10 là lỗi rất phổ cập gây bực mình với những người tiêu dùng. tuy vậy lỗi này sẽ không thật phức tạp và tiến hành ảnh hưởng tác động tác động tới quy trình sử dụng.

Vậy thông tin tức này muốn gửi tới toàn bộ chúng ta thông điệp gì? tiến hành phương pháp thức nào để tắt thông tin tức? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu vấn đáp trong nội dung dưới đó.

Lỗi Your Windows License Will Expire Soon Win 10 là gì?

Lỗi Your Windows License Will Expire Soon Win 10 là lỗi phổ cập trên hầu không vẫn những loại máy tính. Lỗi xuất hiện trong cả trong lúc người tiêu dùng từng kích hoạt Windows. đó là một thông tin tức tới từ Google nhắc nhở mẫu quyền sẽ không còn vẫn hạn trong vài ngày tới. Lỗi xuất hiện trong một trong những trường hợp:

 • sau thời khắc upgrade lên Windows 10.
 • Hoặc upgrade Windows 10 trên thiết bị không tồn tại giấy phép.

Để xử lý toàn bộ chúng ta thử sử dụng tiến hành những phương pháp thức tắt thông tin tức. Nội dung tiếp theo sẽ chỉ ra phương pháp thức hữu hiệu để toàn bộ chúng ta tiến hành một phương pháp thức nhanh gọn lẹ.

một trong những lỗi máy tính tương quan như:

Lỗi Your Windows License Will Expire Soon Win 10 là gì?

phương án hữu hiệu xử lý lỗi your Windows license will expire soon Windows 10

screen máy tính xuất hiện thông tin tức Your Windows license will expire soon Windows 10? Như vậy tức là Windows 10 sử dụng trên thiết bị sắp không vẫn hạn. những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử sử dụng một trong những phương pháp thức dưới đó để xử lý! Ngoài ra, nếu xem hướng dẫn mà có bước nào không hiểu nhiều thì phản hồi ngay để được tương hỗ nha.

Khởi động lại thiết bị

Nếu lần trước tiên những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhận được thông tin tức Your Windows License Will Expire Soon Win 10 hãy khởi động lại máy tính. Xem có xử lý được không nha, phương án reset máy là một trong những phương pháp thức xử lý lỗi vì ứng dụng gây ra.

Khởi động lại máy tính trải qua phương pháp thức

 • Bước một: Nhấn hành lang cửa số Windows trên screen hiển thị => Trên hành lang cửa số new hiển thị nhấn hình tượng nút nguồn.
 • Bước 2: Trên hành lang cửa số tiếp theo nhấn Restart.

quy trình khởi động thử sử dụng thuở nào hạn nên những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy chờ quy trình triển khai xong. tiếp theo test xem lỗi Your Windows license will expire soon Windows 10 được xử lý không thể. Nếu thông tin tức vẫn tiếp tục xuất hiện toàn bộ chúng ta thử sử dụng sử dụng phương pháp thức tiếp theo để xử lý.

Tắt thông tin tức Your Windows license will expire soon qua Task Manager

Nếu khởi động máy tính tin tức Your Windows license will expire soon, tiến hành người tiêu dùng sử dụng cảm thấy rất khó chịu. tiếp theo, cùng Blog Chăm Chỉ tìm hiểu thêm phương pháp thức tắt thông tin tức này trải qua Task Manager giản dị và đơn thuần nhé.

 • Bước một: Nhấn tổng hợp phím Ctrl +Alt +Delete => tiếp theo chọn Task Manager => yếu tố hướng chuột mở tab Processes trong Task Manager.
 • Bước 2: Trên hành lang cửa số hiển thị tìm Windows Explorer => Nhấn chuột phải và chọn End Task.

Tắt thông báo Your Windows license will expire soon qua Task Manager

 • Bước 3: Tiếp tục tìm File trên thanh công cụ Task Manager => Chọn Run new task.

Hướng dẫn Tắt thông báo Your Windows license will expire soon qua Task Manager

 • Bước bốn: screen hiển thị hành lang cửa số Create new task => Trên dòng Open nhập Explorer.exe => Nhấn OK.

Cách tắt thông báo Your Windows license will expire soon qua Task Manager

Tắt thông tin tức trải qua Services

Ngoài ra, cũng đều sở hữu thêm phương pháp thức tắt thông tin tức Your Windows license will expire soon trên windows 10 nữa. Nếu vận dụng phương án trên nhưng vẫn không tắt được thì vận dụng phương pháp thức này.

 • Bước một: Nhấn hình tượng Windows => Nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run => Nhấn kí tự động hóa services.msc vào ô tìm tìm tìm => Chọn OK.
 • Bước 2: Chọn công cụ Services trên screen hiển thị => Trên giao diện tìm và mở Services tìm chọn Windows License Manager Services => Click chuột phải chọn Properties => Chọn Disabled.
 • Bước 3: Tiếp tục chọn Apply => Nhấn chọn OK.

triển khai xong 3 bước những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng thành công xuất sắc tắt thông tin tức Your Windows license will expire soon trên screen.

Tắt thông báo bằng Services

Đặt lại thời hạn sử dụng thử phiên mẫu Windows

Nếu thời hạn sử dụng thử sắp không vẫn hãy thử là nguyên nhân tiến hành screen hiển thị thông tin tức Your Windows license will expire soon. toàn bộ chúng ta thay đổi đổi đổi thời hạn này trải qua phương pháp thức như sau:

 • Bước một: Nhấn tổng hợp phím Windows + R xuất hiện sổ tìm tìm tìm => Nhập kí tự động hóa cmd trên dòng Open => Nhấn OK.
 • Bước 2: Chọn mở Command Prompt => Trên hành lang cửa số Command Prompt nhập lệnh slmgr =rearm => Chọn Enter.
 • Bước 3: Chọn OK để khởi động lại máy.

Sau 3 bước toàn bộ chúng ta từng đặt lại thời hạn sử dụng mẫu quyền thêm 30 ngày nữa. Thống tin tức Your Windows License Will Expire Soon Win 10 sẽ tắt.

Đặt lại thời gian dùng thử phiên bản Windows

Như vậy toàn bộ chúng ta có 5 phương pháp thức xử lý  giản dị và đơn thuần. trong lúc thấy máy tính xuất hiện thông tin tức này hãy tiến hành lần lượt những phương pháp thức lỗi Your Windows License Will Expire Soon Win 10 trên đó. những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ nhanh gọn lẹ tắt được thông tin tức.

Nếu những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua vẫn vẫn phương pháp thức nào nữa tắt thông tin tức tốt, hãy sẻ chia với chúng tôi trải qua phương pháp thức để lại phản hồi dưới nội dung nội dung bài viết nhé. Xin trân trọng cảm ơn.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.