xử lý Lỗi không sở hữu và nhận Được Thông tin tức Gmail Trên iPhone

Rate this post

người tiêu dùng hãng apple phàn nàn không sở hữu và nhận được thông tin tức Gmail trên iPhone. Lỗi này rất phổ cập những không khó để xử lý. Lỗi iPhone không sở hữu và nhận được thông tin tức E-Mail new tại nguyên nhân nào? phương pháp thức xử lý lỗi ra sao? Mời những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cùng theo dõi nội dung dưới đó để tìm ra câu vấn đáp đúng nhất.

Tại sao không sở hữu và nhận được thông tin tức Gmail trên iPhone?

Lỗi iPhone không sở hữu và nhận được thông tin tức E-Mail new tới từ phương pháp thức vận hành thông tin tức ứng dụng của hãng sản xuất apple. Hãng không dành so với phép Gmail trực tiếp phát đi thông tin tức. Chỉ lúc ứng dụng tự động hóa động tìm ra E-Mail new, thông tin tức sẽ tiến hành đưa lên khay. Nhưng hãng apple từng từng chặn thông tin tức này.

Để test E-Mail new người tiêu dùng sử dụng thử phương pháp thức sử dụng 2 phương pháp thức:

 • Refresh hộp thư thủ công để tìm ra E-Mail new.
 • tiến hành Fetch New Data dành so với ứng dụng Gmail.

Muốn xử lý lỗi iPhone không sở hữu và nhận được thông tin tức E-Mail new phải tiến hành thế nào? Nội dung tiếp theo của nội dung bài viết sẽ tương hỗ những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua giải đáp vướng mắc này.

Tại sao không nhận được thông báo Gmail trên iPhone?

xử lý lỗi không sở hữu và nhận được mail trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone và iPad

Nếu người tiêu dùng thường xuyên sử dụng E-Mail để liên lạc sẽ cảm thấy phiền phức nếu không sở hữu và nhận được thông tin tức mail new trên iPhone. Gặp phải tình trạng này toàn bộ tổng thể chúng ta có một trong những phương pháp thức xử lý, cùng xem thêm rồi vận dụng để xử lý nhé.

phương pháp thức một: Refresh hộp thư thủ công

Để refresh hộp thư thủ công toàn bộ tổng thể chúng ta tiến hành một trong những phương pháp thức như sau:

 • Bước một: Mở ứng dụng Gmail trên iPhone hoặc iPad => Trên màn hình hiển thị hiển thị vuốt xuống dưới liên tục để khối khối mạng lưới hệ thống update gmail new.
 • Bước 2: test hộp thư xuất hiện thư new không thể thể?

sau thời gian tiến hành refresh Gmail, E-Mail new sẽ tiến hành tìm ra.

sử dụng thử phương pháp thức tại Gmail có quá nhiều tin rác nên xẩy ra tình trạng gmail new không hiện lên được? thời gian này những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy tìm và xóa đi những gmail không phải thiết, rồi tiếp đó test lại iPhone từng từng thông tin tức lúc có Gmail new không thể thể nhé.

phương pháp thức 2: Fetch New Data

Nếu những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua gặp tình trạng lỗi không sở hữu và nhận được mail trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone và iPad, xử lý như sau! phương pháp thức này cũng rất đơn thuần và giản dị những sử dụng thử phương pháp thức vận dụng để xử lý lỗi rất khó chịu này rất tốt?

 • Bước một: Mở màn hình hiển thị thiết bị và truy vấn vào Settings => Trên màn hình hiển thị hiển thị Settings nhấn mở Password & Account.
 • Bước 2: Trong giao diện Passwords & Account chọn Fetch New Data => Trên màn hình hiển thị hiển thị chọn tài số mail phải sử dụng..

Sửa lỗi không nhận được mail trên điện thoại iPhone và iPad bằng Fetch New Data

 • Bước 3: Trong giao diện mail vừa chọn, nhấn Manual => Chọn Fetch => Quay trở lại màn hình hiển thị trước trải qua phương pháp thức nhấn nút Back.

Sửa lỗi iPhone không nhận được thông báo email mới bằng Fetch New Data

 • Bước bốn: Trên màn hình hiển thị hiển thị chọn tài số mail phải sử dụng => Trong giao diện mail vừa chọn nhấn Manually để chọn thời hạn Fetch.
 • Bước 5: Nhấn chọn thời hạn Fetch theo yêu cầu trên màn hình hiển thị hiển thị để triển khai xong.

Sửa lỗi không nhận được thông báo gmail trên iPhone bằng Fetch New Data

phương pháp thức 3: Tắt quyết sách tiết kiệm ngân sách và ngân sách sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook máy Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook Macbook máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính trên iPhone/ iPad

lúc người tiêu dùng bật quyết sách tiết kiệm ngân sách và ngân sách sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook máy Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook Macbook máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính nhiều tiến hành việc ngầm sẽ bị tạm ngắt. Trong số đó có tiến hành việc nhận mail nên gặp lỗi không sở hữu và nhận được mail trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone và iPad. Vì vậy hãy tắt quyết sách tiết kiệm ngân sách và ngân sách sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook máy Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook Macbook máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhé:

 • Bước một: Mở màn hình hiển thị iPhone/ iPad và truy vấn vào tính năng sửa đổi => Trên giao diện new hiển thị chọn sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook máy Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook Macbook máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính.
 • Bước 2: Trong giao diện sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook máy Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook Macbook máy tính máy tính máy tính máy máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính máy tính chọn tắt quyết sách nguồn dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thấp.

Tắt chế độ tiết kiệm pin trên iPhone/ iPad

phương pháp thức bốn: sửa đổi lại quyết sách nhận mail trên thiết bị

toàn bộ tổng thể chúng ta nên test lại trên mail từng từng sửa đổi thời hạn nhận mail trong bao nhiều ngày. Nếu những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đặt sửa đổi thủ công tức là phải refresh từng lần muốn test mail new. test và sửa đổi lại trải qua những bước sau:

 • Bước một: Mở màn hình hiển thị iPhone/ iPad và truy vấn vào tính năng sửa đổi => Trên giao diện new hiển thị chọn Mail, Danh bạ, Lịch.
 • Bước 2: Trên màn hình hiển thị new hiển thị  chọn Tìm nạp data new => Tiếp tục tìm tới hộp mail rút chọn Thủ công.
 • Bước 3: Trên giao diện chọn quyết sách đẩy mail tiếp theo theo yêu cầu
  • 15 phút một lần
  • 30 phút một lần
  • Hàng giờ

Cài đặt lại chế độ nhận mail trên thiết bị

phương pháp thức 5: Xóa và thêm lại tài số mail để xử lý lỗi

Xóa và thêm lại tài số mail là một phương pháp thức xử lý lỗi iPhone không sở hữu và nhận được thông tin tức E-Mail new tốt. phương pháp thức tiến hành cũng đơn thuần và giản dị chứ không tồn tại gì phức tạp, mời những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cùng xem hướng dẫn. 

 • Bước một: truy vấn vào tính năng sửa đổi trên thiết bị => Trên giao diện new hiển thị chọn Mail, Danh bạ, Lịch.
 • Bước 2: Trên màn hình hiển thị new hiển thị chọn mail gặp lỗi => Chọn Xóa tài số.
 • Bước 3: Thêm lại tài số mail từ trên đầu.

Xóa và thêm lại tài khoản mail để xử lý lỗi

Nếu gặp tình trạng không sở hữu và nhận được thông tin tức Gmail trên iPhone hãy lựa chọn phương pháp thức xử lý trên đó. mong ước những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xử lý lỗi thành công xuất sắc.  Nếu vẫn vẫn vẫn bất kể vướng mắc nào hãy để lại phản hồi dưới nội dung bài viết. Chúng tôi sẽ nhanh gọn lẹ tương hỗ những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.