xử lý Lỗi AirPods Mất connect một Bên Tai Nghe tốt

Rate this post

Sau thuở nào hạn sử dụng phụ kiện tai nghe thử sử dụng xẩy ra lỗi? trong cả trên tai nghe AirPod nổi tiếng của táo bị cắn cũng vậy. người tiêu dùng phàn nàn về một lỗi tương đối phổ cập là AirPods mất connect một bên tai nghe. Tức là chỉ nghe được âm thanh của một bên tai nghe mà thôi.

đó là lỗi không nặng, người tiêu dùng trọn vẹn thử sử dụng tự động hóa fix lỗi thành công xuất sắc tận nhà! Nếu những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không thể update phương thức thức thức thức xử lý thì nội dung nội dung bài viết dưới này sẽ tương hỗ những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

phương thức thức thức thức Fix lỗi AirPods mất connect một bên tai nghe

yếu tố lỗi tai nghe AirPods chỉ nghe được một bên triển khai những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cảm thấy không tự do. Với thiết bị tai nghe tương đối đắt tiền nhưng lại gặp phải lỗi rất khó chịu này, tác động tác động tương đối nhiều tới quy trình trải nghiệm của người tiêu dùng như xem phim hoặc là nghe nhạc? Tiếp Từ đó, blogchamchi có update nhanh qua bốn phương thức thức thức thức xử lý:

quan trọng, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên test tai nghe AirPods vẫn sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook máy Macbook máy Macbook máy tính Macbook Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook không nhé! Đôi trong lúc AirPods từng không vẫn sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook máy Macbook máy Macbook máy tính Macbook Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook nên rất đơn thuần và giản dị gặp phải tình trạng nghe được một bên.

 • test lượng sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook máy Macbook máy Macbook máy tính Macbook Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook: trước không vẫn hãy đặt Airpods, Airpods 2 & Airpods Pro vào lại hộp => Trên screen chính của iPhone, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu test xem AirPods có vẫn sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook máy Macbook máy Macbook máy tính Macbook Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook không.

Nếu vẫn sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook máy Macbook máy Macbook máy tính Macbook Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook nhưng vẫn nghe được một bên tai nghe thì nên vận dụng những phương thức thức thức thức sau.

 • phương thức thức thức thức một: Sửa lỗi AirPods mất connect một bên tai nghe trải qua phương thức thức thức thức vệ sinh tai nghe.
 • phương thức thức thức thức 2: test upgrade âm thanh nếu AirPods mất connect một bên tai nghe.
 • phương thức thức thức thức 3: connect lại tai nghe AirPods với dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone.
 • phương thức thức thức thức bốn: Reset upgrade trên dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại nếu tai nghe AirPods chỉ nghe được một bên.
 • phương thức thức thức thức 5: Sử dụng AirPods tiếp theo connect với dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone.

toàn bộ chúng ta tìm hiểu đủ những bước triển khai trên những nội dung tiếp theo của nội dung bài viết nhé.. Những phương thức thức thức thức tiếp đó thử sử dụng vận dụng xử lý với những dòng AirPods một, AirPods 2, AirPods 3 và AirPods Pro 

phương thức thức thức thức một: Vệ sinh tai nghe

những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên định kỳ vệ sinh tai nghe AirPods. giải pháp này tương hỗ âm thanh nghe tốt hơn và sửa lỗi AirPod mất connect một bên tai nghe hoặc hai bên. Hướng dẫn những bước triển khai như sau:

 • Bước một: Sử dụng khăn mềm thấm cồn lau toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận mặt phẳng AirPods tới trong lúc sạch.
 • Bước 2: Sử dụng khăn mềm và tăm bông thấm cồn vệ sinh toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hộp sạc AirPods.

trấn áp: Trong quy trình triển khai không để chất lỏng xâm nhập vào những quạt hở trên tai nghe. Tránh chất lỏng tiếp xúc với phần sắt kẽm kim loại trên AirPods.

phương thức thức thức thức 2: test upgrade âm thanh

thật nhiều trường hợp người tiêu dùng vô tình upgrade chỉ sử dụng âm thanh trên một bên tai nghe. tại đó AirPods mất connect một bên tai nghe vẫn lại. những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên test lại upgrade để đảm nói rằng không rơi vào trường hợp này.

phương thức thức thức thức test như sau:

 • Bước một: truy vấn và tính năng Settings (upgrade) => Trên giao diện chọn Accessibility (Trợ năng)
 • Bước 2: Trên hành lang cửa số new hiển thị chọn Audio/ Visual (Âm thanh/Hình ảnh) => Tìm phần Phone Noise Cancellation (Khử tiếng ồn dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại) và thử sử dụng tắt hoặc bật phần này.
 • Bước 3: Tìm cơ chế Mono Audio (Thích nghi tai nghe) => Tắt cơ chế này.
 • Bước bốn: Tìm phần Balance (Cân trải qua)=> dịch chuyển thanh ngang phía dưới về vùng vị trí ở TT (cân trải qua 2 tai nghe).

hoàn thành xong những upgrade, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy test lỗi xem từng được xử lý không thể nhé.

Kiểm tra cài đặt âm thanh để xử lý lỗi tai nghe airpods chỉ nghe 1 bên

phương thức thức thức thức 3: Ngắt & connect lại tai nghe AirPods với dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone

Đôi trong lúc trong quy trình connect tai nghe xẩy ra lỗi nên chỉ có thể nghe được một bên. Nên những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử ngắt connect và connect lại giữa AirPods với dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone xem có xử lý được lỗi tai nghe AirPods chỉ nghe được một bên không nhé.

update những bước triển khai như sau:

 • Bước một: Giữ Airpods connect với iPhone => Trên screen dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại truy nhập vào Settings.
 • Bước 2: Trên giao diện new tìm và chọn Bluetooth không dây cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp =>Tìm dòng Airpods đang connect và chọn chữ i nằm cạnh.
 • Bước 3: Trên giao diện new chọn Quên thiết bị này [Forget This Device] => Nhấn thêm một lần nữa để xác nhận..
 • Bước bốn: Mở hộp và đặt tai nghe Airpods vào trong hộp => Đóng lại trong 30s tiếp đó mở ra..
 • Bước 5: Tại phía sau hộp kích nút tới trong lúc đèn hiển thị chuyển sắc tố trắng..
 • Bước 6: connect lại Airpods và iPhone => test lại xem có nghe được hai bên không thể nhé.

Ngắt & Kết nối lại tai nghe AirPods với điện thoại iPhone

phương thức thức thức thức bốn: Reset lại iPhone

Nếu những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng triển khai không vẫn những phương thức thức thức thức trên nhưng vẫn không xử lý được tình trạng tai nghe AirPods chỉ nghe được một bên? lúc bấy giờ hãy thử khởi động lại iPhone xem xử lý được không? Vì đôi trong lúc tại lỗi ứng dụng gây ra, nên phương thức thức thức thức khởi động lại iPhone cũng tương đối tốt.

 • Với iPhone X trở lên: Nhấn giữ tổng hợp nút Nguồn + Phím giảm âm lượng tới trong lúc xuất hiện thanh trượt => nhả thanh trượt Slide to power of từ trái sang phải để tắt máy => Chờ máy tắt trọn vẹn nhấn giữ nút Nguồn để khởi động lại thiết bị.
 • Với iPhone tám Plus trở xuống: Nhấn giữ nút Nguồn tới trong lúc xuất hiện thanh trượt => nhả thanh trượt Slide to power of từ trái sang phải để tắt máy => Chờ máy tắt trọn vẹn nhấn giữ nút Nguồn để khởi động lại thiết bị.

Để đơn thuần và giản dị hiểu hơn, so với dòng iPhone nào thì cũng vậy! Vào upgrade => upgrade chung => Tắt máy => Chọn Trượt để tắt nguồn => Giữ nút Nguồn tới trong lúc xuất hiện logo táo bị cắn để khởi động lại máy.

Khởi động lại iPhone để xử lý lỗi tai nghe AirPods chỉ nghe được một bên

phương thức thức thức thức 5: Sử dụng AirPods tiếp theo connect với dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone

Sử dụng AirPods tiếp theo connect với dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iPhone để test lỗi:

 • Nếu âm thanh connect thường gặp chứng tỏ lỗi trên AirPods: những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên mang trong mình trong mình trong mình trong mình tai nghe đi test tại những TT BH hoặc sửa sửa.
 • Nếu vẫn mất connect thì lỗi trên trên iPhone: thời gian lúc bấy giờ toàn bộ chúng ta nên Phục hồi upgrade nguyên gốc lại dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại để xử lý.

một trong những lỗi về AirPods tương quan

Nội dung nội dung bài viết trình làng 5 phương thức thức thức thức để fix lỗi AirPod mất connect một bên tai nghe. mong rằng những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu triển khai thành công xuất sắc. không quên theo dõi những thủ thuật dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại iOS tại Blog Chăm Chỉ nhé.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.