Xếp hàng một lần để mua trọn bộ vé xem U.23 Việt Nam thi đấu tại sân vận động Việt Trì

Rate this post

Sáng 2/5, ông Nguyễn Đắc Thủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ cho biết, ban tổ chức địa phương đã sẵn sàng cho việc bán vé trực tiếp các trận đấu tại bảng A, môn bóng đá nam tại SEA Games 31 ngày 8/8 rạng sáng 3/5.

U.23 Việt Nam đã có mặt tại Phú Thọ

“Tại điểm bán vé là cổng chính của Nhà thi đấu thể thao tỉnh Phú Thọ trên đường Hùng Vương, phường Thọ Sơn, TP Việt Trì, chúng tôi sẽ bố trí hàng rào ngăn cách để đảm bảo an ninh trật tự, tránh ùn tắc giao thông như dự kiến.” sẽ có rất nhiều người đến mua. BTC sẽ cố gắng làm tốt nhất để phục vụ người dân “, ông Nguyễn Đắc Thủy cho biết.

Cũng theo ông Thủy, để người dân không phải đi lại nhiều lần, ban tổ chức sẽ bán vé xem tất cả các trận đấu diễn ra trên sân vận động Việt Trì. “Mỗi người chỉ được mua 2 vé / trận nhưng có thể mua được vé 5 ngày các trận đấu ở vòng bảng và bán kết tại sân vận động Việt Trì. Mỗi ngày một vé xem được 2 trận. Vì vậy, xếp hàng một lần là người ta mua đủ”. vé xem các trận đấu tại Sân vận động Việt Trì. Việc bán vé qua mạng và qua đường công văn cũng được thực hiện ”, ông Thủy thông tin.

Xếp hàng một lần để mua trọn bộ vé xem U.23 Việt Nam thi đấu tại sân vận động Việt Trì - ảnh 2

Người hâm mộ chỉ cần xếp hàng một lần là có thể mua trọn bộ vé xem U.23 Việt Nam thi đấu trên sân Việt Trì

BTC địa phương cũng sẽ cố gắng kiểm soát tốt để hạn chế hoạt động của dân phe vé. “Quy định 1 người chỉ được mua 2 vé / trận đã ngăn không cho nhiều vé tràn vào chợ đen. Đặc biệt, vé qua đường công vụ sẽ được đánh số định danh của đại lý thu mua. Trên thị trường chợ đen, chúng tôi sẽ có văn bản nhắc nhở, yêu cầu kiểm tra, xử lý ”, ông Nguyễn Đắc Thủy nói.

Xếp hàng một lần để mua trọn bộ vé xem U.23 Việt Nam thi đấu tại sân vận động Việt Trì - ảnh 3

Đến trưa ngày 2/5, các trang bán vé chính thức của BTC đều thông báo đã bán hết vé.

\N

Thực tế, BTC SEA Games 31 tỉnh Phú Thọ đã nhận được đề nghị mua hàng chục nghìn vé qua đường công văn. Tuy nhiên, Ban tổ chức SEA Games 31 tỉnh Phú Thọ khẳng định sẽ không thể đáp ứng hết nhu cầu của các đơn vị đăng ký vì cần phân bổ công bằng, khách quan và ưu tiên bán vé trực tiếp.

Chiều 1/5, đợt bán vé trực tuyến cũng đã được triển khai. Thực tế, người hâm mộ gặp rất nhiều khó khăn trong việc đăng ký tài khoản cũng như thực hiện các giao dịch khi mua hàng trực tuyến. “Điều này chúng tôi cũng đã lường trước. BTC đã chọn nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất nhưng do lượng khách quá đông. Chúng tôi cũng xin sự thông cảm của người hâm mộ”, ông Nguyễn Đắc Thủy nói.

Xếp hàng một lần để mua trọn bộ vé xem U.23 Việt Nam thi đấu tại sân vận động Việt Trì - ảnh 4

U.23 Việt Nam được kỳ vọng sẽ bảo vệ thành công tấm HCV môn bóng đá nam SEA Games

Dù gặp khá nhiều khó khăn trong việc mua vé online nhưng đến trưa ngày 2/5, các trang bán vé chính thức của BTC đã thông báo đã bán hết vé.

Được biết, vé xem các trận vòng bảng có các mệnh giá 500.000 đồng, 300.000 đồng, 200.000 đồng; Các trận bán kết có các mệnh giá 600.000 đồng, 400.000 đồng và 300.000 đồng. Vé được in tại nhà in Bộ Công an đảm bảo an toàn, chống làm giả.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.