Xem tướng tay Đào Hoa, nhận ra người đàn ông … lăng nhăng.

Rate this post

Bài viết Xem tướng tay đào hoa, nhận diện đàn ông … lăng nhăng thuộc chủ đề Tử vi phong thủy lần này được rất nhiều bạn quan tâm phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Blong NVC tìm hiểu xem Đào Hoa chỉ tay, nhận biết đàn ông… lăng nhăng trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem bài viết này: “Xem Đào Hoa lòng bàn tay, nhận ra người đàn ông … lăng nhăng”

Clip về Xem tướng đào hoa, nhận diện người đàn ông … lăng nhăng

Xem lướt qua

Nghệ thuật đọc chỉ tay để nhận biết hoa đào Đây là bí quyết mà người xưa vẫn làm trước khi quyết liệt làm quen / cưới một đối tượng nào đó. Chỉ cần nhìn vào đường chỉ tay để biết được sức hấp dẫn và sự lãng mạn của một ai đó thực sự rất thú vị. Dưới đây là một vài dấu hiệu để bạn kiểm tra nửa kia của mình.

Khi người ta quen nhau, họ sẽ liều mọi thứ để đến được với nhau. Tuy nhiên, trong thời đại ly hôn hiện nay, việc quyết liệt đặt bút ký vào tờ giấy đăng ký kết hôn cũng nên “cẩn thận” một chút.

5 dấu hiệu chỉ tay đàn ông

Trong giai đoạn tìm hiểu, bạn nên tranh thủ… rút tay của người đó ra để xem vân tay. Hãy để ý những tín hiệu sau và bạn sẽ biết được phần nào tính cách của anh ấy.

1. Đường hôn nhân

See-point-the-way-hôn-nhân-đào-hoa

Đây là đường nằm giữa ngón út và đường tình duyên, bắt đầu từ cạnh bàn tay và kéo dài ngang lòng bàn tay, song song với đường tình duyên.

Nếu người yêu của bạn có nhiều đường hôn nhân (> bốn) cho thấy anh ấy rất lãng mạn, hay yêu người khác và dễ có cảm tình với người khác phái. Vì vậy, nếu lấy về sẽ rất dễ xảy ra quan hệ với thế giới bên ngoài.

2. Đường tình duyên

Đường-tình-lộ-đào-hoa

Đường này nằm dưới đường hôn nhân, cũng bắt đầu từ cạnh bàn tay nhưng kéo dài đến hết ngón trỏ / giữa.

Nếu thấy trên đường tình duyên có nhiều nhánh nhỏ hướng lên trên cho thấy người này có đời sống tình cảm phong phú, thường được cô gái cưng chiều. Những anh chàng này rất biết cách lấy lòng phụ nữ nên thường được các cô gái để ý.

Nếu “chẳng may” sở hữu người yêu như thế này thì tốt nhất bạn nên để ý kỹ càng nếu không muốn bị… mọc sừng.

3. Ngón đeo nhẫn dài

Ngón tay này đại diện cho nghệ thuật, gu thẩm mỹ và tài năng thiên bẩm. Nếu ngón này dài và nổi rõ so với các ngón khác cho thấy đây là người tài hoa, đa tình, đặc biệt rất thu hút phụ nữ.

Con trai tham lam màu sắc, con gái tham lam tài năng. Và đây là mẫu đàn ông điển hình hút phái yếu bằng tài năng của mình. Ngay cả khi bạn không làm gì, phụ nữ sẽ tự đến … tán tỉnh bạn.

4. Hồng hào dài

Ngón tay này đại diện cho sự tự tin, khả năng giao tiếp bản thân, chinh phục đám đông. Nếu ngón út ngắn cho thấy người thiếu tự tin, không có sức hút. Ngón út dài cho thấy người này tràn đầy nhiệt huyết, có khí chất lãnh đạo và thu hút mọi người, thích hợp với các vị trí quản lý, đứng đầu tổ chức.

Và tất nhiên với những người đàn ông tài giỏi như vậy, việc các cô gái xuất hiện xung quanh là điều không thể tránh khỏi.

Đối với nam giới có ngón út không dài cũng không nên khó chịu vì ngón út vừa phải cho thấy bạn có cuộc sống bình thường nhưng xung quanh lại có mối quan hệ giao tiếp rất tốt, tính tình thoải mái, thân thiện. Gia đình hạnh phúc, đời sống tình dục hạnh phúc.

5. Gò Kim Tinh

Go-Jin-Tinh

Đây là khu vực nằm dưới ngón tay cái. Bộ phận này tượng trưng cho sức khỏe, tình yêu, nhiệt huyết và đặc biệt là đời sống tình dục của mỗi người.

Nếu như ngọn đồi của sao Kim nhô lên cho thấy người này có vận thế rất tốt, cơ thể tràn đầy năng lượng, tinh thần luôn lạc quan, hăng say trong học tập và công việc. Vì vậy, với một người luôn năng động, hoạt bát, đi đầu trong mọi phong trào, anh ấy sẽ là mẫu đàn ông lý tưởng của mọi cô gái. Đặc biệt trong đời sống tình dục, những anh chàng này cũng sẽ khiến phái đẹp mê mẩn chờ đợi đến đêm về.

Tất nhiên, còn hàng trăm dấu hiệu khác để nói về một người đàn ông tài giỏi khiến phụ nữ mê mẩn. Tuy khác với những dấu hiệu nhận biết trên nhưng nó cũng giúp bạn phần nào hiểu được tính cách của người ấy.

Ngoài tướng tay và nhân tướng học, biểu đồ Tứ Trụ là cách tốt nhất để hiểu vận mệnh cuộc đời của bất kỳ ai.

>> Đăng ký xem bảng Tứ Trụ tại đây !!!

Bài viết đến đây xin tạm dừng, hẹn gặp lại các bạn trong những chia sẻ tiếp theo !!!

Câu hỏi về chỉ tay của một người đàn ông

Mọi thắc mắc về đường chỉ tay hãy cho chúng tôi biết, ý kiến ​​đóng góp của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài viết sau.

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *