Xem Tướng Môi Phụ Nữ ❤️️ Biết Giàu Có, Hèn Mọn

Rate this post

Môi cong chung của phụ nữ
Môi cong chung của phụ nữ

Người có đôi môi cong thường là người có đầu óc thông minh, ăn nói khéo léo, luôn được quý nhân phù trợ. Tuy được đánh giá là sắc sảo, dữ dằn nhưng lại rất đào hoa và thường được các chàng trai theo đuổi.

Xem Cờ Tướng Nữ Không Khép Môi

môi không đóng chặt
môi không đóng chặt

Hai môi không khép lại được là dấu hiệu của một người nóng nảy, hấp tấp và dễ làm mất lòng người khác. Coi trọng vụ lợi, luôn muốn lợi về mình, không được lòng mọi người. Về con đường sự nghiệp, thiếu quyết đoán, hay lãng phí cơ hội tốt, khó gây dựng sự nghiệp thành công.

Ngắm nữ anh hùng với cả hai môi nhô ra

Tướng Phụ Nữ Cả Hai Môi Trễ
Tướng Phụ Nữ Cả Hai Môi Trễ

Tính cách cương quyết, bướng bỉnh, tự lập, không thích phụ thuộc vào người khác. tuy nhiên, họ chạy theo lợi ích cá nhân, không có tinh thần tập thể, thiếu đoàn kết và hợp tác trong cùng một nhóm. Trong tình yêu, họ khá bốc đồng, thiếu chín chắn, gây khó chịu cho đối phương, nếu không khắc phục điểm yếu này thì mối quan hệ sẽ không bền lâu.

Xem Tướng Phụ Nữ Môi Sậm

Phụ nữ có đôi môi thâm
Phụ nữ có đôi môi thâm

Phụ nữ có sắc môi thâm đen là người gặp nhiều xui xẻo, kém may mắn. Nếu là phụ nữ môi mỏng là người tương đối thông minh, ham học hỏi nhưng có nhược điểm là thích so đo, tính toán và hơi bủn xỉn nên các mối quan hệ ngoài xã hội không mấy tốt đẹp. tốt. Về sự nghiệp, phụ nữ có môi thâm không giỏi lãnh đạo, khá cứng nhắc và độc đoán nên công việc thường gặp nhiều trắc trở, khó thành công trong cuộc sống.

[embedded
content]

Tiếp theo mời các bạn xem thêm Cách Xem Tướng Mặt Phụ Nữ Biết Tướng Giàu

✅ Xem thêm: hợp với nghề gì

Xem Tướng Phụ Nữ Mắt Trắng Môi Đen

Nhìn Tướng Người Phụ Nữ Mắt Trắng, Môi Sâu, đây là tướng xấu. Nó không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình của một người mà còn mang đến vận khí không may mắn về mặt tướng số.

Tướng phụ nữ Mắt trắng Môi thâm
Tướng phụ nữ Mắt trắng Môi thâm

Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng mắt trắng là người có tỷ lệ lòng trắng nhiều hơn lòng trắng, người ta còn gọi lòng trắng là mắt 3 tròng, tức là 2 bên trái, phải, phải. Bên dưới là tất cả những người da trắng. Người có môi thâm là người có sắc môi tím tái, nhìn thoáng qua nhưng thiếu sức sống.

Nếu hội tụ cả hai đặc điểm môi thâm và mắt trắng trên một người thì tướng mạo của người này rất kém sắc. Theo nhân tướng học, người có mắt trắng, môi thâm thường có số mệnh không may mắn, làm ăn không thành công, cả đời phải vất vả, lo toan về tiền bạc.

Theo nhân tướng học, tướng phụ nữ có đôi môi thâm đen được coi là một trong 9 tướng xấu của người phụ nữ. Trong dân gian, các cụ ta có câu: “Kẻ mắt trắng, môi thâm, nếu không hại chồng thì cũng hại con”.

Tính cách của người này thường phóng đại, gay gắt và hay nói những lời ác ý. Phụ nữ có môi thâm thường bị cho là bất chính, không chung thủy, thậm chí có phần lăng nhăng, đa tình. Người xưa còn gọi những cô gái có đôi môi thâm là “con đĩ đánh bồng”. Về số mệnh, người phụ nữ có môi thâm, mắt trắng thì kém may mắn, sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh tật.

Mời các bạn xem tiếp Cách Xem Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ Chính Xác Nhất

✅ Xem thêm: Tháng 7 có những ngày lễ nào?

Xem tướng miệng phụ nữ

Nhân tướng học cho rằng, vận số tốt đẹp của mỗi người phần lớn thể hiện ở tướng miệng của người đó. Thông qua việc xem Tướng phụ nữ về hình dáng, kích thước, màu sắc… chúng ta có thể phần nào nhận biết được tính cách, mối quan hệ cũng như tài lộc của người đó.

Xem tướng miệng trong thuật xem tướng, ngoài việc coi miệng là cơ quan xuất, phát, còn được coi là khẩu kính trong ngũ sao, thính chuẩn trong tứ nguyên, nhân trung, nội trường học, trường học công đức trong bốn quãng tám. Đường phố. Miệng bao gồm môi, lưỡi và răng.

Miệng thuộc trung đình hay còn gọi là phán quan, thuộc tứ đậu. Một khuôn miệng đẹp, sang trọng, tài lộc tốt và ngược lại. Xem tướng miệng có thể đoán biết được tính cách, vận mệnh. Các tiêu chí để đánh giá một dáng miệng đẹp như sau:

 • Môi cần phải cân đối với các đặc điểm khác trên khuôn mặt như mũi, mắt,… Đôi môi đẹp sẽ căng mọng và đỏ tươi một cách tự nhiên. Màu môi đỏ cho thấy người này có sức khỏe tốt, biết phân biệt phải trái, đúng sai.
 • Kích thước môi và miệng phải cân xứng. Môi trên và môi dưới là điểm hấp dẫn nhất.
 • Khóe miệng hai bên cân đối, môi phải mím lại khi khép lại, nhớ không được có khe hở. Đối với phụ nữ, môi luôn cần hơi ướt, mềm nhưng không nhũn. Đôi môi của nam giới cần rám nắng nhưng không quá cứng và thô ráp.
 • Khuôn miệng đẹp cần có các góc cạnh sắc nét, đường nét rõ ràng, khi ngậm miệng thì nhỏ, khi nói thì miệng rộng. 2 môi cân xứng, môi trên có nhiều đường vân, đầu dưới có hình tam giác, đây là dáng miệng hấp dẫn nhất. Người có tướng miệng như vậy là người thông minh, nhân hậu, nói năng và suy nghĩ nhất quán, nói là làm, có tiềm năng về công việc, địa vị xã hội và đời sống văn hóa đều tốt hơn những người khác; vợ chồng thương yêu nhau, gia đạo tốt, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.
 • Một khuôn miệng đẹp không chỉ liên quan đến môi, mà còn liên quan đến lưỡi và răng. Một người được coi là miệng đẹp thì răng và lưỡi cũng phải đẹp. Theo đó, răng khểnh đẹp là hàm răng đều, to, vuông, trắng, vừa khít, không bị chìa ra ngoài, khấp khểnh, thưa thớt; Số lượng răng từ 30 chiếc trở lên đều tốt, khi cười không bị lộ nướu. Lưỡi đẹp là lưỡi dài, to, vuông, sắc cạnh, có màu đỏ hồng.

https://www.youtube.com/watch?v=RhPmC92ERjE[embedded
content]

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có Cách Xem Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt Phụ Nữ Trúng 99%

✅ Xem thêm: có nên đánh thức người mộng du

Xem tướng nốt ruồi trên môi phụ nữ

Trong nhân tướng học, không phải chỉ có ngũ quan trên khuôn mặt mới quyết định đến vận số và tướng số của mỗi người. Đôi khi những chi tiết nhỏ như nốt ruồi trên môi cũng nói lên tính cách, bản chất của chủ nhân. Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Môi Phụ Nữ cho biết đây thường là nét tốt và mang lại lợi lộc cho chủ nhân.

Người xưa quan niệm rằng một nốt ruồi ẩn / chìm sẽ tốt hơn một nốt ruồi có thể nhìn thấy đơn giản. Nốt ruồi trên môi (vị trí trong lòng môi) được coi là nốt ruồi ẩn, đại diện cho sự may mắn, tài lộc sẽ đến với chủ nhân. Nốt ruồi càng lớn, càng tròn càng tốt, may mắn. Nốt ruồi trên môi phụ nữ mang ý nghĩa tốt lành, bạn không cần quá lo lắng khi thấy nốt ruồi ở mép môi, khóe miệng. Đồng thời, nốt ruồi ở khóe miệng còn cho thấy bạn là người sống sung túc từ nhỏ, có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi.

 • Nốt ruồi trên môi trên: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên môi là người sống tình cảm, biết quan tâm đến người khác nên được mọi người xung quanh quý mến. Họ là những người có chí làm giàu, rất nhạy bén với tiền bạc, thích hợp kinh doanh.
 • Nốt ruồi trên môi dưới: Hầu hết những người sở hữu nốt ruồi son trên môi dưới đều thuộc tuýp người gia đình. Họ giỏi nấu ăn, quán xuyến nhà cửa và chăm sóc con cái rất tốt. Nhưng nhược điểm của những người này là tự ti vào năng lực của bản thân, khó có thể thành công trên con đường sự nghiệp.
 • Nốt ruồi ở giữa môi trên / dưới:
  Người có nốt ruồi ở giữa môi trên hoặc môi dưới đều đặn có thể kiểm soát tài chính rất tốt, được người thân tin tưởng giao cho gánh vác tài vận của gia đình. Đường công danh khá thuận lợi, được quý nhân phù trợ nên cuộc sống khá bình yên.
 • Nốt ruồi ở mép trên bên phải của miệng: Người sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng bên phải thường giàu sang, phú quý, cuộc sống an nhàn, ít xảy ra chuyện thị phi. Đa phần những người có nốt ruồi đều đặn ở khóe miệng là người hiền lành, đôn hậu nhưng thường thiệt thòi, có tấm lòng nhân ái.
 • Nốt ruồi ở khóe miệng bên trái:
  Nốt ruồi ở khóe miệng bên trái thường là người có bản tính thích buôn chuyện, nói bậy, không biết giữ mồm giữ miệng. và bên cạnh đó, đa số họ thường yếu kém về khả năng kiếm tiền, chỉ dựa vào người thân.

[embedded
content]

Gợi ý cho bạn Xem tướng giọng phụ nữ Giàu, nghèo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *