Xem trước The Café Terrace And Its Goddesses Riho Tsukishima

Rate this post

Các Café Terrace và những nữ thần của nó anime đã nhận được một đoạn giới thiệu nhân vật và hình ảnh cho Riho Tsukishima hai đuôi tinh nghịch. Hình ảnh cho thấy một Riho đầy tinh thần với một cây chổi trên tay.

Tsukishima Riho do thủ vai Aya Yamane. Các nữ anh hùng khác của anime bao gồm Shiragiku Ono (Ăn chay Waki), Tsuruga Ami (Sayumi Suzushiro), Hououji Akane (Asami Seto) và Ouka Makuzawa (Đó là Aoki). Masaaki Mizunaka vào vai nhân vật chính Hayoto Kusukabe.

Café Terrace và những nữ thần của nó được thiết lập để bắt đầu vào tháng Tư này. Nó dựa trên manga của Kouji Seobắt đầu vào năm 2021 và có tám tập tankoubon tính đến tháng 11 năm 2022. Nó được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha và được xuất bản dưới nhãn Kodansha Comics.

Kodansha USA mô tả manga như sau:

Khi bà của Hayato qua đời, anh ta định bán quán cà phê xuống cấp của bà trên bờ biển mà không nhận ra rằng đó cũng là nơi ở của năm phụ nữ trẻ tự gọi mình là gia đình?! Sự tuyệt vọng của họ để giữ cho quán cà phê mở đã thuyết phục Hayato thử… nhưng ngay cả ý định tốt nhất của họ cũng có thể không đủ để khiến nó thành công! Và anh ta thậm chí có thể làm việc với năm người phụ nữ ngỗ nghịch này không? Không có vấn đề gì, anh ấy đã cắt giảm công việc của mình cho anh ấy! Một romcom mới thú vị của tác giả Fuuka và Suzuka!

© Koji Seo, Kodansha / Ban sản xuất “Goddess Cafe Terrace”

Các nhân viên chính của chương trình bao gồm Satoshi Kuwabara (Bộ tứ tinh hoa mùa 1, Adachi và Shimamura) làm giám đốc, Keiichirou Oochi (Bộ tứ tinh túy) với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản cho loạt phim, Masatsune Noguchi (Gia Đình Thần Đèn 2020 nhà thiết kế nhân vật gốc) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Shuu Kanematsu (hợp âm động) Và Miki Sakurai (Ma tộc Machikado) với tư cách là nhà soạn nhạc. Sản xuất Tezuka là công ty sản xuất phim hoạt hình.


Nguồn: @goddess_cafe_PR (1), (2)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *