Nhạc phim Sword Art Online lũy tiến hiện đã có

Rate this post

Milan Records thông báo rằng họ đã phát hành các bản nhạc phim hoàn chỉnh cho Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night và phần phim tiếp theo Sword Art Online the Movie -Progressive- Scherzo of Deep Night do Yuki Kajiura sáng tác. Phần tiếp theo ra mắt tại các rạp Bắc Mỹ vào ngày 3 tháng 2.

Kajiura nhận xét về việc phát hành:

“Tôi thực sự vinh dự và hạnh phúc khi rất nhiều người sẽ có thể nghe được âm nhạc mà tôi được tạo ra cho công việc tuyệt vời này. Thời gian của âm nhạc phù hợp với từng chi tiết của bộ phim, vì vậy tôi nghĩ bạn cũng sẽ thích nghe nó như nhắc lại hơi thở của tác phẩm.”

Album đầu tiên có 47 bài hát trong khi album thứ hai có 39 bài hát.

Crunchyroll mô tả tóm tắt của Sword Art Online the Movie -Progressive- Scherzo of Deep Night như:

VRMMORPG (Sword Art Online) đầu tiên trên thế giới trở thành một trò chơi tử thần. Hơn một tháng đã trôi qua kể từ khi 10.000 người dùng bị mắc kẹt trong thế giới trò chơi. Asuna, người đã dọn sạch tầng đầu tiên của lâu đài sắt nổi Aincrad, cùng với Kirito và tiếp tục hành trình lên tầng cao nhất. Với sự hỗ trợ của nữ Môi giới thông tin Argo, việc dọn dẹp các tầng dường như đang tiến triển thuận lợi, nhưng…

Xung đột nổ ra giữa hai bang hội lớn lẽ ra phải hợp tác với nhau – nhóm người chơi hàng đầu ALS (Đội Giải phóng Aincrad) và DKB (Lữ đoàn Hiệp sĩ Rồng). Và trong khi đó, đằng sau hậu trường tồn tại một nhân vật bí ẩn đang giật dây….

Trong một trận tử chiến nguy hiểm, có một cuộc tấn công khác với mối đe dọa, và nó sẽ liên quan đến Asuna và Kirito…!


Nguồn: Milan Records, thông cáo báo chí

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *