Vũ tiếp tục đọ sức với các đối tượng buôn lậu

Rate this post

Quyên đến nhà Phong ăn cơm

Sau khi bố đi tù, Quyên (Thùy Dương) ngày đêm sợ hãi khi thấy kẻ trộm thường xuyên lẻn vào nhà đe dọa. Không còn người thân để nương tựa, Quyên buộc phải kéo vali đến nhà Phong (Xuân Phúc).

Về đến nhà Phong, Quyên đổ hết lỗi cho anh và quyết định ở đây cả đời nếu không cứu được bố cô.

“Tiếp cận con mình để bắt bố, bạn nghĩ nói một câu xin lỗi là đủ?”, Quyên trách móc.

‘Tôi biết bạn đang có tâm trạng tồi tệ, nếu bạn không có một nơi an toàn để ở lại đây trong vài ngày. Nhưng bố mẹ mình là người khó tính, lại thích làm việc nên cơm nước chẳng ích gì ‘, Phong không biết phải làm sao nên đành đồng ý cho Quyên ở lại.

‘Bạn tống cha tôi vào tù, bạn phải đưa ông ấy ra ngoài. Nếu anh không cứu bố em, em sẽ ở đây cả đời ‘, Quyên đe dọa Phong.

Phong sởn tóc gáy không biết phải xử lý thế nào với tình huống trớ trêu này.

Anh nói chuyện với bố mẹ và xin phép cho Quyên ở lại.

‘Vậy là bạn đã bắt bố mẹ anh ấy? Chuyện công tư phải rõ ràng, tôi là người dám làm., Bố của Phong (Phú Đôn) nói rõ. Còn mẹ của Phong (NSND Minh Hằng) thì không hài lòng khi có người lạ vào nhà trừ khi đó là bạn gái của Phong hoặc con dâu tương lai.

Tuy nói ngoài mặt là vậy, nhưng nhìn thấy hoàn cảnh đáng thương của Quyên, cuối cùng bố mẹ Phong cũng đồng ý cho cô ở lại. Về phần Phong, anh ta quyết định đến cơ quan tị nạn.

Phong báo cáo tình hình hiện tại của mình với cấp trên. Vũ (Thanh Sơn) chỉ biết cười và đùa lại: ‘Không phải cô chỉ mót con dâu sao’.

Mẹ Phong thấy Quyên ủ rũ, buồn bã suốt ngày, bà nhẹ nhàng an ủi cô như người thân trong gia đình. Cảm nhận được tình yêu thương gia đình từ mẹ Phong, Quyên cũng dần lấy lại niềm vui và nhờ cô giúp việc bán bún để an ủi.

Vũ nhận định TN Mobile sắp sa lưới

Khi xe tải của Thịnh Gia bị bắt, TN Mobile bắt đầu lo sợ và không dám vào kho lấy hàng lậu đi tiêu thụ, dù công ty hiện đang khuyến mãi hấp dẫn. Tình trạng khan hàng khiến Hiếu (Tuấn Anh) – chủ doanh nghiệp TN di động đứng ngồi không yên.

Hiếu tìm đến phụ tá của anh Đức (Vĩnh Xương) để bàn bạc tính toán. Trợ lý của ông Đức khuyên Hiếu không nên lo lắng về tiền bạc. Tuy nhiên, với tâm thế của một người kinh doanh, Hiếu không chấp nhận: ‘Giờ chỉ có hai cách là nhận hàng từ kho hoặc hủy toàn bộ chương trình khuyến mãi’.

Trợ lý của bầu Đức đã nhắc nhở Hiếu ‘không được chơi lại với công an’ và giai đoạn này phải hết sức bình tĩnh.

Vũ đang cạnh tranh với một nhóm buôn lậu. Anh báo cáo tình hình với cấp trên, Đại tá Bằng (Hồng Quang): ‘Có dấu hiệu cho thấy TN Mobile đang căng thẳng để chạy chương trình. Mặt khác, họ tìm kiếm các cửa hàng gom hàng, từ việc mở đường thậm chí mua lại với giá cao từ đối thủ rồi bỏ tiền ra quảng cáo rồi bán đúng giá.

‘Bạn có nghĩ TN Mobie là chủ lô hàng đó không? và họ làm như vậy để chứng minh mình vô tội ‘Anh Bằng hỏi lại.

Ngoài ra, anh Bằng cũng lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin khi TN Mobile không đến lấy hàng: ‘Nói cho tôi biết, tại sao TN Mobile không đến lấy hàng? Có vấn đề gì về bảo mật không? ‘.

‘Tôi đảm bảo với bạn rằng không có rò rỉ. Việc TN Mobile không đi lấy hàng có thể do bị Thịnh Gia tác động.Vũ khẳng định.

Đại tá Bằng hỏi: ‘Nếu bạn đoán sai thì sao?’.

Tuy nhiên, Vũ khẳng định mình không thể sai và sớm muộn TN Mobile cũng đến lấy hàng để đảm bảo nguồn hàng.

Đúng như lời Vũ nhận định, TN Mobile không thể chờ thêm được nữa. Một chiếc xe của công ty đến kho tập kết hàng lậu. Vũ cho người theo sát, nếu có dấu hiệu nghi vấn thì bắt giữ ngay.

Ngoài ra, Đội 1 do Vũ chỉ huy tiếp tục điều tra công ty TN Mobile và nhận thấy công ty này có nhiều điều bất thường. Cách đây 7 năm có dấu hiệu phá sản nhưng hiện đã chiếm hơn một nửa thị phần điện thoại của tỉnh. Vũ cho biết công ty nhảy vọt nhờ số tiền 20 tỷ.

“Mấu chốt vẫn là số tiền 20 tỷ dưới hình thức mua cổ phần”Vũ nói.

‘40% của cá nhân, nhưng sau khi lợi nhuận đã bán hết. Bán cho Quỹ đầu tư Đồng An và Công ty Cổ phần Tập đoàn Alphamột trong những nhóm đã báo cáo.

Trong đó, ông Hoàng – Tổng giám đốc Alpha là chú rể của Đinh Hoàng Đức. Vợ anh Đức cũng là phó tổng phụ trách kinh doanh.

Hiện Alpha cũng đang được giao làm thầu phụ cho dự án đường Hòa Đông mà tỉnh giao cho Thành Đông Group làm chủ đầu tư. Sau này, Thành Đông là đơn vị quản lý dự án. Như vậy, rõ ràng là ông tôi làm chủ đầu tư rồi kéo chú tôi đi làm thầu vì họ cùng một nhà.

Vũ nhận thấy TN Mobile – ông Đức, ông chủ Tập đoàn Thành Đông, và Quỹ đầu tư Đồng An, Công ty Cổ phần Tập đoàn Alpha đang có mối quan hệ thân thiết với nhau. Đây là một vụ án kinh tế vô cùng phức tạp và khó khăn.

Mời các bạn đón xem tập tiếp theo phát sóng lúc 21h ngày 6/9 trên kênh VTV1.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *