Vòng tay phong thủy cho nam và nữ

Rate this post

Những người mang mệnh Kim thường là những người có tính cách ôn hòa, điềm đạm, có cốt cách cao quý. Vòng tay phong thủy mệnh Kim được nhiều người coi là món trang sức quý giá, mang nhiều ý nghĩa, mang đến nét quý phái, sang trọng. Vì vậy, những người mệnh kim luôn coi trọng chiếc vòng tay phong thủy này, coi nó như món trang sức quý giá của mình.

Người mệnh Kim đeo nhẫn màu gì?

Mệnh kim hợp màu gì?

Những người mệnh Kim hợp màu gì? Tôi nên chọn những màu nào? Dưới đây là những màu tương sinh, tương hợp cho người mệnh Kim.

Màu tương tự

Theo quy luật ngũ hành thì thổ là nguồn của kim loại, thổ sinh kim tức là đất sinh ra kim loại. Vì vậy, những màu tương sinh với mệnh kim sẽ là màu vàng, nâu đất.

Màu sắc hài hòa

Theo quy luật ngũ hành thì người mệnh kim sẽ hợp với màu trắng, xám, ghi. Vì Kim khắc Mộc nên sử dụng màu khắc của mệnh Mộc sẽ không ảnh hưởng đến người mệnh Kim.

Vòng tay vàng phong thủy cho nữ

Vòng tay phong thủy vàng cho nữ đã ra đời từ rất lâu đời và nằm sâu trong lòng đất. Trải qua quá trình mài dũa sáng tạo đã cho ra đời những mẫu vòng tay nữ tuyệt đẹp. Những chiếc vòng tay này chính là những người thợ thủ công đã vượt qua rất nhiều trở ngại để tạo ra những chiếc vòng tay tuyệt tác.

Màu thạch anh tóc vàng

Đây là một trong những loại vòng tay được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Người nào đeo nhẫn màu này sẽ gặp nhiều may mắn làm cho sự nghiệp ngày càng phát triển, cuộc sống giàu sang phú quý, làm ăn ngày càng thuận lợi. Đây là màu mang nhiều ý nghĩa tâm linh giúp những ai đeo loại vòng này có thể ngăn ngừa quá trình lão hóa. Những người mắc các triệu chứng của bệnh trầm cảm, chiếc vòng này cũng được nhiều người sử dụng để ngăn chặn quá trình bệnh lây lan.

Vòng tay thạch anh tím cài tóc cho nữ mệnh Kim

Vòng tay thạch anh tím cài tóc cho nữ mệnh Kim

Vòng tay mã não vàng

Các chị em thường sẽ chọn cho mình những gam màu sáng như vàng, trắng. Phụ nữ đeo vòng tay đá mã não vàng sẽ mang lại nhiều tài lộc, giúp cuộc sống gia đình ngày càng khắng khít. Những gam màu trên là một trong những gam màu tuyệt vời dành cho các bé gái. Được các nhà thiết kế cho ra đời những sản phẩm có thể tôn lên vẻ đẹp sang trọng và cá tính cho người mặc.

Vòng tay mã não vàng tương sinh, tương hợp cho người mệnh kim

Vòng tay mã não vàng tương sinh, tương hợp cho người mệnh kim

Nhẫn mã não trắng

Những chiếc vòng tay màu trắng này tượng trưng cho sự tinh khiết với vẻ đẹp hài hòa. Những người đeo vòng tay này thường mang lại nhiều may mắn về tiền bạc và thành công trong công việc.

vòng tay vàng hợp mệnh phong thủy cho nữ

Vòng tay vàng phong thủy cho nữ

vòng tay phong thủy mệnh kim cho nam

Vòng tay nam cho những người mệnh Kim thường sẽ được những người này xem như một món đồ trang sức quý giá. Không chỉ là một món đồ trang sức thông thường mà nó còn mang ý nghĩa tâm linh như một vật bảo bối với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Các bạn nam nên chọn những màu sau.

Vòng tay đá mắt hổ nâu |

Những người đeo chiếc vòng này sẽ có được ý chí và niềm tin, sự kiên cường, lòng dũng cảm. Thông thường loại đá này sẽ có tác dụng phòng chống bệnh tật, điều hòa khí huyết. Tạo cho người mặc vẻ đẹp trẻ trung, sang trọng hơn bao giờ hết.

vòng tay phong thủy mệnh kim cho nam

vòng tay phong thủy mệnh kim cho nam

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

Màu nâu là màu tượng trưng cho đất trời, đại diện cho tinh thần đoàn kết, bất diệt của mỗi người, mang đến sự sang trọng, quý phái.

Vòng tay đá hổ vàng tươi cho nam mệnh kim

Vòng tay đá hổ vàng tươi cho nam mệnh kim

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho mình một chiếc vòng tay phù hợp để mang lại may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *