Volvo Golf Championship Vietnam 2022 tiếp tục hành trình phát triển các tài năng golf Việt Nam

Rate this post


02:16 – 23/09/2022

(GolfViet) – Volvo Golf Championship Vietnam 2022 lần đầu tiên mang đến cơ cấu giải thưởng được xem là lớn nhất Việt Nam trong hệ thống giải nghiệp dư từ trước đến nay với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 tỷ đồng.

Là thương hiệu có truyền thống trong việc tổ chức các giải golf uy tín toàn cầu, tại Việt Nam, Volvo mang đến sự kiện Volvo Golf Championship Vietnam nhằm mang đến một sân chơi chuyên nghiệp cho cộng đồng golf Việt Nam.

Sau khi được tổ chức thành công lần đầu tiên vào năm 2019 và tạm thời bị gián đoạn do dịch Covid-19, Volvo Golf Championship Vietnam 2022 trở lại với chủ đề Cuộc đua đến Thụy Điển. Giải đấu có nhiều điểm mới, mang đến sự sôi động và thu hút hàng trăm golfer trên cả nước tham gia.

Giải Volvo Golf Championship Vietnam 2022 quy tụ gần 600 golfer trên cả nước.

Giải Volvo Golf Championship Vietnam 2022 quy tụ gần 600 golfer trên cả nước.

Giải đấu khởi tranh tại 2 khu vực. Ở miền Nam, giải diễn ra vào ngày 26/8 tại sân golf Long Thành, Đồng Nai. Tại miền Bắc, giải diễn ra vào ngày 9/9 tại sân golf Sky Lake, Hà Nội.

Volvo Golf Championship Vietnam 2022 lần đầu tiên mang đến cơ cấu giải thưởng được xem là lớn nhất Việt Nam trong hệ thống giải nghiệp dư từ trước đến nay với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 tỷ đồng. Giải thưởng bao gồm 12 xe Volvo (bao gồm 04 Volvo XC60 T8 Recharge, 04 Volvo V60 Cross Country và 04 Volvo S90L Inscription) ở hạng mục Hole-In-One. Ngoài ra, 14 golfer xuất sắc nhất cũng sẽ được tham quan trên những sân golf tuyệt đẹp tại Thụy Điển – một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới và là quê hương của thương hiệu xe hơi Volvo.

Những chiếc xe Volvo đẳng cấp chính là giải thưởng mà Volvo Car Việt Nam dành tặng cho golfer đạt giải Hole-in-One.

Những chiếc xe Volvo đẳng cấp chính là giải thưởng mà Volvo Car Việt Nam dành tặng cho golfer đạt giải Hole-in-One.

Anh Nguyễn Văn Thông, Best Gross khu vực phía Nam chia sẻ cảm xúc sau chiến thắng: “Không chỉ riêng tôi mà bất kỳ golfer nào hôm nay cũng sẽ rất vui nếu trở thành Best Gross với số điểm 71. Hơn hết, giải thưởng này còn mang đến cho cho tôi cơ hội đặt chân đến Thụy Điển – một trong những đất nước đẹp nhất Bắc Âu. Rất cảm ơn Volvo Car Vietnam đã tổ chức một mùa giải thành công như mong đợi. ”

Anh Hoàng Minh Hùng, golfer hơn 10 năm kinh nghiệm đã xuất sắc giành danh hiệu Best Gross khu vực phía Bắc cho biết: “Chơi golf hơn 10 năm, nhưng đây là lần đầu tiên tôi tham dự và vô địch. tại Câu lạc bộ Golf Quốc gia, một giải đấu uy tín như vậy, tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và nỗ lực của ban tổ chức, không quản ngại thời tiết, vẫn động viên, khích lệ các golfer tham gia nhiệt tình. , nhưng ngược lại rất thoải mái, có thể nói đây là một buổi gặp mặt tuyệt vời ”.

14 golfer xuất sắc nhất đã được lựa chọn để tham gia hành trình đến Thụy Điển - quê hương của Volvo

14 golfer xuất sắc nhất đã được lựa chọn để tham gia hành trình đến Thụy Điển – quê hương của Volvo

14 golfer xuất sắc nhất đã được lựa chọn để tham gia hành trình đến Thụy Điển - quê hương của Volvo

14 golfer xuất sắc nhất đã được lựa chọn để tham gia hành trình đến Thụy Điển – quê hương của Volvo

Bà Lưu Bảo Hương – Tổng Giám đốc Volvo Car Việt Nam cho biết: “Volvo Golf Championship Việt Nam là nỗ lực tiếp theo của Volvo trong hành trình mang đến những trải nghiệm sống chất lượng cho cộng đồng những người yêu thích Volvo và chơi golf tại Việt Nam. Việt Nam. Đồng thời, thể hiện cam kết đưa tài năng Việt Nam ra giao lưu quốc tế. Điển hình như tại Volvo Golf Championship 2019, golfer Nguyễn Đức Ninh sau khi được chọn tham dự giải Volvo World Golf Challenge đã xuất sắc vượt qua hàng trăm gôn thủ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới để giành ngôi Á quân. “.

Bên cạnh golf, Volvo Car Vietnam còn hỗ trợ các tài năng trẻ về âm nhạc như tài trợ cho Cuộc thi âm nhạc Violin và Dàn nhạc thính phòng quốc tế Việt Nam 2019 cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Danh sách 14 golfer xuất sắc nhất đã được lựa chọn để tham gia chuyến du đấu tại Thụy Điển trong thời gian tới:

Khu vực phía Nam:

Best Gross: Nguyễn Văn Thông – HDCP 3

Nhóm A: Nguyễn Hoài Nam – HĐCP 5

Nhóm B: Nguyễn Công Văn – HĐCP 13

Nhóm C: Đào Hà Linh – HĐCP 20

Đối với khách hàng của Volvo

Nhóm A: Ngô Trường Đa – HĐCP 9

Nhóm B: Đậu Ngọc Hùng – HĐCP 17

Nhóm C: Trần Nhật Duy – HĐCP 26

Khu vực phía Bắc:

Tổng doanh thu tốt nhất: Hoàng Minh Hùng – HDCP 6

Nhóm A: Hồ Xuân Cường – HĐCP 7

Nhóm B: Nguyễn Huy Huyên – HĐCP 14

Nhóm C: Đặng Ngọc Dũng – HĐCP 14

Đối với khách hàng của Volvo

Nhóm A: Trần Văn Dũng – HDCP 11

Nhóm B: Lưu Bảo Hoàng – HĐCP 14

Nhóm C: Phạm Thị Hồng Nhung – HĐCP 20

Ngọc ngân

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *