Vinamilk đồng hành cùng hàng nghìn người cao tuổi rèn luyện thân thể

Rate this post

(TN&MT) – Ngày 25/9, nhằm kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10) và hưởng ứng Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam, Hội Sức khỏe ngoài trời dành cho người cao tuổi và trung niên TP. Hà Nội vừa phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức chương trình đồng diễn Thể dục dưỡng sinh cho người cao tuổi.

nct1.jpg

Không khí vui tươi, sôi động tại khu vực Hồ Gươm với những màn đồng diễn thể dục đẹp mắt của các cụ cao tuổi.

Chương trình có sự tham gia của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và các nhãn hàng Sure Prevent Gold, Kenko Haru và Sure Diecerna, nhằm tiếp tục lan tỏa tinh thần “Sống khỏe, sống trẻ” đến mọi người. người cao tuổi thủ đô và cả nước.

Tại Festival lần này, người dân thủ đô có dịp chứng kiến ​​màn đồng diễn của hơn 2.000 hội viên Hội Sức khỏe ngoài trời người trung niên và cao tuổi TP.HCM. Hà Nội. Những động tác mềm mại nhưng khỏe khoắn kết hợp với thần thái tươi tắn của các cụ đã khiến các tiết mục trở nên ấn tượng hơn. Xem những tiết mục trên, ít ai nghĩ rằng các diễn viên, vũ công đều đã ở độ tuổi U70, U80.

nct2.jpg

Tập thể dục thường xuyên kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý đã giúp cộng đồng người cao tuổi duy trì được cơ thể dẻo dai, vận động thuần thục, khỏe mạnh.

Đối với hầu hết mọi người, từ tuổi trung niên, những thay đổi về thể chất và tâm lý diễn ra ngày càng nhanh chóng, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống. Vì vậy, các hoạt động khuyến khích rèn luyện thân thể, nâng cao đời sống tinh thần thường rất quan trọng đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của người trung niên và đặc biệt là người cao tuổi. Thông qua việc tập thể dục, dưỡng sinh cùng những người bạn đồng trang lứa, người cao tuổi sẽ có điều kiện rèn luyện sức khỏe để cơ thể dẻo dai, tinh thần minh mẫn, phấn chấn hơn, vui vẻ hơn trong cuộc sống. toàn bộ.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các bác sĩ Trung tâm Dinh dưỡng Vinamilk đã trực tiếp khám bệnh cho các cụ, chia sẻ những phương pháp hữu ích giúp phòng chống các bệnh thường gặp như huyết áp, tim mạch, tiểu đường. …, Đồng thời tư vấn chế độ ăn uống, dinh dưỡng phù hợp để hỗ trợ kiểm soát đường huyết, tăng cường sức đề kháng và giảm mệt mỏi, nhất là trong thời tiết chuyển mùa như hiện nay. Ngoài ra, người cao tuổi cũng có thể dùng thử các sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk tại chương trình.

nct3.jpg

Các bác sĩ Trung tâm Dinh dưỡng Vinamilk đo và tư vấn sức khỏe, dinh dưỡng cho người cao tuổi tham gia chương trình

Bà Nguyễn Thị Hảo – Chủ tịch Hội Sức khỏe ngoài trời Trung niên và Người cao tuổi TP. Hà Nội cho biết: “Hội là chỗ dựa vững chắc cho lứa tuổi trung niên và người cao tuổi, có tổ chức chặt chẽ ở khắp các quận, huyện, phường, xã, ấp. Để hỗ trợ NCT sống khỏe, vượt qua bệnh tật và kéo dài tuổi thọ, Hội đã có Ban Huấn luyện nghiên cứu và đưa ra hệ thống bài tập, phương pháp đa dạng, phù hợp với sức khỏe của người trung niên. tuổi tác…

Ngoài ra, sự đồng hành của các doanh nghiệp như Vinamilk thông qua các hoạt động chăm sóc sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng cũng đã giúp Hội Sức khỏe ngoài trời TP.HCM cho người trung niên và cao tuổi. Hà Nội có thêm nhiều nguồn lực để có thể thực hiện nhiều hoạt động hữu ích hơn nữa, lan tỏa tinh thần sống khỏe, lạc quan đến những người trung niên, cao tuổi trên địa bàn Thủ đô và cả nước ”.

nct4.jpg

Ông Vũ Tuấn Khang (bìa phải) – Đại diện Vinamilk nhận hoa từ Ban tổ chức

Theo ông Vũ Tuấn Khang – Giám đốc Kinh doanh miền Bắc – Vinamilk, thực tế đã cho thấy, nếu kiên trì rèn luyện sức khỏe, áp dụng chế độ dinh dưỡng tốt và chú ý khám sức khỏe định kỳ, người cao tuổi hoàn toàn có cuộc sống khỏe mạnh, sống thọ. ngày càng dài hơn.

“Là công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, Vinamilk mong muốn sẽ luôn là người bạn tin cậy cùng các cô, các chú trong việc chăm sóc sức khỏe và vun đắp tuổi trẻ, bằng chính sự nỗ lực không ngừng mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt như: Sure Prevent Gold, Sure Diecerna hay Kenko Haru. Đây là những sản phẩm ưu việt, đạt chất lượng quốc tế sẽ góp phần hỗ trợ người cao tuổi ngày càng nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe để sống khỏe, yêu đời mỗi ngày ”, đại diện Vinamilk cho biết thêm.

nct5.jpg

Với mong muốn chăm sóc người cao tuổi cả về vật chất và tinh thần, Vinamilk sẽ đồng hành cùng các hiệp hội, ban ngành tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới.

Hoạt động đồng hành cùng “Chương trình hòa nhạc rèn luyện sức khỏe người cao tuổi” tại Hà Nội nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 năm nay là một trong những chuỗi hoạt động mà Vinamilk đồng hành cùng các hội người cao tuổi. người cao tuổi trên cả nước vào năm 2022 để lan tỏa tinh thần “Sống khỏe, sống trẻ”. Tính đến nay, chương trình này đã đến được với hơn 500.000 người cao tuổi trên toàn quốc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *