Vị trí đặt tiền xu phong thủy phù hợp với ý muốn của Thần Tài, thu hút vượng khí, phú quý, tiền tài không kể xiết.

Rate this post

Tác dụng và ý nghĩa của tiền xu trong phong thủy

Độ bền của từng loại tiền cổ phong thủy sẽ khác nhau tùy theo hình dáng, họa tiết và số lượng. Theo đó, những đồng xu tròn có một lỗ ở giữa có đục một lỗ tròn sẽ tượng trưng cho thần khí của bầu trời, còn hình vuông sẽ tượng trưng cho sức mạnh của đất.

Ngoài ra, những đồng tiền cổ phong thủy còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy theo thời đại của các bậc vua chúa do họa tiết và chữ cái đặc trưng.

Một số mẫu tiền xu phong thủy

– Hoa Mai Tiền Kim Tiền có hình bông hoa mai năm cánh tượng trưng cho ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ, được treo thành từng cặp tạo thành 10 cánh tượng trưng cho sự hoàn mỹ, vẹn toàn.

– Mai Hoa Kim Tiền tốt nhất nên treo ở các vị trí như trên bàn làm việc, phòng khách, kệ sách, trong phòng làm việc hoặc làm vật trang trí trong các cửa hàng. Ngoài ra, nó cũng có thể đặt trên két sắt, trên bàn thờ hoặc treo trước cửa để hút tài lộc, đón vượng khí vào nhà.

– Đồng tiền Ngũ hoàng bao gồm 5 đồng tiền cổ của 5 vị vua nhà Thanh (gồm Càn Long, Khang Hy, Thuận Trị, Gia Khánh và Ung Chính) xâu lại với nhau.

Đa số các gia chủ thường treo đồng tiền Ngũ hoàng tại phương vị vượng tài trong nhà hoặc kết hợp với các vật phẩm phong thủy như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ để tăng cường tài lộc.

– Đồng tiền Mận Hoa Thập Toàn là đồng xu mười cánh được làm từ mười đồng xu nhỏ với hai đồng xu lớn được buộc bằng sợi chỉ đỏ trông giống như một bông hoa mai.

Đây là đồng xu có thể bố trí ở một số vị trí như ngăn kéo bàn, trong phòng làm việc, tựa lưng ghế,… Ngoài ra có thể trưng bày ở một số vị trí khác theo chỉ dẫn của chuyên gia. phong thủy để đảm bảo đúng nguyên tắc, giúp tránh những điều xấu xảy ra.

image-20200720152919-4

– Đồng tiền Lục Đế gồm sáu đồng tiền cổ của sáu vị vua nhà Thanh (gồm cả Đạo Quang và năm vị vua trên) xâu lại với nhau.

Chuỗi đồng tiền Lục Đế được xâu bằng chỉ đỏ, treo ở những vị trí tốt trong nhà hoặc tại văn phòng sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc.

– Xu Phúc Tinh Tiểu Tài là loại xu có hình con dơi được gắn trên đồng tiền. Theo đó, chữ phúc đồng âm với chữ “dơi” trong tiếng Hán nên dơi còn được gọi là Phúc Trì – con vật tượng trưng cho sự tốt lành, điềm lành.

– Đặt đồng tiền Phúc Tinh ở vị trí tốt để thu hút tài lộc. Nếu hóa giải được sao xấu thì treo hai đồng tiền Phúc tinh để trấn trạch trừ tà khí với một đồng xu hướng bát quái hướng ra ngoài, đồng xu còn lại hướng chín ngôi sao quay ra ngoài.

– Đồng tiền Ba Quai, tức là đồng tiền in hình bát quái, tượng trưng cho sự giàu sang, tiền bạc, của cải, vật chất, đặc biệt là sự thịnh vượng và tài lộc khi được kết bằng một sợi chỉ đỏ.

Có thể trưng bày tiền xu ở mọi nơi trong nhà như cửa ra vào, phòng khách, phòng ngủ và bàn làm việc,… Ngoài ra có thể treo ở phòng làm việc ở công ty, cửa hàng hoặc trên ô tô giúp chống chọi. và xua đuổi hung khí, bảo vệ sức khỏe và mang lại tài lộc cho gia chủ.

– Tiền Tam Tài là loại tiền được tạo thành từ ba đồng tiền nhỏ xâu lại với nhau, mỗi đồng tiền tượng trưng cho Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa (Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa) được hài hòa, mang ý nghĩa tốt đẹp, vẹn toàn, tượng trưng cho chúc may mắn và thịnh vượng.

Treo đồng tiền Tam Tài được nối bằng sợi chỉ đỏ có mặt dương (mặt có chữ) hướng ra ngoài để hút tài lộc, hanh thông trong sự nghiệp.

Vị trí tốt nhất để đặt tiền xu phong thủy

Việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu khu vực trong nhà hoặc văn phòng có ảnh hưởng trực tiếp đến “dòng chảy” của tiền bạc.

Giả sử, bạn là dân công nghệ thông tin và công việc gắn liền với chiếc laptop, bạn có thể dán 3 đồng xu có dải ruy băng đỏ lên laptop để thu hút sự chú ý. khách hàng tiềm năng với các hợp đồng lớn hơn và hứa hẹn hơn.

Ngoài ra, bạn có thể đặt tiền xu phong thủy ở các vị trí sau:

Đặt tiền xu gần điện thoại: Nếu công việc kinh doanh của bạn liên quan đến việc gọi điện, chào hàng qua điện thoại, bạn nên đặt tiền xu phong thủy gần điện thoại hoặc dán tiền xu trên điện thoại để tăng thêm may mắn và thu nhập. thu hút khách hàng chất lượng, mang về những hợp đồng lớn cho công ty. Giữ tiền xu trong ví: Đây là vị trí lý tưởng để bạn đặt tiền xu phong thủy. Nhờ đó, bạn sẽ thu hút được nhiều tiền hơn về mình, nhiều cơ hội kiếm tiền sẽ xuất hiện.

Đặt đồng xu may mắn vào hồ sơ đầu tư của bạn: Nếu bạn muốn nhận được lợi nhuận cao hơn từ các khoản đầu tư của mình, tại sao không thử vận ​​may của mình bằng cách đặt hoặc dán một số đồng xu Trung Quốc vào tập dữ liệu liên quan đến điều này. Chắc chắn tình hình sẽ được cải thiện đáng kể.

Sổ ghi chép tiền mặt: Nếu bạn có một cửa hàng hoặc đang kinh doanh thì tiền mặt là rất quan trọng và bạn có thể dán một đồng xu phong thủy lên sổ ghi chép tiền mặt để xem nó như một tấm bùa hộ mệnh cho tiền bạc của bạn. doanh thu tốt hơn mỗi ngày.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.