Vé hiện đang được bán cho Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba- To The Swordsmith Village- Sự kiện điện ảnh ở Vương quốc Anh

Rate this post

Vé xem phim sắp tới Kẻ Diệt Quỷ: Kimetsu No Yaiba-Đến Làng Thợ Kiếm- sự kiện điện ảnh, xem Tập 10 và 11 của Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba- Khu giải trí Arc- và một Tập 1 mở rộng của Kẻ Diệt Quỷ: Kimetsu No Yaiba-Đến Làng Thợ Kiếm- ở 4K mới được làm lại, hiện có sẵn để đặt trước trực tuyến thông qua trang web chính thức với các rạp chiếu phim VUE, Odeon và Showcase hiện đã được xác nhận sẽ chiếu sự kiện vào ngày 1 tháng 3 năm 2023.

Đó không phải là tất cả, vì chúng tôi cũng có thể xác nhận rằng sự kiện điện ảnh sẽ được trình chiếu dưới dạng Subbed (âm thanh tiếng Nhật có phụ đề tiếng Anh) và Dubbed (âm thanh tiếng Anh) tại các rạp chiếu phim trên khắp Vương quốc Anh. Tại thời điểm viết bài, rạp chiếu phim VUE, Odeon và Showcase đã có sẵn vé và chúng tôi hy vọng danh sách Cineworld sẽ sớm xuất hiện.

Tóm tắt
Sau khi gia đình bị sát hại dã man, cậu bé tốt bụng tên Tanjiro Kamado quyết tâm trở thành Thợ săn quỷ với hy vọng biến em gái Nezuko của mình trở lại thành người.

Cùng với các đồng đội của mình, Zenitsu và Inosuke, cùng với một trong những thành viên cấp cao nhất của Quân đoàn Sát quỷ, Tengen Uzui, Tanjiro bắt tay vào một nhiệm vụ trong Khu Giải trí, nơi họ chạm trán với những con quỷ cao cấp, ghê gớm, Daki và Gyutaro.

Diệt Quỷ: Kimetsu No Yaiba có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll, với một số tập có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix ở Vương quốc Anh bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật, trong khi Kẻ giết quỷ này: Kimetsu No Yaiba- To The Swordsmith Village- sự kiện sẽ có mặt tại các rạp chiếu phim ở Vương quốc Anh từ ngày 1 tháng 3 năm 2023. Vé cho sự kiện này hiện đã có trên trang web chính thức.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *