Vào tháng 7, nhớ vứt ngay thứ này ra khỏi nhà, giữ lại chỉ mang lại xui xẻo

Rate this post

Gương vỡ

Theo quan niệm phong thủy từ xa xưa, gương là vật hoạt hình để xua đuổi tà ma. Gương có thể phản chiếu tà ma. Tuy không có tính khoa học nhưng người xưa tin rằng gương vỡ là một điềm báo, điềm báo vô cùng xấu. xui xẻo, đau khổ, bất hạnh và xui xẻo. Vì vậy, khi gương bị vỡ, bạn nên thu dọn ngay, tuyệt đối không để trong nhà.

Đồng hồ bị hỏng

đồng hồ

Theo phong thủy, đồng hồ là biểu tượng của dòng chảy thời gian và sự sống. Khi đồng hồ ngừng chạy, người ta tin rằng đó là điềm xấu, mất mát, không mang lại may mắn. Vì vậy, khi đồng hồ trong nhà bị chết máy hãy mang đến chúng tôi sửa chữa ngay, tránh để lâu. ảnh hưởng đến vận mệnh của chính họ và của các thành viên trong gia đình.

Hộp nến cháy dở

Ai cũng sẽ sở hữu một vài hộp nến có mùi hương yêu thích, để rồi quên và không sử dụng. Đã đến lúc mạnh dạn chấp nhận điều đó và thay thế chúng. Cho vào lò vi sóng những ngọn nến bạn không dùng nữa và đổ hỗn hợp vào cùng một chiếc lọ đã sẵn sàng để vứt đi.

Quần áo không còn mặc

quanaocu

Hãy xem qua tủ quần áo của bạn và kiểm tra những gì bạn đã không động đến trong nhiều năm. Nhìn thấy những điều này hàng ngày có thể khiến bạn căng thẳng, mang lại nhiều năng lượng xấu.

Thuốc hết hạn

Sau khi bạn đã kiểm tra tủ lạnh, hãy đến tủ thuốc của bạn và xem lại ngày hết hạn của vỉ, lọ hoặc gói thuốc chất đống trong đó.

Không có lý do gì mà bạn lại tích trữ những món đồ không dùng đến trong nhà vào dịp cuối năm.

Vỡ cốc

Người xưa tin rằng bát đĩa là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có của gia đình. Bát đĩa trong nhà bị vỡ sẽ mang lại rắc rối và xui xẻo cho gia chủ. Vì vậy, khi những chiếc cốc bị vỡ, bạn không nên giữ chúng trong nhà.

Cây khô

Cây cối là biểu tượng của cuộc sống. Vì vậy, cây trồng trong nhà đột ngột chết là điềm xấu. Do đó, bạn nên loại bỏ những loại cây này và thay thế bằng những cây xanh tươi.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *