Tiết lộ cách sử dụng quả cầu pha lê phong thủy

Rate this post

Trong phong thủy, quả cầu pha lê thường chỉ quả cầu trong suốt. Quả cầu pha lê có đường kính ít nhất là 40mm và được treo trên trần nhà bằng một sợi dây màu đỏ dài 45-68-91 cm.

Tiết lộ cách sử dụng quả cầu pha lê phong thủy

Có rất nhiều lý do mà các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên treo quả cầu pha lê phong thủy trong nhà. Vị trí tốt nhất để treo quả cầu pha lê trong nhà phụ thuộc vào sơ đồ mặt bằng và mặt bằng của ngôi nhà. Dưới đây là một vài gợi ý khi sử dụng quả cầu pha lê phong thủy.

Kích hoạt một khu vực Bát quái

Bát quái đồ là một trong những công cụ được các nhà phong thủy sử dụng để đánh giá và điều chỉnh không gian khi làm việc với thân chủ. Nếu bạn không quen thuộc với bát quái, bạn có thể tưởng tượng một lưới ba x ba phủ trên sơ đồ mặt bằng, với các khu vực khác nhau tương ứng với các khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

Nếu có một lĩnh vực cụ thể nào đó trong cuộc sống của bạn mà bạn muốn tập trung và kích hoạt, chẳng hạn như mối quan hệ tình cảm, bạn có thể treo một quả cầu pha lê phong thủy ở phần tương ứng của ngôi nhà của bạn để làm bừng sáng nó. và nâng cao khí (hoặc năng lượng) trong ngôi nhà hoặc khu vực.

Nếu bạn sử dụng quả cầu pha lê phong thủy theo cách này, hãy nhớ chỉ chọn khu vực bát quái mà bạn cảm thấy quan trọng nhất, thay vì cố gắng điều tiết mọi thứ cùng một lúc.

Điều chỉnh giường thẳng hàng với cửa

Tiết lộ cách sử dụng quả cầu pha lê phong thủy

Trong phong thủy, một trong những điều đầu tiên chúng ta thường xem xét trong một không gian (cụ thể là trong phòng ngủ) là giường có đặt ở vị trí tọa trấn hay không. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhìn thấy cửa từ giường mà không cần phải căn chỉnh với cửa ra vào. Đôi khi bạn không thể đặt giường ở vị trí này nếu bạn có một phòng ngủ nhỏ hoặc có hình dạng bất thường.

Nếu giường thẳng hàng với cửa ra vào, bạn nên điều chỉnh luồng gió để nó không chạy về phía bạn khi bạn đang ở trên giường. Hoặc bạn có thể treo một quả cầu pha lê phong thủy từ trần nhà giữa giường ngủ và cửa phòng ngủ để phân tán và làm chậm bất kỳ chi khí xâm nhập vào phòng.

Làm sáng lối vào nhà

Lối vào nhà được gọi là miệng của khí vì nó là con đường chính để năng lượng và cơ hội chảy vào nhà và cuộc sống của bạn. Bạn phải tìm cách làm cho lối vào nhà sáng sủa và thu hút hơn! Treo một quả cầu pha lê phong thủy ở cửa ra vào có thể làm sáng và mở rộng khu vực này của nhà và giúp mang lại nhiều cơ hội hơn, đặc biệt nếu lối vào của bạn khá tối hoặc chật chội.

Lối vào nhà cũng thể hiện cách bạn thể hiện mình với thế giới. Và một quả cầu pha lê phong thủy cũng có thể mang lại sự tươi sáng và tượng trưng cho cách bạn thể hiện mình với thế giới.

Kích hoạt trung tâm gia đình

Tiết lộ cách sử dụng quả cầu pha lê phong thủy

Trung tâm của bát quái phong thủy gọi là tài lộc, có liên quan đến sức khỏe của bạn. Vì nó nằm ở trung tâm và tiếp xúc với tất cả các khu vực xung quanh bát quái. Một trung tâm mạnh mẽ và lành mạnh có thể cung cấp nền tảng vững chắc cho tất cả các khía cạnh của cuộc sống, vì vậy đó là một nơi tốt để bắt đầu nếu bạn không chắc chắn nên tập trung vào đâu. Treo quả cầu pha lê phong thủy ở trung tâm của ngôi nhà mang lại năng lượng và độ sáng cho khu vực này, ảnh hưởng đến tất cả các bộ phận trong nhà và cuộc sống của bạn.

Trang trí không gian thiền

Một cách khác để sử dụng quả cầu pha lê phong thủy là treo nó phía trên đệm ngồi thiền hoặc ở vị trí mà bạn có thể nhìn thấy nó trước mặt khi ngồi thiền. Một quả cầu pha lê ở khu vực này sẽ mang lại sự rõ ràng, hài hòa và giúp bạn tập trung hơn vào việc thiền định của mình.

Tập trung vào không gian làm việc

Tiết lộ cách sử dụng quả cầu pha lê phong thủy

Bạn cũng có thể treo quả cầu pha lê phong thủy trong phòng làm việc tại nhà để tạo sự tập trung. Nên để ngay trên đầu khi bạn ngồi vào bàn làm việc và đừng quên buộc chặt quả cầu pha lê phong thủy nhé! Bàn làm việc và phòng làm việc đại diện cho công việc và sự nghiệp của bạn, vì vậy treo quả cầu pha lê phong thủy ở đây giúp bạn sáng suốt và tập trung hơn trong công việc.

Điều chỉnh hành lang dài

Trong phong thủy, hành lang dài là điều tối kỵ vì khí xông qua rất nhanh. Bạn cần tìm cách làm chậm dòng khí tích tụ trong nhà và có lợi cho người sống trong nhà. Nếu trong nhà bạn có một hành lang dài, hãy treo một quả cầu pha lê phong thủy từ trần nhà xuống để phân tán khí không lao thẳng qua hành lang dài.

Ngọc Huyền – Theo thespruce

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *