Vai trò phù thủy từ sao Thủy

Rate this post

Miyamoto Yume trở lại với Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury Vai trò

yume miyamoto

Trở lại vào tháng 11, có thông báo rằng diễn viên lồng tiếng Yume Miyamoto sẽ tạm ngừng hoạt động do một số vấn đề sức khỏe không được tiết lộ. Một trong những vai diễn mà cô phải bỏ lại phía sau là vai Nika Nanaura trong Mobile Suit Gundam: Phù thủy từ sao Thủynhưng bây giờ chúng tôi biết cô ấy đã chính thức sẵn sàng trở lại.

Trong khi Miyamoto đi vắng, Haruka Shiraishi đã đảm nhận vai trò thay thế cho các tập 10-12. Sự trở lại của Miyamoto sẽ trùng với thời điểm ra mắt mùa thứ hai của anime, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 4 này.

Đây là những gì công ty quản lý của cô ấy, Himawari Theater Group, đã nói về sự trở lại:

“Sau một thời gian gián đoạn tạm thời, chúng tôi đã quyết định dần dần tiếp tục công việc của cô ấy trong khi xem xét tình trạng thể chất của cô ấy. Chúng tôi chân thành xin lỗi tất cả các bên liên quan và người hâm mộ của cô ấy vì bất kỳ mối quan tâm và sự bất tiện nào mà điều này có thể gây ra. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ liên tục của bạn dành cho cô ấy.

Ngoài vai diễn của cô trên Mobile Suit Gundam: Phù thủy từ sao Thủy, Các vai anime đáng chú ý của Miyamoto bao gồm Kuwana trong Giai đoạn màu xanhRikka Takarada trong SSSS.GRIDMAN và Mai Ninomiya trong Josee, Hổ và Cá.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *