Utsubora Manga Review – Tôi uống rượu và xem phim hoạt hình

Rate this post

Tôi đã sưu tầm manga được một thời gian và tôi rất thích nó. Trong một nỗ lực để phân nhánh và có thể khám phá ra thứ gì đó mà tôi sẽ không có, tôi đã hỏi ý kiến ​​​​về manga trên Twitter và nhận được rất nhiều. Đó là cách tôi phát hiện ra Canvas trống mà tôi thực sự tìm hiểu.

Trong số những người đã vui lòng giúp đỡ tôi, có một người cuối cùng đã đưa cho tôi một danh sách khổng lồ, có thể dài tới 4 tweet. Rất nhiều trong số chúng tôi đã đọc hoặc tôi biết không thực sự dành cho tôi vì nhiều lý do nhưng có một tựa sách này tôi thậm chí chưa từng nghe đến. Và hơn thế nữa, nó được lặp đi lặp lại 5 lần trong các danh sách. Tôi nghĩ wow, đây thực sự phải là một bộ truyện tranh được yêu thích! Tiêu đề đó là Utsubora, và tôi nhanh chóng chộp lấy nó.

Tôi sẽ xem xét toàn bộ mange trong bài đăng này. Tôi thấy rằng nó có phiên bản 2 tập nhưng tôi đã có một phiên bản hoàn thành toàn bộ câu chuyện trong một manga rất dày.

Tóm tắt chính thức

Tác giả trẻ Aki Fujino dường như đã sẵn sàng làm nên chuyện lớn trong thế giới xuất bản. Tiêu đề đầu tay của cô ấy UTSUBORA đã được giới thiệu với một số biên tập viên và ít nhất một người cảm thấy nó được thiết lập để đưa cô ấy trở thành ngôi sao. Tuy nhiên, trước khi cô ấy có thể xuất bản cuốn sách của mình, người phụ nữ trẻ được tìm thấy đã chết. Một số người tin rằng đó là một vụ tự sát, nhưng những người thân cận với cô cảm thấy có điều gì đó nham hiểm hơn liên quan đến cái chết của tài năng trẻ này.

Cái chết của Aki đã trở thành một điều gì đó bí ẩn. Giống như câu chuyện đằng sau UTSUBORA, có điều gì đó liên quan đến Aki, Sakura và mối quan hệ của họ với một tác giả tên là Mizorogi hơn là bắt gặp bằng mắt thường. Và có thể cách duy nhất để giải quyết bí ẩn này là khám phá tất cả bí mật của họ.

Ấn tượng đầu tiên của tôi

Thật là một cuốn sách đẹp!

kỹ thuật

Trước hết, ấn bản một tập mà tôi nhận được là một cuốn sách có chất lượng thực sự tốt. Không có trang màu (vì lý do nào đó mà tôi thực sự cảm thấy rằng câu chuyện này có màu đen trắng tốt hơn) nhưng các trang dày và giấy có chất lượng tốt. Bìa cũng là bìa cứng thủy tinh đẹp mắt với hiệu ứng gương tuyệt vời ở mặt trước và mặt sau không hoàn toàn giống nhau. Nó không phải là manga chất lượng tốt nhất mà tôi sở hữu nhưng nó là một trong những manga hay.

Hơn nữa, tôi chỉ đơn giản là yêu thích nghệ thuật. Tôi ngưỡng mộ nó. Nó khá sơ sài và có thể không hấp dẫn tất cả nhưng tôi không thể có đủ. Nếu tôi không kinh hoàng với ý tưởng xé các trang, tôi có thể đã đóng khung một vài trang. Tôi hoàn toàn có ý định xem tác phẩm nghệ thuật của Asumiko Nakamura. Tôi rất vui vì đã mua Utsubora chỉ đơn giản là một cuốn sách nghệ thuật.

Câu chuyện

Utsubora là một câu chuyện nhiều lớp. Vui lòng bạn có thể gọi nó là phức tạp và gợi nhiều cảm xúc, gay gắt hơn bạn cũng có thể gọi nó là giả tạo và tra tấn. Tôi sẽ nói cả hai áp dụng.

Tôi nghĩ Utsubora đã có một khởi đầu thực sự tốt. Trên thực tế, nó có một nửa đầu mạnh mẽ, tôi đoán đó sẽ là tập đầu tiên trong ấn bản hai tập. Đó là một câu chuyện thực tế và mặc dù bản tóm tắt chính thức khiến bạn tin như thế nào, nó nói về một ông già đang cố gắng nắm bắt ý tưởng rằng những ngày vinh quang của ông có thể đã qua hơn là về bất kỳ tác giả trẻ nào.

Ngoài ra còn có một bí ẩn rất hay xảy ra trong nửa đầu sẽ khiến bạn phải kiễng chân và khiến bạn nghi ngờ mọi người và mọi thứ.

Phong cách viết là những gì tôi sẽ gọi điện ảnh,. Tôi có thể thấy nó rõ ràng như một bộ phim khi tôi đang đọc nó và nó rất hay. Cuộc đối thoại cảm thấy tự nhiên và sự tương tác thực sự mang lại cảm giác của các cuộc trò chuyện hơn là kịch bản viết. Đó là một phong cách mà tôi thực sự thích và nhận ra rằng nó khá khác thường khi tôi đọc.

Utsubora cũng là một cuốn sách khá khiêu dâm. Nó hoàn toàn không phải là phim hoạt hình nhưng có khá nhiều cảnh sex và tôi phải nói rằng, Nakamura có tài viết lách và minh họa những cảnh đó. Đối với tôi, ít nhất, chúng thực sự là những cảnh làm tình rất gợi cảm. Mặc dù chúng thường hơi khó chịu hoặc ngột ngạt, đó mới là vấn đề. Như tôi đã nói, làm tốt lắm!

Tuy nhiên, giống như mọi thứ khác trong cuốn sách này, theo ý kiến ​​của tôi, chúng chỉ dồn quá nhiều vào nửa sau. Sau một thời gian, những cảnh này trở nên thường xuyên đến mức mất đi tác động của chúng và một số cảnh trong số chúng giống như chúng được ném vào để điền vào các trang, không thêm được gì vào câu chuyện như những cảnh trước.

Đối với tôi, các sự kiện của nửa sau cảm thấy phức tạp hơn, đôi khi gượng ép và đôi khi được kéo ra một cách không cần thiết. Tôi cảm thấy như câu chuyện sẽ được phục vụ tốt hơn trong một nửa thời lượng của nó. Rất nhiều yếu tố thú vị hơn đã được giải thích theo những cách nhàm chán, sự tinh tế của đam mê rơi vào tình trạng khoa trương và nói chung, tôi từ chỗ muốn nhiệt liệt giới thiệu cuốn sách này cho mọi người, chỉ đơn giản là muốn cất nó vào tủ sách của mình.

Tôi sẽ nói rằng, tôi vẫn rất vui vì đã đọc nó, và còn vui hơn nữa khi đã mua nó. Nhưng cá nhân tôi sẽ không đưa nó 5 lần vào danh sách. Điều này có nghĩa là, đây thường là một cuốn sách nghệ thuật khám phá một số vấn đề khó chịu một cách không nao núng và có rất nhiều điểm đáng khen cho điều đó. Tôi cũng nghĩ rằng tôi có lẽ sẽ rất thích nó khi tôi còn trẻ. Trước đây, tôi thích những tác phẩm kịch tính hơn nhiều.

Đối với tôi, Utsubora đơn giản trở nên quá đơn điệu và dường như thiên về tác động cảm xúc hơn là cốt truyện và nhân vật. Đó không phải là mứt của tôi nhưng nó có thể là của bạn?

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *