Misuzu làm chúng tôi sợ khi cô ấy cười

Rate this post

Tomo-Chan là một cô gái Ep. 4 Đánh giá

Trong những năm tuổi thiếu niên của tôi, một trong những bộ phim hoạt hình romcom của tôi là To-Love-Ru từ hội trường của Shonen Jump. Nói những gì bạn muốn về anime harem và dịch vụ người hâm mộ, nhưng sẽ rất thú vị khi nó hoạt động đúng. Và một trong những điều tốt nhất To-Love-Ru đã làm tại một thời điểm là chia các tập thành các phân đoạn, để chúng kể nhiều câu chuyện hơn trong một tập. Một số thậm chí không xoay quanh nhân vật chính; chúng có thể là về dàn diễn viên phụ. Tại sao tôi lại nói về tất cả những điều này? Bởi vì tomo chan đã đạt đến điểm mà nó có thể bắt đầu chia từng tập thành nhiều phân đoạn hơn và tập trung vào các nhân vật phụ. Và các nhân vật phụ vẫn khá hài hước.

Misuzu cho tôi tất cả các loại cờ đỏ

Một điều thú vị về Misuzu: trong bản lồng tiếng, cô ấy được lồng tiếng bởi Jad Saxton tài năng. Rất nhiều vai diễn của cô trong những năm qua có chủ đề lặp đi lặp lại là những nhân vật

  1. Kết hợp với mèo.
  2. Cô gái mèo thực sự.
  3. Tsundere lạnh lùng và ngổ ngáo
  4. Tất cả những điều trên

Theo tiêu chí này, tôi muốn nói rằng Misuzu dành cho một người như Jad. Cô ấy hành động gai góc với hầu hết mọi người, và…cô ấy là một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong chương trình.

Điều về Misuzu mà lần lái xe ngắn đầu tiên về nhà là cô ấy là đáng sợ. Jun nói rằng khi cô ấy cười, nó giống như Ác quỷ đang cười với anh ấy. Ngay cả Tomo cũng hơi sợ nụ cười của cô ấy. Tuy nhiên, Misuzu đáng sợ theo một cách tốt vì bạn biết cô ấy sẽ làm điều gì đó thú vị.

Thêm vào đó, cô ấy quan tâm đến bạn bè của mình.

Misuzu khao khát tình cảm của Tomo

Misuzu có thể không nói thẳng ra, nhưng đoạn ngắn tiếp theo sẽ làm rõ, cô vô cùng khao khát tình cảm của Tomo. Họ là bạn thân từ khi còn bé và họ cân bằng lẫn nhau khá tốt. Tomo mang đến những điều tốt nhất ở Misuzu, và Misuzu giữ cho Tomo vững vàng khi cô ấy để cảm xúc của mình bùng phát. Vì vậy, khi Tomo quyết định trở nên âu yếm hơn với các bạn gái của cô ấy và cuối cùng bị Carol ngắm nghía cả ngày, cô ấy đã nổi cơn ghen.

Misuzu là cái mà chúng ta gọi là tsundere. Một người lúc đầu khắc nghiệt với mọi người nhưng lại ấm áp và tình cảm với mọi người khi cô ấy cảm thấy ấm áp với họ. Tuy nhiên, lòng kiêu hãnh của Misuzu cũng khiến cô không thể hiện cảm xúc của mình một cách đúng đắn. Rất may, mối quan hệ của Tomo và Misuzu quá bền chặt để có thể bị phá vỡ bởi những điều như thế.

Xin lưu ý thêm: Jun là một kẻ đạo đức giả hoàn toàn. Khi anh ấy bất ngờ ôm Tomo bằng một cái ôm thì không sao, nhưng khi cô ấy làm điều đó thì không hay sao? Hoặc là nó tuyệt vời cho cả hai người, hoặc là không, anh bạn!

Cha mẹ của Tomo cũng giống như cô ấy

Đoạn phim ngắn cuối cùng, mặc dù hơi lộn xộn, nhưng cũng là đoạn phim tôi thích nhất vì chúng tôi được gặp bố mẹ của Tomo lần đầu tiên. Sau khi nhìn thấy họ, tính cách của cô ấy bắt đầu có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Đầu tiên là mẹ của cô, người cũng bốc lửa và đam mê như con gái, đến mức bà đe dọa Jun khi anh không gọi bà bằng tên. Sau đó, chúng tôi cuối cùng cũng gặp được cha của cô ấy, người đứng đầu Aizawa Dojo. Dù là một kẻ đầu đất như Tomo và Jun, anh vẫn bất lực trước vợ mình. Rõ ràng là cô ấy mặc quần trong mối quan hệ.

Bất chấp những gì Tomo nghĩ về bố mình, Jun hiểu ông Aizawa hơn một chút. Anh ấy có thể trông không ngầu trước mặt vợ và con gái, nhưng Jun hiểu rằng anh ấy không cần phải ra vẻ trước mặt gia đình. Anh ấy có thể là chính mình với họ, và đó là điều tốt nhất mà bất cứ ai cũng có thể yêu cầu. Phần còn lại của phân đoạn xoay quanh việc Tomo đứng lên chống lại một nhóm bắt nạt bạn gái của cô. Và khi họ tìm cách trả thù, Jun đã đánh họ ra khỏi màn hình.

Chúng có thể không được tổ chức như một số tập khác cho đến nay, nhưng tôi vẫn rất vui khi xem chúng. Tuy nhiên, tốt hơn hết là hãy đợi trong thời gian dài để Jun khôn ngoan hơn trước tình cảm của người bạn thân dành cho mình.

Tôi cho “Lý do nụ cười của cô ấy” là 3,5/5, “Tôi muốn vui tươi như một cô gái” là 3,5/5, và “Những anh hùng gục ngã rất nhiều” là 4/5

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *