Under Ninja TV Anime dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10

Rate this post

Under Ninja TV Anime dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10

dưới ninja

Lần trước chúng tôi đã đăng về Theo Ninja Anime truyền hình—chuyển thể từ manga của Kengo Hanazawa—được ấn định phát sóng vào khoảng năm 2023. Giờ đây, một bản cập nhật khác đã ra mắt để thu hẹp thời điểm ra mắt đó xuống tháng 10 năm 2023 đồng thời tiết lộ hình ảnh chính và một số nhân viên chính thực hiện điều đó.

Satoshi Kuwabarajack đen) đang chỉ đạo Theo Ninja anime, với Keiichiro Ochi (Bộ tứ tinh hoa) đảm nhận nhiệm vụ sáng tác và viết kịch bản và Nobuteru Yuki (Tầm nhìn của Escaflowne) xử lý thiết kế nhân vật tại Tezuka Productions.

Một cách phù hợp, tin tức này được đưa ra vào ngày 22 tháng 2, còn được gọi là Ngày Ninja ở Nhật Bản. Đây là hình ảnh:

Và đây là một đoạn giới thiệu tập trung vào manga đã xuất hiện trên mạng vài tháng trước:

Hanazawa, có lẽ được biết đến nhiều nhất với truyện Tôi là một anh hùngbắt đầu viết Theo Ninja trở lại vào năm 2018 và ở Hoa Kỳ, nó được cấp phép bởi Denpa, mô tả nó như thế này:

Một học sinh trung học cô độc được giao công việc bán thời gian để đời với tư cách là một ninja thời hiện đại được giao nhiệm vụ thực hiện các vụ ám sát quốc tế.

Sau Thế chiến II, Bộ Tư lệnh Đồng minh tại Nhật Bản đã phát triển một cơ quan mới để giúp quản lý khủng bố và bạo lực trong khu vực Thái Bình Dương. Cơ quan có nhân viên là ninja và ban đầu họ được giao nhiệm vụ giải quyết các công việc trong nước. Cuối cùng, chương trình đó đã phát triển thành hình thức hiện tại, quản lý 20.000 ninja trong một loạt các vấn đề trong nước và quốc tế. Một trong những ninja đó là Kudo. Cậu học sinh trung học mười bảy tuổi thất bại giờ sẵn sàng trở thành tuyến phòng thủ tiếp theo chống lại sự gia tăng tiềm năng của những kẻ ám sát nước ngoài xâm chiếm Tokyo.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *