Pretty Derby Season 3 đã sẵn sàng với Đoạn giới thiệu, hình ảnh mới

Rate this post

Umamusume: Pretty Derby Season 3 đã sẵn sàng với Trailer, hình ảnh mới

umamusume mùa 3

Umamusume: Trận Derby xinh đẹp phần 3 đã sẵn sàng để tiếp tục niềm vui đua ngựa của cô gái và trong khi chờ đợi buổi ra mắt phát sóng vào năm 2023, chúng ta có thể xem một quảng cáo và hình ảnh mới cho chương tiếp theo của dự án truyền thông hỗn hợp của Cygames. Khám phá đoạn giới thiệu và hình ảnh mới — tập trung vào Kitasan Black (Hinaka Yano) và Satono Diamond (Hina Tachibana) — bên dưới.

Được đạo diễn bởi Kei Oikawa và sản xuất tại Studio KAI, hai mùa đầu tiên của Umamusume: Trận Derby xinh đẹp anime hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll cùng với ĐỒNG Ý spin-off quần short. Đây là cách Crunchyroll mô tả câu chuyện của loạt phim chính:

Đây là một câu chuyện về một thế giới nơi “những cô gái cưỡi ngựa”; với những cái tên vinh quang và khả năng chạy đáng kinh ngạc sống cùng với nhân loại.

Cô gái ngựa Special Week đã chuyển từ đất nước đến thành phố để theo học Học viện Tracen. Ở đó, cô và các bạn cùng lớp của mình cạnh tranh để giành chiến thắng trong Twinkle Series và giành được danh hiệu “Cô gái cưỡi ngựa số 1 của Quận”.

Thông qua Truyện tranh Natalie

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *