Tuyệt đối không được tự ý di chuyển 4 đồ vật này trong nhà, kẻo MAY MẮN ập đến bất cứ lúc nào!

Rate this post

1. Không di chuyển giường

Theo phong thủy, việc thường xuyên di chuyển giường ngủ sẽ ảnh hưởng đến tài vận của con người.

Con người dành 1/3 thời gian để nằm trên giường, có thể nói chiếc giường là vật có mối quan hệ thân thiết nhất với con người của tất cả đồ đạc trong nhà. Vì vậy, nó có ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh của con người.

Nếu bạn di chuyển giường liên tục, linh khí của giường sẽ ở trạng thái lung lay và không ổn định. Khi đó vận may của bạn sẽ tự nhiên thay đổi. Một giây trước khi thay giường thì trời sáng, nhưng giây sau có thể buồn.

Tuy nhiên, nếu chẳng may đặt giường ở vị trí xấu, bạn có thể nhờ các thầy phong thủy uy tín chỉ ra vị trí hợp lý để di chuyển giường ngủ, tránh những điều xui xẻo.

Việc thay đổi giường ngủ cũng ảnh hưởng nhiều nhất đến vận may của bạn trong các mối quan hệ và hôn nhân.

Nếu đã có gia đình thì dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã thường xuyên. Nếu còn độc thân, bạn rất dễ bị người mình yêu lãng quên.

Tuyệt đối không được tự ý di chuyển 4 đồ vật này trong nhà, kẻo MAY MẮN ập đến bất cứ lúc nào!  - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

2. Không di chuyển bếp

Trong những đồ vật không nên chuyển nhà trong nhà không thể thiếu bếp, việc thường xuyên thay đổi, di chuyển bếp sẽ ảnh hưởng đến phú quý và may mắn.

Phòng bếp là kho của cải của gia đình, bếp là nơi chế biến thức ăn, không chỉ liên quan đến sức khỏe ăn uống của gia đình mà còn ảnh hưởng đến tài lộc của mọi người, vì vậy vị trí đặt bếp rất quan trọng. .

Nếu thường xuyên thay đổi bếp sẽ dễ phá hỏng phong thủy nhà bếp, mang đến bệnh tật, tai nạn cho gia đình, ảnh hưởng lớn đến tài vận của gia đình.

Vì vậy, vị trí của bếp nấu cần được xác định ngay từ đầu khi trang trí nhà cửa. Hãy chọn hướng đặt bếp hợp với tuổi của gia chủ rồi hãy để nguyên, cố gắng không nên thay đổi tùy tiện.

Tuyệt đối không được tự ý di chuyển 4 đồ vật này trong nhà, kẻo MAY MẮN ập đến bất cứ lúc nào!  - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

3. Không di chuyển tượng thần, phật

Việc cất giữ tượng thần, phật trong nhà không có gì sai, nhưng một khi bạn đã để tượng ở đây vì nên để tượng ở đó thì đừng nên dời đi.

Bên cạnh đó, bạn cũng không được tự ý chạm vào, thậm chí khi vệ sinh cần dùng bàn chải nhẹ nhàng để làm sạch. Tuyệt đối không dùng lông gà, lông vịt để lau tượng.

Nếu bạn tiếp tục di chuyển tượng xung quanh sẽ rất nguy hiểm, thứ nhất là nó dễ bị nhiễm khí ô uế, thứ hai là sẽ làm hỏng vận may của chính bạn.

Nếu để tượng trong ô tô thì nên đặt ở phía trước ô tô để giúp gia đình bình an. Bức tượng có thể được quay về phía trước hoặc về phía người lái xe. Tuyệt đối không đặt tượng Phật ở cuối xe. Khi trời nắng phải chú ý che nắng cho tượng. Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm những sai lầm phong thủy để tránh gặp xui xẻo.

Tuyệt đối không được tự ý di chuyển 4 đồ vật này trong nhà, kẻo MAY MẮN ập đến bất cứ lúc nào!  - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

4. Không di chuyển bể cá

Nhiều gia đình có thói quen nuôi cá cảnh tại nhà, tuy nhiên khi nuôi cá bạn phải nhớ không di chuyển xung quanh bể cá để tránh gặp xui xẻo.

Nên tìm hiểu vị trí đặt bể cá ngay từ đầu, không đặt sai vị trí để tránh sau này di dời.

Trong phong thủy, nước là của cải, đặt bể cá trong nhà hợp với tuổi của gia chủ có thể thúc đẩy tài lộc.

Nếu không biết về phong thủy, tốt nhất bạn nên nhờ thầy phong thủy tính toán.

Giúp tôi mệnh thủy nên đặt bể cá hướng nào thì may mắn.

Nhưng nếu bạn tiếp tục thay đổi vị trí của nó, bạn đang ngăn cản nó mang của cải vào nhà của bạn.

Hơn nữa, trong bể cá có nhiều hơi nước, độ ẩm tương đối nặng, nếu chuyển đến nơi không thích hợp như phòng ngủ sẽ làm giảm năng lượng dương trong phòng ngủ và ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình.

Tuyệt đối không được tự ý di chuyển 4 đồ vật này trong nhà, kẻo MAY MẮN ập đến bất cứ lúc nào!  - Ảnh 4
Hình minh họa: Internet

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *