Nếu cứ để những món đồ này trong nhà thì đừng hỏi vì sao gia đình cứ hao tài tốn của

Rate this post

Nếu bạn muốn cuộc sống của mình ngày càng sung túc, thịnh vượng và thành công thì hãy loại bỏ ngay những thứ này ra khỏi nhà.

Để đồng hồ có pin chết hoặc bị hỏng ở nhà

Nếu cứ để những món đồ này trong nhà thì đừng hỏi vì sao gia đình liên tục hao tốn tiền của - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Đồng hồ là biểu tượng của thời gian, một trong những kiêng kỵ phong thủy trong nhà là để đồng hồ chết máy trong nhà lâu ngày mà không thay pin, sửa chữa hoặc vứt bỏ. Trong quan niệm dân gian, đồng hồ là biểu tượng của thời gian tồn tại, nếu nó chết đi cũng đồng nghĩa với việc mang lại sự mất mát, xui xẻo cho chủ nhân ngôi nhà.

Đồ hỏng đừng vứt bỏ

Nếu cứ để những món đồ này trong nhà thì đừng hỏi vì sao gia đình liên tục hao tốn tiền của - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Theo phong thủy, người ta thường kiêng làm vỡ như gương vỡ trong nhà, vì đó luôn là điềm xấu, báo hiệu những điều xui xẻo sắp đến. Do đó, bạn không nên giữ nó. Khi chẳng may làm vỡ gương, bát đĩa, bạn không nên để lâu trong nhà, không vứt vào thùng rác hay ra đường. Bọc nó trong một túi giấy bóng và chôn xuống đất xa nhà, như vậy điềm xấu sẽ được hóa giải hoàn toàn.

Để cây chết và hoa khô

Nếu cứ để những món đồ này trong nhà thì đừng hỏi vì sao gia đình liên tục hao tốn tiền của - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

Nếu trong nhà có cây, hoa chết thì nên vứt bỏ, không nên để trong nhà. Vì nếu bạn để cây cối trong nhà héo úa, rũ xuống hoặc chết sẽ tạo ra năng lượng xấu cho ngôi nhà của bạn và ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Khi cây và hoa tàn, phong thủy không tốt cho gia chủ vì chúng tượng trưng cho nguồn năng lượng yếu ớt và trì trệ. Khi bạn trưng bày hoa khô trong không gian sống của mình, mọi thứ sẽ trở nên vô cùng khó khăn đối với bạn

* Bài viết này mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *