[Tuts] Hướng dẫn sử dụng Dịch Vụ TM ZaloPay từ A tới Z !

Rate this post

Sống trong môi trường sống thường ngày văn minh và tất bật như lúc bấy giờ thì con người ta luôn luôn hướng tới những tiện ích nào mà thử phương pháp tương hỗ xử lý được việc làm của tôi một phương pháp tốt, giản dị và đơn thuần, nhanh gọn và uy tín nhất.

vì thế thời gian hôm nay mình sẽ san sẻ tới những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua một ứng dụng vô cùng hữu ích – đó đó là ứng dụng ZaloPay. Vậy ZaloPay là gì ? Ứng dụng ZaloPay để tiến hành gì ? toàn bộ sẽ sở hữu được câu vấn đáp trong trên đó, nếu những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua quan tâm thì nên xem tiếp nội dung phần phía dưới nhé.

I. ZaloPay là gì ?

ZaloPay là một Dịch Vụ TM thanh toán trên di động vô cùng nổi tiếng, quan trọng là trên Việt Nam. trong những lúc những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua nghe tới tên ZaloPay thì những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua có nghĩ rằng ứng dụng này còn có tương quan gì tới social Zalo không ?

đảm bảo là có đấy những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua, vì 2 siêu phẩm này luôn luôn được tăng trưởng bởi một tập đoàn lớn lớn công nghệ tiên tiến và phát triển số 1 của Việt Nam, đó là VNG. Ứng dụng ZaloPay là một ứng dụng vô cùng tiện ích vì nó có những tính năng vô cùng tuyệt vời ví như:

  • Chuyển tiền (thanh toán thanh toán chuyển tiền vô cùng nhanh gọn và uy tín).
  • Gửi quà mừng (Tính năng này sẽ tương hỗ những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua tặng quà nhanh gọn so với những người thân trong gia đình, những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua bè trên xa trong những dịp quan trọng).
  • Thanh toán (Tính năng này tương hỗ những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua thử phương pháp thanh toán tại những quầy hàng trải qua phương pháp quét mã QR).
  • Nạp tiền dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng thoại ( Tính năng này tương hỗ nhiều nhà mạng, chọn giá tiền tiện lợi).
  • Thanh toán hóa đơn ( Tính năng này tương hỗ những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua thanh toán: dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng, Nước, Internet, Truyền hình,… nhanh gọn và đúng hạn).
  • Thanh toán thẻ ( tương hỗ chuyển tiền để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng thanh toán VISA/MasterCard của những NHNN phát hành tại VN).

OK ! toàn bộ tổng thể chúng ta cùng nhau update ứng dụng này nhé….

xem qua thêm:

II. Hướng dẫn update và sử dụng ZaloPay

NOTE: tiến hành theo phía dẫn này những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua sẽ tiến hành + một triệu tiền khuyến mại.

+ Bước một: Nếu như những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua không thể có ứng dụng Zalo thì tải về và update vào trong dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng thoại trước nhé (Zalo trên iOS  /Zalo trên Android). Nếu từng từng cài rồi thì những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua gỡ qua bước update này nhé.

+ Bước 2: Click vào link này !

+ Bước 3: tiếp đó, những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua mở Zalo lên => sử dụng kết quả QR Code trên Zalo để quét mã trong link trên Bước 2.

cach-su-dung-zalopay (1)

+ Bước bốn: sau cuối, những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua nhả xuống dưới cùng và chọn vào nút link ngay để link thẻ NHNN với ví Zalopay là xong.

vận dụng trong những lúc link với NHNN OCB, VIB, VPBank, Nam Á NHNN, MBBank, HDBank

cach-su-dung-zalopay (2)

những bước update thường thì:

+ Bước một: update ZaloPay vào Smartphone (cài trực tiếp ZaloPay những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua sẽ không còn nhận được quà khuyến mại như trên trên).

Hoặc là những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua thử phương pháp vào CHPlay (nếu như những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua sử dụng Smartphone sử dụng được hệ yếu tố hành Android) hoặc shop App Store (nếu những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua sử dụng hệ yếu tố hành iOS) => và tìm tải App mang tên là: ZaloPay để tải về nhé!

su-dung-dich-vu-zalopay (1)

+ Bước 2: sau thời gian tải và update thành công xuất sắc những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua mở ứng dụng lên. tiếp đó tiến hành truy vấn. buộc sử dụng tài lượng Zalo nếu không thể có những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua phải ĐK tài lượng Zalo.

su-dung-dich-vu-zalopay (2)

+ Bước 3: những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua phải cấp quyền truy vấn so với ứng dụng Trong số đó 2 phần đầu là buộc.

su-dung-dich-vu-zalopay (3)

+ Bước bốn: những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua phải xác thực số dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng thoại của tôi.

su-dung-dich-vu-zalopay (4)

Nhập mã xác thực từ tin nhắn được trao.

su-dung-dich-vu-zalopay (5)

+ Bước 5: Tiến hành tạo mật khẩu thanh toán.

su-dung-dich-vu-zalopay (6)

Nhớ xác nhận lại mật khẩu nhé những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua.

su-dung-dich-vu-zalopay (7)

+ Bước 6: Vậy là thành công xuất sắc rồi đó những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua. lúc bấy giờ những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua thử phương pháp sử dụng ngay Dịch Vụ TM, có thật nhiều Dịch Vụ TM như hình dưới. những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua muốn sử dụng Dịch Vụ TM nào thì thử phương pháp chọn vào đúng Dịch Vụ TM đó và tiến hành những bước thanh toán tiếp theo vô cùng giản dị và đơn thuần.

su-dung-dich-vu-zalopay (8)

Ngoài ra, ứng dụng vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn link với thật nhiều NHNN và thể Quốc tế. những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua nên link với một hoặc nhiều thẻ NHNN để tiện hơn trong quy trình rút tiền từ thẻ vào ZaloPay để thanh toán nhé.

su-dung-dich-vu-zalopay (9)

quan trọng hơn trong phần Ưu đãi có thật nhiều ưu đãi, khuyến mãi kèm theo, quà tặng thú vị luôn luôn luôn được update liên tục để gửi tới người tiêu dùng.

su-dung-dich-vu-zalopay (10)

Lời Kết

Ok, vậy là mình từng từng hướng dẫn xong so với những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua phương pháp để sử dụng Dịch Vụ TM ZaloPay để thanh toán trực tuyến rồi nhé. ZaloPay tương hỗ thanh toán thật nhiều Dịch Vụ TM thường ngày của toàn bộ tổng thể chúng ta, nên mình nghĩ trong thời gian hiện tại mà những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua không thể sử dụng một Dịch Vụ TM thanh toán trực tuyến nào thì những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua thực sự quá lỗi thời so với thời đại. thực đó !

không riêng gì ZaloPay, vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn vẫn thật nhiều Dịch Vụ TM tương tự động hóa như ViettelPay, Momo, AirPay… những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua sử dụng cái nào thì cũng tương đối được, nhưng tối thiểu nhất là nên có so với mình một Dịch Vụ TM.

kỳ vọng những những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua luôn luôn vui vẻ trong những lúc sử dụng Dịch Vụ TM tuyệt vời này !

CTV: Phan Minh Sang – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có bốn lượt nhận định và định hình)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua chứ? không quên nhận định và định hình nội dung bài viết, like và san sẻ so với những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.