Tuổi Dần qua góc nhìn của một thầy phong thủy

Rate this post

Chuyên gia phong thủy Raymond Lo ở Hong Kong đã đưa ra những dự báo lạc quan về vận thế trong năm Nhâm Dần 2022.

Phục hồi kinh tế

Ông Lộ cho rằng, Nhâm Dần là năm có sự kết hợp của hai yếu tố nước (Nhâm) và mộc (Dần). Theo quy luật ngũ hành, đây là mối quan hệ tương sinh (thủy sinh mộc) nên năm 2022 được dự báo là năm tương sinh, tương khắc với năm Mậu Tuất 2018 (thổ sinh kim) khi nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên. đối mặt với nhau. cuộc trò chuyện với Mỹ.

Nhà chiêm tinh người Hồng Kông tin rằng sự cộng sinh của năm 2022 sẽ giúp giải quyết các xung đột và mang lại sự hài hòa hơn cho các mối quan hệ quốc tế.

Tuy nhiên, vị chuyên gia này cũng cảnh báo, thế giới cũng có thể gặp “sóng dữ” vào năm 2022 vì Nhâm tương ứng với “thủy” theo ngũ hành và “dương” theo thuyết Âm Dương. Trước đó đúng một chu kỳ, vào năm Nhâm Dần 1962, đã xảy ra cuộc khủng hoảng tên lửa Cuba giữa Mỹ và Liên Xô và xung đột biên giới Ấn Độ – Trung Quốc. Nhưng may mắn thay, cả hai trường hợp đều kết thúc trong năm. Vì vậy, “thầy” Lộ cho rằng tuổi Dần có thể xảy ra mâu thuẫn nhưng sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Tuổi Dần qua góc nhìn của một thầy phong thủy - ảnh 1

Đèn lồng hổ tại Yu Garden ở Thượng Hải, Trung Quốc

Yếu tố Mộc của tuổi Dần được cho là chất xúc tác tạo ra sự ấm áp, hạnh phúc và năng lượng tích cực (mộc mang lại lửa) sau hai năm lạnh giá và khắc nghiệt, đó là Canh Tý 2020 (kim loại) và Tân Sửu. Năm 2021 (kim-thổ). Điều này sẽ rất thuận lợi cho hoạt động kinh tế, giúp thị trường tiêu dùng phục hồi mạnh mẽ và đặc biệt là ngành giải trí, nhà hàng.

Bản thân con hổ ưa mạo hiểm, thích du lịch và du lịch vòng quanh thế giới được dự báo sẽ trở nên sôi động vào năm 2022. Điều này sẽ có lợi cho ngành hàng không và du lịch sau hai năm bị ảnh hưởng. vì đại dịch.

Năm 2022 cũng được dự đoán sẽ mang lại sự thịnh vượng cho kim loại (ngân hàng, công nghệ cao, ô tô, cơ khí, kỹ thuật, làm đẹp) và hành thổ (bất động sản, khai thác mỏ, bảo hiểm, phần mềm máy tính).

\N

Các ngành thuộc hành hỏa (năng lượng, viễn thông) hoặc mộc (dệt, giấy) có thể không có một năm khởi sắc cho lắm.

Tuổi Dần qua góc nhìn của một thầy phong thủy - ảnh 2

Chuyên gia phong thủy Raymond Lo

Chụp màn hình của The Star

Số phận của các nhà lãnh đạo thế giới

Năm Dần được cho là sẽ mang lại những yếu tố thuận lợi cho Tổng thống Mỹ Joe Biden, vì vậy chuyên gia Raymond Lo dự đoán đây sẽ là một năm ổn định hơn đối với chính quyền của nhà lãnh đạo này, trong khi Tổng thống Nga Vladimir Putin được cho là sẽ gặp một số rắc rối.

Năm Dần cũng có thể không quá thuận lợi với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Mặc dù sẽ có những trở ngại, nhưng anh ấy được cho là có những người bảo trợ may mắn. Trung Quốc vẫn sẽ dẫn đầu phục hồi kinh tế sau đại dịch nhờ ngành công nghệ cao được hưởng lợi từ yếu tố mộc.

Nhà lãnh đạo Đài Loan Tsai Ing-wen sinh vào tháng con khỉ (tháng 7 âm lịch năm Bính Thân 1956) nên sẽ xung khắc với con hổ. Do đó, bà Tsai được cho là sẽ gặp nhiều thách thức lớn.

Bạn có biết 10 người nổi tiếng sinh năm Dần này không?

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *