Tưng bừng khai trương cửa hàng đồ gỗ phong thủy Thủy Nguyên tại Đồng Tháp

Rate this post

Tọa lạc trên con đường đắc địa nhất thành phố Cao Lãnh, showroom phong thủy Thủy Nguyên mới khai trương là nơi hội tụ các vật phẩm phong thủy, đồ gỗ cao cấp, đồ thờ cúng đa dạng nhất Đồng Tháp.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp Quà tặng đẳng cấp cho cá nhân cũng như doanh nghiệp với những vật phẩm phong thủy có giá trị cao, và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời – mang đến không gian sống hợp phong thủy cho hàng triệu gia chủ, giúp họ có cuộc sống sung túc và bền vững. Phong Thủy Thủy Nguyên tưng bừng khai trương cửa hàng tại 302-304 Điện Biên Phủ, Phường Mỹ Phú, Thành Phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

Cửa hàng phong thủy Thủy Nguyên tại thành phố Cao Lãnh.

Tọa lạc trên con đường đắc địa nhất của thành phố Cao Lãnh, showroom mới của phong thủy Thủy Nguyên là nơi hội tụ các vật phẩm phong thủy, đồ gỗ cao cấp, đồ thờ cúng đa dạng nhất Đồng Tháp. Đây sẽ là địa chỉ mang những “Bùa hộ mệnh” có thể thay đổi tài lộc, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên và tài lộc cho những khách hàng có nhu cầu.

Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm cái nhìn mới về phong thủy nội thất, cũng như dễ dàng lựa chọn những món đồ phù hợp nhất cho mình và người thân.

Phong Thủy Thủy Nguyên cung cấp các sản phẩm nội thất đa dạng và cao cấp nhất trên thị trường.

Khai trương – Nhận ưu đãi ngay

Cửa hàng phong thủy Thủy Nguyên là không gian trưng bày và mua sắm các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, vật phẩm phong thủy, bàn thờ, mèo thần tài, mèo may mắn, quà tặng doanh nghiệp cao cấp .. với quy mô lớn lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Cao Lãnh.

Mèo may mắn Maneki Neko tại cửa hàng phong thủy Thủy Nguyễn

Với hàng trăm mẫu mã đa dạng, tinh xảo, tâm linh .. Phong Thủy Thủy Nguyên còn có chương trình ưu đãi đặc biệt. giảm giá 5 cho khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng nhân dịp khai trương.

Một góc cửa hàng trong khu vực thờ tự.

Theo đó, tất cả các khách hàng mua sắm tại Phong thủy Thủy Nguyên Không 302-304 Điện Biên Phủ, Phường Mỹ Phú, Thành Phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp. Bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  1. Giảm trực tiếp 5% trên đơn hàng, áp dụng cho tất cả các sản phẩm đang bán tại cửa hàng.

  2. Tư vấn ý nghĩa, trang trí nội thất hợp phong thủy miễn phí

  3. Giao hàng miễn phí cho khách hàng trong nội thành Tp Cao Lãnh.

Tưng bừng khai trương cửa hàng phong thủy Thủy Nguyên

Thời gian khai giảng: từ ngày 06/08/2022 đến hết ngày 31/08/2022.

Địa điểm: Cửa hàng Phong thủy Thủy Nguyên, Số 302-304 Điện Biên Phủ, Phường Mỹ Phú, Thành Phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

Điện thoại: 0918 788 722 – 0915 730 730

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *