Tuần lễ quảng bá du lịch biển và đặc sản Nghệ An năm 2022 | Điểm đến

Rate this post

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác quảng bá du lịch Nghệ An trên ứng dụng TikTok. (Ảnh: Tá Chuyên / TTXVN)

Chiều 7/4, tại thị xã Cửa Lò (Nghệ An), Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch Nghệ An phối hợp UBND thị xã Cửa Lò và TikTok Việt Nam tổ chức Tuần lễ xúc tiến. du lịch biển và đặc sản Nghệ An năm 2022; ký thỏa thuận hợp tác quảng bá du lịch Nghệ An trên ứng dụng TikTok.

Tuần khuyến mãi Du lịch biển và đặc sản Nghệ An năm 2022, mở đầu bằng chương trình tọa đàm “Cửa Lò – Tinh hoa biển” trực tiếp tại thị xã Cửa Lò và được livestream trên fanpage VTV24 / VTV, NTV và các nền tảng kỹ thuật số khác.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch Nghệ An và TikTok Việt Nam nhằm triển khai chiến dịch xúc tiến du lịch tỉnh Nghệ An trên ứng dụng TikTok.

Ngoài ra, Tuần lễ còn có Hội chợ các sản phẩm OCOP, các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Nghệ An tại Cửa Lò với quy mô 80-100 gian hàng giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP – sản phẩm đặc trưng của tỉnh Nghệ An; tổ chức đón tiếp các đoàn du lịch, đoàn đi trước; Tọa đàm với chủ đề “Cửa Lò-Giải pháp phát triển du lịch biển bền vững” đã đón khoảng 40 đơn vị lữ hành trên toàn quốc đến khảo sát, đánh giá các tour, tuyến, điểm du lịch tại Nghệ An.

[Nghệ An: Thị xã Cửa Lò chỉnh trang đô thị đón du khách trở lại]

Nguyễn Văn Nam, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Du lịch Nghệ An khẳng định, Tuần lễ xúc tiến du lịch biển 2022 và đặc sản Nghệ An năm 2022 là sự kiện hết sức ý nghĩa, không chỉ là sự khởi đầu của một chuyến du lịch an toàn – thân thiện – hiệu quả. mùa, thích ứng với bình thường mới, nhưng cũng để tăng cường liên kết và thúc đẩy các hoạt động, quảng bá và giới thiệu hình ảnh. Đất nước và con người Nghệ An với những giá trị văn hóa đặc sắc.

Cùng với đó, quảng bá đa dạng các sản phẩm du lịch hấp dẫn, đặc sản tiêu biểu của địa phương đến với nhân dân và du khách cả nước, từng bước khôi phục và phát triển du lịch. ; làm sâu sắc thêm sự khác biệt của các giá trị văn hóa, du lịch Nghệ An trong “dòng chảy văn hóa, du lịch Việt Nam” hội nhập với thế giới.

Tuấn Lê Quang đã đến Nghệ An Nam và Nghệ An vào năm 2022Quảng bá, giới thiệu đặc sản Nghệ An đến du khách tại buổi lễ. (Ảnh: Tá Chuyên / TTXVN)

Ngoài ra, sự kiện còn tạo điều kiện thuận lợi để cộng đồng doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dịch vụ du lịch và các sản phẩm đặc sản của Nghệ An có thêm cơ hội giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến với du khách. trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An đã ký kết hợp tác quảng bá thông tin xúc tiến du lịch với TikTok Việt Nam.

TikTok Việt Nam sẽ hỗ trợ tỉnh Nghệ An xây dựng tài khoản TikTok tại địa chỉ http://www.tiktok.com/@visitna. Đây là kênh thông tin chính thức quảng bá xúc tiến du lịch Nghệ An khuyến khích người dùng sáng tạo các nội dung ngắn về phong cảnh, văn hóa, ẩm thực … của tỉnh và chia sẻ trên nền tảng TikTok.

Đại diện của TikTok Việt Nam cho biết, trang TikTok quảng bá du lịch Nghệ An đã triển khai chiến dịch quảng bá với hàng chục video clip được nhiều người xem tương tác và yêu thích. Đặc biệt, có những clip đã thu hút trên hàng trăm nghìn lượt xem.

Trong thời gian tới, TikTok Việt Nam sẽ phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ ra mắt chiến dịch quảng bá du lịch Nghệ An trên ứng dụng TikTok với chủ đề “Xin chào Nghệ An”. . ”

Với nền tảng công nghệ, TikTok tiếp tục tận dụng những ứng dụng thông minh, hiệu ứng bắt mắt, tính năng tương tác mới lạ, kho sticker đa dạng, trẻ trung… cùng với cộng đồng người dùng và người sáng tạo. Những nội dung động nhằm mang lại nguồn cảm hứng mới cho du lịch Nghệ An./.

Tuan Le Quang Ba du lich Bien Hoa and Nghe An Nam 2022 with picture 3Cửa Lò trang trí lại đô thị để đón du khách trở lại, tháng 3 năm 2022. (Ảnh: Tá Chuyên / TTXVN)

Tạ Chuyên (TTXVN / Vietnam +)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.