Tử vi tuần mới (3/10 đến 9/10): Các chuyên gia phong thủy tiết lộ, bước sang một tuần mới, 3 con giáp này có vận may bùng nổ, phúc khí dồi dào.

Rate this post

Trong tuần mới, 3 con giáp dưới đây được hưởng nhiều phúc khí, cuộc sống chuyển biến theo chiều hướng tích cực.

Sinh năm Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, người cầm tinh con Ngựa có tính cách khá phóng khoáng. Họ yêu thích sự tự do và thích hợp với những công việc mang tính sáng tạo như kinh doanh và nghệ thuật. Người tuổi Ngọ có số vượng phu ích tử. Khi gặp khó khăn, họ thường được những người tốt giúp đỡ.

Tử vi tuần mới (3/10 đến 9/10): Các chuyên gia phong thủy tiết lộ, bước sang tuần mới, 3 con giáp này có vận may bùng nổ, phúc khí dồi dào - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Trong tuần mới, cung hoàng đạo này có nhiều cơ hội về tài lộc. Nếu nắm bắt đúng thời cơ, họ sẽ kiếm được nhiều tiền, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, tài lộc vượt xa những gì họ mong đợi. Người kinh doanh sẽ chốt được nhiều đơn hàng, ký được nhiều hợp đồng lớn. Người làm công ăn lương cũng có thêm công việc thời vụ giúp kiếm thêm thu nhập.


Sinh năm Chuột

Người tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn và luôn biết cách tận dụng mọi lợi thế của mình để biến điều không thể thành có thể. So với những người khác, tuổi Tý rất có chí tiến thủ, tìm kiếm quyền lực và sự sung mãn, họ có thể đối mặt với mọi khó khăn trở ngại để tích lũy kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống viên mãn. hoàn hảo.

Tử vi tuần mới (3/10 đến 9/10): Các chuyên gia phong thủy tiết lộ, bước sang tuần mới, 3 con giáp này có vận may bùng nổ, phúc khí dồi dào - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Hầu hết những người tuổi Tý đều gặt hái được nhiều thành công trong tuần mới và họ luôn thay đổi bản thân mỗi ngày để tốt hơn. Tử vi học cho rằng trong thời gian này, tuổi Tý cũng sẽ gặp nhiều may mắn. Người tuổi Tý nên chuẩn bị đón nhận nhiều thay đổi tích cực mới.

Sinh năm chó

Tuổi Tuất gặp một vài thử thách trong tháng 10, nhưng thử thách ở đây mang ý nghĩa tích cực khi trong thử thách luôn tiềm ẩn cơ hội đổi đời cho tuổi Tuất. Những người có dấu hiệu Chó vốn dĩ rất thông minh, tài giỏi và thẳng thắn, đầy tham vọng. Đối với những người này, họ luôn có mục tiêu rõ ràng và từ đó luôn nỗ lực hướng tới dù khó khăn đến đâu.

Tử vi tuần mới (3/10 đến 9/10): Các chuyên gia phong thủy tiết lộ, bước sang một tuần mới, 3 con giáp này có vận khí bùng nổ, tài lộc dồi dào đón phúc khí - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

Tuần mới, tuổi Tuất được quý nhân quan tâm, giúp đỡ tìm ra hướng đi cho riêng mình trong cuộc sống, cũng như hướng dẫn cách giải quyết những vấn đề còn tồn đọng nên mọi thứ dần ổn định hơn. Ngoài ra, những người tuổi Tuất nếu biết đầu tư kinh doanh, phải dốc hết sức mình, dồn hết tâm huyết và luôn hướng về con đường tương lai tươi sáng thì nhất định sẽ thành công, có người còn đổi đời, trở thành những người thuộc tầng lớp thượng lưu.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.


Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *