Từ cà phê hòa tan đích thực đến cảm hứng giá trị bền vững

Rate this post

Từ tách cà phê hòa tan đúng điệu đến cảm hứng về những giá trị bền vững - Ảnh 1.

Ca sĩ Quang Vinh chia sẻ về trải nghiệm thưởng thức cà phê hòa tan cao cấp Starbucks® mới tại sự kiện ra mắt sản phẩm.

Thêm nhiều sự lựa chọn về cà phê hòa tan cao cấp

Nhắc đến cà phê hòa tan, không thể không nhắc đến danh mục sản phẩm đa dạng của Nestlé, tập đoàn thực phẩm đến từ Thụy Sĩ đã có mặt tại Việt Nam gần 30 năm.

Từ hương vị truyền thống của Nescafé Café Việt, giờ đây người tiêu dùng Nestlé đã có trải nghiệm hương vị quốc tế với dòng cà phê hòa tan Starbucks® cao cấp mới.

Đây là kết quả hợp tác giữa Nestlé và Starbucks sau khi hai công ty chung tay thành lập Liên minh cà phê toàn cầu vào cuối năm 2018.

Năm 2022, dòng sản phẩm lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam và thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng tại sự kiện ra mắt ngày 16/7 tại TP.HCM.

Với 4 hương vị đặc trưng của Starbucks là Dark Roast, Caffè Mocha, Caffè Latte, Caramel Latte, người tiêu dùng có nhiều lựa chọn để thưởng thức cà phê hòa tan thượng hạng ngay tại nhà theo “gu” riêng của mình.

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm, ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Cà phê hòa tan cao cấp Starbucks®“ ghi điểm ”nhờ hương vị, trải nghiệm và đẳng cấp.

Nestlé hiểu rằng Starbucks đã có tác động đáng kể đến cuộc sống của người Việt Nam và đó là lý do tại sao chúng tôi mang dòng cà phê hòa tan cao cấp Starbucks® mới đến Việt Nam.

Chúng tôi muốn làm phong phú thêm trải nghiệm của người tiêu dùng Việt Nam với cà phê và đa dạng hóa cách thưởng thức cà phê, từ địa phương đến toàn cầu. “

Từ tách cà phê hòa tan đúng điệu đến cảm hứng về những giá trị bền vững - Ảnh 2.

Theo ông Binu Jacob – Tổng Giám đốc Nestlé Việt Nam, Global Coffee Alliance kết hợp chuyên môn 80 năm của Nestlé về cà phê hòa tan với vị thế toàn cầu của Starbucks trong chuỗi cà phê.

Cũng tại sự kiện, hai công ty cũng giới thiệu đến người tiêu dùng chương trình cà phê Starbucks We Proudly Serve với các giải pháp cà phê cao cấp cho một số kênh chọn lọc.

Với chương trình này, những người yêu thích cà phê Starbucks® sẽ được phục vụ và tự phục vụ tại các địa điểm như văn phòng, khuôn viên trường đại học và khách sạn.

Cảm hứng cà phê bền vững

Là hai trong những thương hiệu toàn cầu tiên phong trong phát triển bền vững và có trách nhiệm, Nestlé và Starbucks cũng mong muốn truyền cảm hứng cho người tiêu dùng Việt Nam về giá trị bền vững trong quá trình ra mắt cà phê hòa tan cao cấp. Starbucks® mới.

Theo đó, cà phê hòa tan cao cấp Starbucks® được làm từ 100% cà phê Arabica thượng hạng, đáp ứng các tiêu chuẩn của chương trình cam kết tìm nguồn cung ứng có trách nhiệm và tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt từ nông trại. đến các sản phẩm, canh tác bền vững và đảm bảo tác động tối thiểu đến môi trường.

Từ tách cà phê hòa tan tiêu chuẩn đến cảm hứng về những giá trị bền vững - Ảnh 3.

Mỗi tách cà phê hòa tan Starbucks® đều chứa đựng nguồn cảm hứng về giá trị bền vững mà Nestlé và Starbucks đang theo đuổi.

Cả Starbucks và Nestlé đều đang thực hiện các chương trình của riêng mình nhằm phát triển bền vững nguồn cà phê, môi trường và nông dân.

Đối với Starbucks, đó là chương trình Coffee And Farmer Equity (CAFE) được khởi động từ năm 2004 với mục tiêu đánh giá các trang trại dựa trên hệ thống tiêu chí kinh tế, xã hội và môi trường, nhằm mục đích xây dựng một cuộc sống chất lượng. cho nông dân, gia đình họ và cộng đồng.

Cũng theo hướng đó, từ năm 2011 Nestlé đã triển khai chương trình Nescafé Plan nhằm đạt được sự phát triển bền vững cho cả môi trường và người trồng cà phê.

Từ tách cà phê hòa tan tiêu chuẩn đến cảm hứng về những giá trị bền vững - Ảnh 4.

Kế hoạch Nescafé được Nestlé triển khai từ năm 2011 nhằm giúp cải thiện đời sống của người nông dân trồng cà phê.

Được nhập khẩu từ Châu Âu, sản phẩm Cà phê hòa tan cao cấp Starbucks® mới sẽ được bán trực tuyến trên Lazada từ ngày 3/7 và có mặt tại các siêu thị lớn.

Khách hàng có cơ hội thưởng thức sản phẩm Cà phê hòa tan cao cấp Starbucks® mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn trên Lazada tại https://s.lazada.vn/s.cHUaW.

Thanh niên cà phê thâu đêm làm gì?Thanh niên cà phê thâu đêm làm gì?

TTO – Tán gẫu với bạn bè, chơi game, chăm chỉ làm bài tập, chạy “deadline” công việc hay chỉ ngồi vu vơ một mình … thâu đêm suốt sáng ở những hàng quán mở cửa 24/24 giờ là thói quen của không ít bạn trẻ.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *